Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Trải nghiệm bàn phím giá rẻ E-Blue EKM075 Pro: thiết kế cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Bàn phím E-Blue EKM075 Pro là mẫu bàn phím đèn LED giá rẻ được nhắm đến cộng đồng game thủ có mức gân sách hạn hẹp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

E-Blue EKM075 Pro được hãng đầu tư khá kỹ lưỡng cho vẻ bề ngoài để tạo sự mạnh mẽ và độc đáo với những đường cắt mạnh mẽ, tạo điểm nhấn cho thiết kế. Những phần lồi ra ở phía trên và dưới bàn phím làm chúng ta gợi nhớ đến bàn phím “huyền thoại” Dell SK8135.

Bàn phím E-Blue EKM075 Pro

Bàn phím E-Blue EKM075 Pro có vẻ ngoài chắc chắn

Vỏ ngoài của phím được làm từ nhựa đúc nhám khá chắc chắn, đảm bảo độ bền và chống chịu va đập tốt. Một điểm đáng chú ý nữa là bàn phím E-Blue EKM075 Pro được trang bị nhiều lỗ thoát nước ở mặt sau, đem lại sự an tâm cho game thủ khi nhỡ tay đổ nước vào. Đây là một trong những yếu tốt khá quan trọng đối với những chủ quán game.

Mặc dù là bàn phím giá rẻ nhưng key cap của phím được làm từ chất liệu ABS, phần ký tự được khắc laser sắc nét để ánh sáng từ LED ở dưới có thể xuyên qua. Phương pháp khắc này còn giúp đảm bảo độ bền của ký tự, thay cho phương pháp sơn ký tự thường thấy trên các bàn phím giá rẻ. EKM075 Pro sử dụng layout chuẩn, cụm phím từ F1 đến F12 còn có thêm chức năng điều khiển media và bật nhanh một số ứng dụng. Phông chữ trên các phím được thiết kế hơi nhỏ khiến chúng khó đọc.

Với phiên bản EKM075 Pro bạn sẽ có đèn LED với 3 màu là xanh dương, tím và đỏ, cùng với 2 chế độ sáng là sáng đều và nhấp nháy (breathing). Do dưới mỗi phím đều có LED nên bàn phím sáng đều, khá đẹp mặt. Bàn phím có phím riêng để thay đổi chế độ sáng, màu sắc và điều chỉnh cường độ sáng chẳng thua kém gì những bàn phím cao cấp hiện nay.

Khi nhìn ở mặt dưới, có thể nhận ra các lỗ thoát nước như đã nói ở trên. Cả hai chân đế đều có đệm cao su, cùng hai đệm nữa ở mặt dưới giúp chống trơn trượt khi đặt trên bàn. Dây USB có độ dài 1,8m, đủ để đi dây linh hoạt nhưng lại không được bọc dù để tăng độ bền.

Bàn phím E-Blue EKM075 Pro

Cảm giác gõ trên bàn phím E-Blue EKM075 Pro không có gì đặc biệt

EKM075 Pro vẫn là phím cao su nên cảm giác gõ không có gì đặc biệt: bạn sẽ không cảm thấy lực phản hồi khi nhấn phím và độ nảy cũng không mạnh như phím cơ dùng switch blue hay brown. Tuy nhiên đối với những người dùng phổ thông hay các game thủ không có ngân sách lớn thì EKM075 Pro vẫn đủ đáp ứng nhu cầu. Phím hỗ trợ anti-ghosting (giảm hiện tượng không nhận kịp tín hiệu khi gõ nhiều phím cùng lúc) trên 19 phím, giúp các game thủ yên tâm là những lệnh mình gõ đều nhanh chóng được nhận.

Nhìn chung điểm mạnh của EKM075 Pro nằm ở kiểu dáng mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn với khả năng chống nước và chống va đập tốt. EKM075 Pro hiện có giá bán chưa tới 250.000đ đây là một lựa chọn bàn phím chơi game đáng cân nhắc, nhất là với những chủ quán game có yêu cầu cao về độ bền bàn phím.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất