Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Sữa bột Dumex Lactose Free được sản xuất với công thức đặc biệt không chứa lactose cùng hàm lượng dinh dưỡng cân bằng giúp các bé bất dung nạp lactose phát triển toàn diện.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Các bé bất dung nạp lactose cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt, sữa bộtriêng phù hợp với thể trạng của bé trong trường hợp này. Một trong những loại sữa bột được bác sĩ khuyên dùng cho bé là sữa bột Dumex Lactose Free. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nên lựa chọn sản phẩm này cho con mình:

  Sữa bột Dumex Lactose Free là sản phẩm của thương hiệu sữa uy tín

  sữa bột

  Sữa bột Dumex Lactose Free

  Dumex Lactose Free là sữa bột của Dumex – thương hiệu sữa đến từ tập đoàn Danone, một trong những công ty uy tín trên thế giới về lĩnh vực thực phẩm. Dumex nổi bật với những dòng sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai và trẻ sơ sinh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc trên dây chuyền hiện đại. Chính vì thế, cha mẹ có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm khi chọn sản phẩm này cho bé yêu của mình sử dụng.

  Sữa bột Dumex Lactose Free không chứa lactose

  Sữa bột trẻ em Dumex Lactose Free được sản xuất với công thức PRECINUTRI dinh dưỡng hoàn thiện, hoàn toàn không chứa đường lactose giúp làm giảm các triệu chứng của trẻ nhỏ không dung nạp lactose như tiêu chảy, đau bụng, đầy hơi, rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra công thức này còn giúp phục hồi dinh dưỡng sau tiêu chảy cấp hay tiêu chảy kéo dài.

  Sữa bột Dumex Lactose Free cung cấp nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ

  sữa bột

  Sữa bột Dumex Lactose Free lựa chọn tốt cho bé bất dung nạp lactose

  Đạm trong sữa bột Dumex Lactose Free là loại đạm dễ tiêu hóa nhưng lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của bé trong độ tuổi từ 0 đến 2 tháng. Ngoài ra, sản phẩm này cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất phong phú.Mỗi loại dưỡng chất đều có tác dụng riêng và đảm bảo cho bé yêu phát triển tốt nhất. Ngoài ra, nhà sản xuất đã ghi chi tiết các các thành phần và hàm lượng dưỡng chất có trong Lactose Free trên vỏ hộp sữa nên các mẹ có thể kiểm soát năng lượng cung cấp cho bé hàng ngày.

  Sữa bột Dumex Lactose Free giúp bé phát triển trí tuệ và chiều cao

  Không chỉ được sản xuất với công thức sữa đặc biệt, không chứa lactose sữa bột Dumex Lactose Free còn cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cân bằng giúp bé phát triển chiều cao và trí tuệ một cách tối ưu. Sản phẩm nàycung cấp hàm lượng DHA cao giúp bé thông minh hơn, nhận thức tốt hơn và khả năng tư duy ngày càng được cải thiện. Trong đó, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ. Ngoài ra, DHA còn là chất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh.

  Bên cạnh đó,hàm lượng canxi, photpho và vitamin D3 phù hợp có trong sữa giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất