1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Vì sao nên chọn mua tủ lạnh mini dung tích nhỏ ?

Tủ lạnh dung tích nhỏ nhưng có thể phục vụ tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm cho cá nhân hoặc các gia đình ít người sẽ là lựa chọn hợp lý hơn so với tủ lạnh cỡ lớn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Không chỉ có một mức giá rẻ hơn, dễ mua hơn cho mọi đối tượng người dùng và các nhu cầu sử dụng khác nhau mà tủ lạnh mini còn có những ưu điểm không thể thay thế được so với một chiếc tủ lạnh cỡ lớn như rất nhỏ gọn, nhẹ, tiết kiệm diện tích, tủ lạnh mini cũng có khả năng lưu trữ được tất cả những thực phẩm cần thiết như hoa quả, rau củ, thịt trữ đông v.v..

1. Ưu điểm của tủ lạnh mini

 

– Kích cỡ nhỏ, gọn:  Dung tích của một chiếc tủ lạnh mini chỉ bằng dung tích của ngăn đá trữ đông của một số mẫu tủ lạnh cỡ lớn. Tủ lạnh mini có dung tích nhỏ (dưới 100l), thiết kế 1 cửa gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

– Giá thành rẻ: Tủ lạnh mini thường có cấu tạo nhỏ và sử dụng công nghệ làm mát cơ bản nhất cũng như không trang bị những công nghệ tiết kiệm điện cao cấp do đó giá thành sẽ được giảm tối đa và mọi người đều có thể dễ dàng chọn mua. Loại tủ có dung tích  50L – 90L có mức giá khoảng 2,5 – 3 triệu đồng.

– Tiêu thụ ít điện năng: Công suất tiêu thụ điện thấp hơn so với các sản phẩm tủ lạnh loại thường. Tủ lạnh mini loại 50L có công suất tiêu thụ điện khoảng 50W, loại 90L có công suất 64W.

– Dễ sửa chữa: Tủ lạnh mini là phiên bản nhỏ so với tủ lạnh thông thường, do đó các vấn đề hư hỏng thường gặp khá đơn giản, dễ dàng thực hiện các thao tác sửa chữa hơn.

Tủ lạnh mini có cấu tạo và công nghệ làm lạnh đơn giản

2. Những lưu ý khi chọn mua tủ lạnh mini

– Chọn mua tủ lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng: Tủ lạnh mini là vật dụng rất cần thiết của các phòng khách sạn, nhà nghỉ hoặc cho các phòng ngủ ở các gia đình. Sản phẩm tủ lạnh với kích thước nhỏ gọn này cũng đủ các chức năng làm mát và tạo đá dành cho các gia đình có thu nhập trung bình.

– Xem xét giá cả: Hầu hết những mẫu tủ lạnh mini có công suất tiêu thụ điện tương đương không hơn kém nhau nhiều và không có các công nghệ tiết kiệm điện cao cấp như tủ lạnh cỡ lớn do đó giá cả giữa các thương hiệu không có sự khác biệt. Do đó, khi chọn tủ lạnh mini bạn có thể xem xét những yếu tố khác về thiết kế, các ngăn mát có tiện dụng không..

– Lựa chọn thương hiệu uy tín: Trên thị trường hiện có Sanyo, BEKO, Midea, Aqua…là  những thương hiệu tủ lạnh mini xuất hiện nhiều nhất, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Bạn có thể lựa chọn một trong những thương hiệu trên thì có thể đảm bảo sử dụng tủ lạnh hiệu quả, bền bỉ và được hỗ trợ nếu tủ lạnh bị hư hỏng, trục chặc.

– Kiểm tra tủ lạnh trước khi mua: Tủ lạnh phải có bề mặt nhẵn nhụi, vết sơn láng bóng; các ngăn chứa đồ bên trong tủ lạnh vẫn được bọc trong túi ni lông và khớp với các khay đỡ trong tủ lạnh.

Hi vọng với những ưu điểm cụ thể và những tiêu chí cần xác định để mua tủ lạnh mini, bạn sẽ có quyết định mua sắm phù hợp nhất. Để so sánh giá tủ lạnh mini giá rẻ nhất, chất lượng tốt từ nơi bán uy tín, bạn có thể truy cập websosanh.vn để có trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá tủ lạnh di động mini Mobicool F16 AC

Đánh giá tủ lạnh di động mini Mobicool F16 AC

Tủ cấp đông mini là gì? Loại nào tốt nhất hiện nay?

Tủ cấp đông mini là gì? Loại nào tốt nhất hiện nay?

Giới thiệu 3 model tủ đông lạnh tốt nhất hiện nay

Giới thiệu 3 model tủ đông lạnh tốt nhất hiện nay

3 dòng tủ đông mini Hòa Phát tốt nhất hiện nay

3 dòng tủ đông mini Hòa Phát tốt nhất hiện nay

Tủ đông mini là gì? Nên mua loại nào tốt nhất hiện nay?

Tủ đông mini là gì? Nên mua loại nào tốt nhất hiện nay?

Gợi ý 4 model tủ đông 100 lít phù hợp để sử dụng trong gia đình

Gợi ý 4 model tủ đông 100 lít phù hợp để sử dụng trong gia đình

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất