1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Ưu nhược điểm của nồi chiên không dầu - Có thể bạn chưa biết

Có lẽ trước khi chúng ta muốn đưa ra quyết định có nên mua và sử dụng một chiếc nồi chiên không dầu hay không thì hãy cân nhắc về những ưu nhược điểm bên dưới này nhé:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm của nồi chiên không dầu

 • Điểm cộng đầu tiên khi sử dụng nồi chiên không dầu là sẽ giúp chúng ta rất tiết kiệm thời gian chỉ mất cùng lắm là 15-20 phút các món ăn đã chín xong xuôi rồi. Bởi vì với dung tích chứa của nồi từ 3 đến 5 lít có thể chiên với khối lượng 800g 1 kg thực phẩm/ 1 lần chiên.
 • Lợi ích thứ hai khi chúng ta sử dụng nồi chiên sẽ rất tiết kiệm chi phí bởi bạn không phải tiêu tốn quá nhiều dầu mỡ, gas lửa vào việc nấu nướng nữa.
 • Lợi ích thứ ba mà bất cứ người dùng nào cũng mong đợi là nồi chiên không dầu giúp giảm thiểu tối đa từ 70 – 80% lượng dầu mỡ sử dụng so với mức thông thường. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cực tốt giúp cho cơ thể chúng ta sẽ không bị hấp thu những chất béo bão hòa và những tác nhân gây hại khác.
 • Cuối cùng phải đề cập tới đó là tính tiện dụng mà nồi chiên không dầu đem lại rất hữu ích. Bạn sẽ không phải lo việc khi chiên dầu bị bắn tung tóe, gây bỏng, hoặc mùi hôi từ dầu mỡ ám lên người và không gian bếp.

Ngoài ra khi sử dụng nồi chiên không dầu xong bạn không phải quá lo lắng về việc vệ sinh, bởi vì nồi chiên được thiết kế khay và rá rời nhau cho nên rất dễ lau chùi.

Nhược điểm của nồi chiên không dầu

Cái gì có ưu thì cũng có nhược điểm và nồi chiên không dầu cũng thế:

 • Với những nồi chiên không dầu mà có hai bộ phận quan trong như khay và rá chiên có thiết kế dính với nhau thì sẽ rất khó trong khoản vệ sinh.
 • Khối lượng thức ăn có thể chiên dán trong nồi không nhiều, chỉ có thể đủ cho một gia đình 4 người. Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa bán loại nồi chiên không dầu loại lớn.
 • Sẽ có một số món chiên rán bằng nồi chiên không dầu sẽ bị kém ngon hơn so với việc rán bằng dầu như chả giò, nem. Tóm lại là muốn ăn những món như trên thì chúng ta vẫn phải chịu khó đứng lên mà chiên.
 • Giá thành thông thường của một chiếc nồi chiên không dầu khá cao so với những loại nồi chảo chiên dán trên thị trường.

Dựa vào những ưu nhược điểm trên có thể thấy rõ những hạn chế của những chiếc nồi chiên tại thị trường Việt Nam. Nồi giá tốt thì lại quá nhỏ và không đủ dùng cho nhu cầu gia đình, còn cái dung tích lớn thì giá lại rất đắt và không phải món nào cũng ngon khi chiên với nồi chiên không dầu. Nếu là bạn? Bạn sẽ mua nồi chiên không dầu nhé!

Nồi chiên không dầu là gì ? Hoạt động như thế nào ? Giá cả ra sao ?

Tin tức liên quan
Nồi chiên không dầu Magic và những điều cần biết

Nồi chiên không dầu Magic và những điều cần biết

Cách lựa chọn nồi chiên không dầu tốt nhất

Cách lựa chọn nồi chiên không dầu tốt nhất

Nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất cũng phải thỏa mãn 3 yếu tố sau

Nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất cũng phải thỏa mãn 3 yếu tố sau

Đánh giá nồi chiên không dầu Philip HD 9220

Đánh giá nồi chiên không dầu Philip HD 9220

Lưu ý sử dụng nồi chiên không dầu một cách hiệu quả

Lưu ý sử dụng nồi chiên không dầu một cách hiệu quả

Đánh giá review nồi chiên không dầu Mishio có tốt không ? Nên mua không ? Giá bao nhiêu ?

Đánh giá review nồi chiên không dầu Mishio có tốt không ? Nên mua không ? Giá bao nhiêu ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất