Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Túi xách nam du lịch tốt cần có những gì?

Túi xách nam du lịch có lẽ không cần thiết quá lớn nhưng phom dáng đẹp và bền là những yếu tố bạn cần quan tâm khi mua túi.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khi mang những chiếc túi xách nam du lịch chất lượng tốt, chuyến đi của bạn cũng được đảm bảo xuôn sẻ hơn vì những vật dụng thiết yếu của bạn đều được mang theo, tiện dùng khi cần và giữ an toàn, không bị hư hỏng hay thất lạc. 

Chính vì vậy khi mua một chiếc túi xách nam du lịch chất lượng bạn nhất định cần điểm qua những chi tiết cần có dưới đây.

túi xách nam du lịch

Túi xách nam du lịch tốt cần có những gì

túi xách nam du lịch

Túi xách có cần kéo

Một chiếc túi xách du lịch có cần kéo sẽ thiết kế khác so với một chiếc vali nhưng độ tiện lợi thì không có gì khác. Túi xách nam du lịch nhỏ gọn, dễ mang và nhẹ hơn so với một chiếc vali nhưng vẫn dễ dàng cho bạn khi có thể mang theo trong những đoạn đường dài, khi phải đứng xếp hàng chờ trong phòng chờ lên máy bay hay khi bạn phải di chuyển đến những địa điểm khác nhau trong chuyến đi.

Ngăn đựng giày riêng biệt

túi xách nam du lịch

Khi đi du lịch việc mang theo 1-2 đôi giày có lẽ là nhu cầu thiết thực nhất, vì vậy khi mua túi xách nam du lịch, bạn nhất định không được bỏ qua chi tiết này. Một chiếc túi mang theo trong những chuyến đi cần có ngăn chứa giày dép, nó sẽ giúp tiết kiệm không gian để đồ dùng khác và giúp túi xách của bạn ngăn nắp hơn, dễ lấy đồ khi cần.

Ngăn chống nước tiện lợi

túi xách nam du lịch

Với đặc điểm sử dụng ngoài trời thường xuyên, túi xách nam du lịch cần có khả năng chống nước tốt. Một số mẫu túi xách đặc biệt có thiết kế thông minh còn cần có thiết kế túi chống nước tiện lợi riêng biệt, những ngăn chống nước này không phải để chống nước mưa từ bên ngoài mà dùng để đồ ướt tách riêng ra khỏi những món đồ dùng sạch còn lại trong túi xách du lịch. Đây là một tính năng khá thông minh và tiện ích nếu bạn chú ý khi chọn mua túi xách nam du lịch.

Mức giá hợp lý cho túi xách nam du lịch

 

túi xách nam du lịch

Tùy theo nhu cầu cụ thể mà bạn có thể chọn một mẫu túi xách du lịch có mức giá khác nhau, nếu bạn muốn chọn theo khả năng tài chính của mình, cũng có thể tham khảo mức giá của những mẫu túi xách nam du lịch giá rẻ.

Trong tầm từ 200.000 – 300.000 đồng có thể sở hữu một chiếc túi đáp ứng được tất cả những nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, các mẫu túi này sẽ có nhược điểm là khả năng bảo vệ khá kém, không được cứng cáp và dứng dáng và làm bằng các chất liệu rẻ tiền nên sẽ có độ bền không cao. Bù lại, túi sẽ khá nhẹ và có khả năng chống nước khi có mưa nhỏ.

Với những mẫu túi xách nam du lịch từ các thương hiệu lớn, được làm bằng chất liệu cao cấp, mức giá có thể từ 500.000 đến vài triệu đồng, những sản phẩm này sẽ có thiết kế đẹp mắt, phom dáng đẹp và bền. Bạn có thể tham khảo những mẫu túi xách tay golf hoặc túi du lịch mini của thương hiệu Nike, Adidas..

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất