1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Lương về

Vì sao cần chọn đôi giày cầu lông chuẩn?

Giày cầu lông là phụ kiện quan trọng có ảnh hưởng lớn đến thành tích và sức khỏe của người chơi cầu lông. Vì vậy, người chơi cần chọn đôi giày cầu lông tốt, phù hợp với đôi chân mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cầu lông là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản và khả năng tăng cường sức khỏe cho người chơi. Bộ môn thể thao này yêu cầu người chơi phải di chuyển liên tục vì thế việc chọn được đôi giày cầu lông chuẩn là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến thành tích thi đấu cũng như sức khỏe của người chơi.

Giày cầu lông ảnh hưởng đến thành tích của người chơi

giày cầu lông

Giày cầu lông được thiết kế riêng cho những người chơi cầu lông

Nghiên cứu về di chuyển đã chỉ ra rằngngười chơi cầu lông di chuyển liên tục và nhiều hơn cầu thủ bóng đá trong suốt 60 phút thi đấu. Để làm được việc tưởng chừng như đơn giản là không để cho trái cầu rơi xuống đất ở phần sân của mình thì các vận động viên luôn phải di chuyển đôi chân rất nhiều, xoay chuyển các góc rất phức tạp, kết hợp với những bước bật nhảy cao, rướn người cứu cầu ở xa. Chính vì vậy, ta có thể nói rằng những đôi giày cầu lông là phụ kiện không thể thiếu, có ảnh hưởng lớn đến thành tích cũng như sức khỏe của người chơi.

Giày cầu lông ảnh hưởng đến sức khỏe của người chơi

Những cú bật nhảy liên tục trong khi thi đấu có thể gây chấn thương gót chân, cổ chân, đầu gối, đùi cho đến cột sống, lưng… nếu như người chơi không được trang bị một đôi giày cầu lông tốt và thoải mái. Hơn nữa, đôi giày cầu lông không đúng qui chuẩn khiến người chơi mất tự tin, không giữ được thăng bằng vàkhông đủ độ bám sân, không đủ độ vững chắc các cho tư thế đánh cầu tốt nhất.

giày cầu lông

Giày cầu lông chất lượng kém có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người chơi

Đặc biệt, với những vận động viên thể thao chuyên nghiệp thìgiày cầu lông không đủ tiêu chuẩn còn gây ra những chấn thương mãn tính cho đầu gối, cột sống khiến vận động viên phải sớm từ bỏ niềm đam mê vĩnh viễn và đặc biệt rất tốn kém trong việc chữa trị lâu dài. Chính vì vậy, nếu bạn có đam mê với bộ môn thể thao này thì hay sắm ngay một đôi giày cầu lông tốt phục vụ sở thích của mình.

Nên chọn giày cầu lông như thế nào?

Thị trường giày cầu lông rất phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn. Kinh nghiệm khi chọn giày cầu lông là nên chọn theo kiểu chân của mình: mũi bàn chân rộng thì chọn giày mũi tù, to bản; mũi bàn chân nhọn thì chọn giày mũi nhỏ, ôm chân; gan bàn chân dầy nên chọn giày hơi rộng, vỏ giày mỏng, dây buộc có thể dễ dàng tháo nới, điều chỉnh; gan bàn chân mỏng nên chọn giày có đế và vỏ dầy. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn giày cầu lông chính hãng của những thương hiệu uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Bảng giá giày cầu lông Kawasaki cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá giày cầu lông Kawasaki cập nhật tháng 9/2016

5 điều cần lưu ý khi chọn mua giày cầu lông

5 điều cần lưu ý khi chọn mua giày cầu lông

3 điều cần lưu ý đặc biệt khi chọn dầu gội đầu

3 điều cần lưu ý đặc biệt khi chọn dầu gội đầu

Cách chọn dầu gội đầu phù hợp với tóc

Cách chọn dầu gội đầu phù hợp với tóc "chuẩn khỏi chỉnh" giúp tóc khỏe, óng mượt và tràn đầy sức sống

Viên mọc tóc Strong Hair và dầu gội vỏ bưởi & bồ kết Herbario: Công thức hoàn hảo cho mái tóc đẹp

Viên mọc tóc Strong Hair và dầu gội vỏ bưởi & bồ kết Herbario: Công thức hoàn hảo cho mái tóc đẹp

5 điều cơ bản cần nhớ để da dầu không bị mụn và lỗ chân lông to

5 điều cơ bản cần nhớ để da dầu không bị mụn và lỗ chân lông to

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất