1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Ưu và nhược điểm của ổ cứng gắn ngoài Toshiba Canvio Basics 2TB

Toshiba Canvio Basics 2TB là một ổ cứng di động gắn ngoài có dung lượng lưu trữ tương đối lớn mà kích thước rất nhỏ, có thể nằm gọn trong túi quần của bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu và nhược điểm của ổ cứng gắn ngoài Toshiba Canvio Basics 2TB

Toshiba Canvio Basics 2TB là một ổ cứng gắn ngoài kiểu dáng đẹp giúp lưu trữ ảnh, nhạc và tệp của bạn để mang đi mọi nơi trong hành trình của bạn. Ổ cứng này nhỏ gọn và dễ mang theo, và chức năng plug and play cho phép nó hoạt động trên mọi máy tính mà không cần bất kỳ phần mềm nào, rất phù hợp cho những người ít hiểu biết về công nghệ.

Ưu điểm:

  • Không cần AC bên ngoài
  • Thực sự di động

Nhược điểm:

  • Nhiều người dùng phản hồi tốc độ truyền dữ liệu sẽ giảm theo tần suất sử dụng

Đánh giá hiệu suất Toshiba Canvio Basics 2TB

Đối với người mới bắt đầu, ổ cứng di động bên ngoài này hoàn hảo cho bất kỳ ai khi di chuyển vì tất cả những gì nó cần là cáp USB để tự khởi động, giúp loại bỏ nhu cầu về bộ chuyển đổi AC như trên Seagate STGY80000 . Không cần phần mềm để sử dụng thiết bị, nó chỉ đơn giản là cắm và chạy trên Mac OS hoặc PC. Tốc độ truyền cho thiết bị này là 5gb / s trên USB 3.0 và 480mb / s trên USB 2.0.

Thiết kế và tính năng

Canvio Basics là một ổ đĩa rất di động. Với kích thước nhỏ chỉ 119 x 79 mm, nó sẽ thoải mái vừa với hầu hết các túi. Ba phiên bản nhỏ nhất, lên đến 1TB, mỏng 15mm trong khi 2TB mà tôi đang thử nghiệm hôm nay và những người anh em lớn hơn của nó mỏng 20,5mm. Cả hai đều rất nhỏ gọn. Dòng ổ này cũng không nặng với dung lượng cao nhất chỉ nặng 230 gram. Chắc chắn, nó không nhẹ như SSD, nhưng cũng không khiến bạn cảm thấy gánh nặng.

Ổ cứng gắn ngoài có thiết kế màu đen bóng bẩy, có khả năng chống nhòe. Nó đủ nhỏ để mang trong túi trước của ba lô hoặc túi của bạn nếu bạn muốn. Ổ cứng này thậm chí có thể kết nối với máy chơi game console của bạn, đóng vai trò như đĩa cứng và save data ngay trên đó luôn.

Đây là một ổ cứng lý tưởng để đầu tư nếu bạn thường xuyên phải di chuyển trên đường và muốn mang theo các tập tin quan trọng mà không phải lo lắng về việc mang vác nặng. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sai lệch nào, bạn sẽ được bảo hành có giới hạn một năm của Toshiba. Nếu 2TB không đủ lưu trữ cho bạn, họ cung cấp các phiên bản của ổ cứng này lên đến 4TB hoặc bạn có thể thử các mẫu 4TB của các thương hiệu khác như Lacie chắc chắn .

Tóm lược

Khi một sản phẩm nằm trong số những sản phẩm bán chạy nhất trong phạm vi của nó thì đó không phải là tình cờ. Với ổ cứng Toshiba này, mấu chốt nằm ở giá cả, độ tin cậy mà thương hiệu mang lại và hiệu quả không thể chối cãi, không cần khoe khoang. Bất lợi duy nhất của nó đến từ việc Canvio Basics không có các chương trình gốc để bảo vệ và sao lưu dữ liệu. Cần phải sử dụng đến các công cụ của bên thứ ba như Acronis, trong trường hợp bạn cần backup dữ liệu.

Ưu điểm của Canvio Basics 2TB bao gồm chi phí thấp và độ nhỏ gọn tuyệt vời, đó là điểm tạo nên sự khác biệt nhất. Một điểm ưu tiên của mô hình là không gian lưu trữ dữ liệu của nó, đã được mở rộng lên 4 TB.

Tin tức liên quan
Đánh giá ổ cứng gắn ngoài Toshiba Canvio Premium

Đánh giá ổ cứng gắn ngoài Toshiba Canvio Premium

Đánh giá ổ cứng Seagate BarraCuda SSD gắn trong

Đánh giá ổ cứng Seagate BarraCuda SSD gắn trong

10 ổ cứng ngoài tốt nhất hiện nay dung lượng lưu trữ 1-2TB giá từ 1tr5

10 ổ cứng ngoài tốt nhất hiện nay dung lượng lưu trữ 1-2TB giá từ 1tr5

Ổ cứng gắn ngoài Seagate STGY80000 có ưu và nhược điểm gì?

Ổ cứng gắn ngoài Seagate STGY80000 có ưu và nhược điểm gì?

Đánh giá ổ cứng gắn ngoài Transcend StoreJet 25M3

Đánh giá ổ cứng gắn ngoài Transcend StoreJet 25M3

Đánh giá ổ cứng gắn trong WD Black SN750 NVMe SSD

Đánh giá ổ cứng gắn trong WD Black SN750 NVMe SSD

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất