1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS thiết kế đẹp và tiện nghi

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS được trang bị 3 ngăn chứa lớn sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới là ngăn lạnh, ngăn ẩm và ngăn đông.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có thiết kế độc đáo cho gia đình từ 5 đến 6 thành viên thì Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, sản phẩm này được bán với giá từ 14.450.000 đồng.

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS thiết kế đẹp và tiện nghi

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS thiết kế 3 cửa độc đáo

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS thiết kế 3 cửa độc đáo

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GSđược trang bị 3 ngăn chứa lớn sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới là ngăn lạnh, ngăn ẩm và ngăn đông. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng lấy thực phẩm ở ngăn mát ra bên ngoài mà không phải cúi gập người. Tính năng này đặc biệt hữu ích với những người già thường có vấn đề về cột sống. Ngoài ra, Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS được thiết kế cửa mở phong cách Pháp sang trọng giúp làm đẹp thêm cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Bên cạnh đó, thiết kế ngăn đá dưới cũng tiết kiệm điện năng đáng kể bởi vì máy nén nằm ở dưới luôn gần với buồng đông và máy sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng hơi lạnh từ trên xuống mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định tại các ngăn riêng biệt. Đồng thời, hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led của tủ không chỉ giúp người tiêu dùng dễ quan sát thực phẩm bên trong tủ mà còn không tỏa nhiệt nên không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ.

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS có dung tích bảo quản 305 lít

Dung tích bảo quản là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn tủ lạnh. Lựa chọn sản phẩm có dung tích bảo quản phù hợp sẽ mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho người sử dụng. Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS sở hữu dung tích bảo quản 305 lít có thể phục vụ nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình từ 5 đến 6 thành viên. Dung tích bảo quản này giúp bạn không phải đi chợ thường xuyên mà vẫn có thực phẩm tươi ngon cho những bữa ăn gia đình.

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS sử dụng hệ thống làm lạnh Minus Zero

Hệ thống làm lạnh Minus - Zero đảm bảo thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon

Hệ thống làm lạnh Minus – Zero đảm bảo thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon

Với hệ thống Minus Zero, tủ lạnh Hitaci SG31BPGGBK/BW/GSgiúp khả năng làm lạnh đạt hiệu quả nhanh chóng. Toàn bộ thực phẩm được bao phủ bởi hơi lạnh, đảm bảo thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon nhất. Khí lạnh luôn được phân bổ đồng đều, giảm thiểu sự tăng giảm nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, giúp thực phẩm không bị khô, không bị đông đá nên luôn giữ được sự tươi ngon và mùi vị của thực phẩm.

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS sử dụng công nghệ khử mùi Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GSđược trang bị màng lọc khí lạnh Nano Titaniumsử dụng chất xúc tác TIO2 giúp diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS tiết kiệm điện với máy nén Inverter

Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS là loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén giúp tiết kiệm điện. Đối với các tủ lạnh thông thường, khi đủ lạnh máy nén sẽ ngừng và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ gây tiêu hao nguồn điện lớn.

s

Còn đối với tủ lạnh Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ tăng cao thì công nghệ này sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không sử dụng công nghệ này. Do đó, sẽ tiết kiệm đáng kế nguồn điện mà tủ lạnh tiêu thụ.

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS không đóng tuyết

Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GS không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Hitachi SG31BPGGBK/BW/GSđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Tủ lạnh Hitachi RM700PGV2 tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi RM700PGV2 tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-SG31BPG tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-SG31BPG tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Hitachi R-SF48CMS tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-SF48CMS tiết kiệm điện hiệu quả

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Hitachi RM700GPGV2

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Hitachi RM700GPGV2

Tủ lạnh Hitachi SR-WB550PG2 tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Hitachi SR-WB550PG2 tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất