Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Tư vấn: Giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu? Tiêu chí lựa chọn là gì?

Với nhu cầu giặt giũ lớn đặc biệt ở các địa điểm công cộng như: bệnh viện, trường học, dịch vụ cho thuê giặt là,... thì máy giặt công nghiệp là sản phẩm được ưa chuộng. Vậy giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn là người mới tìm mua máy giặt công nghiệp, bạn có thể không biết máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu hoặc thậm chí không biết bắt đầu tìm hiểu về máy giặt công nghiệp từ đâu và nên chọn loại nào phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.  

  Tại sao máy giặt công nghiệp lại được ưa chuộng?

  Với tần suất hoạt động lượng tiêu thụ điện năng cao hơn gấp nhiều lần so với máy giặt thông thường nên máy giặt công nghiệp thường được sử dụng cho khối lượng giặt lớn trong một lần. Do đó, máy giặt công nghiệp thường xuyên được sử dụng tại các khu vực chung, những nơi sử dụng giặt thường xuyên và liên tục như (bệnh viện, trường học, xưởng may, khu nghỉ dưỡng,…). Hiện nay, máy giặt công nghiệp còn được sử dụng vào mô hình dịch vụ thuê giặt ủi phục vụ cho số lượng lớn giặt chăn, màn, quần áo lớn. 

  giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu?

  Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp 

  Xác định nhu cầu sử dụng

  Máy giặt công nghiệp hiện nay trên thị thường khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và cả công suất giặt. Bởi vậy bên cạnh việc tìm hiểu giá máy giặt công nghiệp thì việc tính toán khối lượng giặt, công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn là tiêu chí đặc biệt quan trọng. Có thể tính toán công suất giặt bằng cách xác định khối lượng giặt trong một phạm vi xác định.

  Lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng

  Thương hiệu luôn là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của sản phẩm đặc biệt đối với các thiết bị điện tử. Trước khi quyết định lựa chọn, bạn có thể tham khảo về độ uy tín của thương hiệu máy giặt công nghiệp đồng thời tìm hiểu thêm các đánh giá của những người đã từng mua và sử dụng. Dựa trên những thông tin và kinh nghiệm đó, bạn không chỉ biết nhiều hơn về các dòng máy mà còn xác định được khung giá máy giặt công nghiệp

  Đối với việc mua máy giặt công nghiệp, yếu tố thương hiệu quyết định rất lớn tới chất lượng sản phẩm, đảm bảo về thiết kế, công suất, tính năng và sự vận hành bền bỉ. Yếu tố thứ hai bạn có thể dựa vào là mức doanh số bán ra hàng tháng, năm của thương hiệu để đánh giá về chất lượng. 

  máy giặt công nghiệp nào tốt?

  Chọn giá máy giặt công nghiệp phù hợp

  Khác với những dòng máy giặt thông thường mức giá của máy giặt công nghiệp khá đắt nên việc xác định được khả năng tài chính để ước tính được khoảng giá và lựa chọn. Đặc biệt với những người có dự định mở dịch vụ giặt lớn hay chủ các cơ quan cần hiểu rõ về mức giá, chi phí có thể đầu tư cũng như hiểu rõ về sản phẩm để lựa chọn phù hợp. 

  Lựa chọn nhà cung cấp

  Ngoài các yếu tố trên thì lựa chọn nhà phân phối thiết bị giặt là từ thương hiệu sản xuất uy tín cũng là điều mà người dùng nên hiểu rõ. Bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình cho một nhà cung cấp duy nhất dựa trên tiêu chí về mức giá hợp lý nhất và đảm bảo chất lượng cao. 

  Mua máy giặt công nghiệp cần lưu ý gì?

  Các thông số về công suất, động cơ, tốc độ lồng giặt là những điều cần quan tâm trước khi đặt mua máy giặt đặc biệt là máy giặt công nghiệp. Ngoài ra, bạn cần lưu ý những điều sau: số lượng ống xả của máy và chiều dài và chiều rộng cũng như một loạt các thông số khác.

  Người dùng cần biết tốc độ quay, chất lượng giặt và độ an toàn của máy trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu xem máy định mua có đáp ứng nhu cầu và khối lượng giặt không? Ví dụ như 30kg, 40kg hoặc 50kg sẽ là các dòng khác nhau. Việc tìm hiểu rõ giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt và tối đa hóa công suất giặt.

  sử dụng máy giặt công nghiệp

  Giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu?

  Giá máy giặt công nghiệp đã trở thành một trong những câu hỏi thường gặp nhất trong ngành khi nhu cầu sử dụng loại máy này ngày càng lớn. Do có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp khác nhau trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu nên mức giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào khối lượng và chức năng giặt. 

  Bạn có thể tìm mua máy giặt công nghiệp tại các cửa hàng thiết bị điện tử gia dụng lớn. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết như hãng sản xuất và công suất về dòng máy bạn đang lựa chọn. Kèm theo đó, nhân viên tư vấn cũng sẽ đưa ra bảng giá máy công nghiệp một cách chính xác và nhanh chóng nhất. 

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất