Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Ưu nhược điểm của bếp điện từ Canzy CZ-922P

Bếp từ Canzy CZ-922P được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt giúp công việc nấu nướng cho gia đình được thực hiện nhanh chóng hơn. Bài viết hôm nay Websosanh.vn sẽ cung cấp đến bạn những ưu nhược điểm của thiết bị này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Ưu điểm của bếp từ Canzy CZ 922P

  1.1.  Bếp từ Canzy CZ 922P được trang bị mặt kính hiện đại

  Mặt kính Schott Ceran thường được sử dụng trong nhiều mẫu bếp từ nhập khẩu châu Âu để sử dụng cho mặt nấu của bếp từ Canzy CZ-922P. Chất liệu này mang lại sự an toàn nó không bao gồm bất kỳ chất độc hại nào như asen hoặc antimon, loại kính này an toàn hơn khi sử dụng.

  Chất liệu gốm thủy tinh Schott Ceran được sử dụng cho mặt kính có khả năng chống va đập và chịu sốc nhiệt lên đến 1000 độ C cũng như khả năng chống xước mạnh giúp đảm bảo tuổi thọ cao. Mặt trên của dải cảm ứng có khả năng tản nhiệt tuyệt vời và được che chắn tốt khỏi các linh kiện điện tử của thân máy.

  1.2. Bếp điện từ Canzy CZ-922P sử dụng mâm từ EGO cao cấp cho vùng nấu từ

  Các khay này tự động điều chỉnh theo kích thước của dụng cụ nấu đang được sử dụng giúp giảm 17–20% năng lượng sử dụng trong nhà bếp. Mỗi vùng nấu đều có kích thước như nhau và dòng chữ “IH Induction” được hiển thị nổi bật ở mỗi vùng để người dùng biết họ đang thao tác với bếp từ.

  Bếp điện từ đôi Canzy CZ-922P của Đức có hiệu suất đun nấu lên đến 90%, cho phép bạn nấu ăn cực kỳ nhanh chóng và từ đó giảm tổng thời gian nấu nướng cho các bà nội trợ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng thiết bị này với các nút cảm ứng nhiệt và  hệ thống điều khiển Slide Touch giúp bạn quản lý nhà bếp dễ dàng hơn với. 

  Bếp điện từ Canzy CZ-922P
  Bếp điện từ Canzy CZ-922P

  1.3.  Bếp từ Canzy CZ 922P được trang bị hệ thống cảnh báo nhiệt dư vùng nấu

  Tính năng cảnh báo nhiệt trên bếp từ Canzy CZ 922P cho bạn biết mặt bếp vẫn còn nóng nguy hiểm sau khi bạn nấu xong để bạn tránh bị bỏng khi chạm tay vào. Nếu trên bảng điều khiển xuất hiện chữ “H” nghĩa là quạt gió vẫn đang hoạt động và không nên rút phích cắm của bếp. Khi bếp đã nguội, chữ H sẽ ngừng nhấp nháy và quạt sẽ tắt.

  1.4. Cải thiện tốc độ và chất lượng nấu ăn

  Để tiết kiệm thời gian chuẩn bị và nấu nướng, bạn hãy chọn tính năng này trên bếp từ Canzy CZ 922P, khi đó bếp sẽ tự động chuyển sang mức công suất cao nhất là 3700W. Ngoài ra, công nghệ inverter và khả năng nhận diện nồi thông minh được tích hợp trên bếp từ Canzy CZ 922P giúp giảm năng lượng sử dụng.

  Bếp điện từ Canzy CZ-922P
  Bếp điện từ Canzy CZ-922P

  1.5. Bếp từ Canzy CZ 922P tự động phân chia nhiệt năng và điện năng sẵn có giữa các mặt nấu

  Để giữ cho bếp hoạt động trơn tru ngay cả khi sử dụng nhiều thiết bị điện, tính năng này có thể được sử dụng để phân chia tổng công suất nấu hiện có giữa hai vùng. Ở cả hai vùng, bếp có thể sử dụng hết công suất 4600W.

  1.6. Bếp điện từ Canzy CZ 922P tích hợp hẹn giờ

  Bạn có thể trì hoãn thời gian bắt đầu hoạt động của bếp từ Canzy CZ 922P lên đến 9h30 giúp việc chọn bếp và hẹn giờ cũng như nhiệt độ mong muốn trở nên đơn giản. Thức ăn của bạn sẽ được nấu chín khi đồng hồ hẹn giờ tắt và bạn có thể tiếp tục các công việc khác mà không phải lo lắng.

  Bếp điện từ Canzy CZ-922P
  Bếp điện từ Canzy CZ-922P

  2. Nhược điểm của bếp từ Canzy CZ 922P

  Nhược điểm của Bếp từ Canzy CZ 922P là chỉ có 2 vùng nấu vì vậy đối với những gia đình đông người có nhu cầu nấu nướng nhiều và thường xuyên thì 2 vùng nấu không thể đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn. Thay vì lựa chọn Bếp từ Canzy CZ 922P 2 vùng nấu thì bạn có thể lựa chọn bếp từ 4 vùng nấu. 5 vùng nấu để đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình bạn. Còn với những gia đình có nhu cầu nấu nướng ít hơn thì  Bếp từ Canzy CZ 922P sẽ là sự lựa chọn xứng đáng để bạn cân nhắc.

  Bạn có thể tham khảo bếp từ Canzy CZ 922P với mức giá khoảng 12,5 triệu đồng trên thị trường. 

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số model khác như: Bếp từ âm 2 vùng nấu Canzy CZ900GB, Bếp từ âm 2 vùng nấu Canzy CZ-06I, Bếp từ hồng ngoại âm 2 vùng nấu Canzy CZ-MIX823,…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất