Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Xe ô tô Hyundai là thương hiệu của nước nào? Được sản xuất tại đâu?

Là dòng xe ô tô giá rẻ được nhiều người ưa chuộng nhưng nguồn gốc xuất xứ của ô tô Hyundai từ nước nào là điều mà khá nhiều người đang thắc mắc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Xe ô tô Hyundai là một trong những thương hiệu ô tô có được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía người tiêu dùng Việt Nam nhờ mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng và thiết kế hợp nhu cầu cũng như điều kiện đường xá của nước ta.

  Tuy nhiên, có một câu hỏi mà khá nhiều người đang thắc mắc là ô tô Hyundai là thương hiệu của nước nào?

  xe ô tô hyundai
  Xe ô tô Hyundai là thương hiệu ô tô nổi tiếng đến từ Hàn Quốc

  Câu trả lời xe ô tô Hyundai là thương hiệu ô tô từ Hàn Quốc.

  Tập đoàn Hyundai – Hyundai Group là tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính tại Seoul – thủ đô Hàn Quốc.

  Tập đoàn Hyundai do Chung Ju-yung sáng lập tại Hàn Quốc vào năm 1947. Thuộc Hyundai Kia Automotive Group – Hyundai Motor Company là thương hiệu sản xuất ô tô lớn nhất đất nước Hàn Quốc. Trụ sở chính được đặt ở thủ đô Seoul. Biểu tượng logo của hãng là hình ảnh cách điệu chữ “H” tượng trưng cho công ty đang bắt tay với khách hàng. Trong tiếng Hàn, Hyundai có nghĩa là “hiện đại”. Được thành lập chính thức vào năm 1967, công ty ô tô Hyundai được hình thành từ công ty xây dựng và cơ khí. Từ khi ra đời, Hyundai Motor Company đã hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài và mở rộng thị trường ra toàn cầu dưới sự chỉ đạo của chủ tịch đương nhiệm lúc đó – ông Chung Ju Yung.

  Tại thị trường Việt Nam, Hyundai lần dầu xâm nhập vào thị trường là năm 2009, Công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam được thành lập và công ty trở thành đối tác độc quyền nhập khẩu và phân phối các dòng xe du lịch của hãng Hyundai Hàn Quốc.

  Bên cạnh phân phối các dòng xe nhập khẩu thì xe ô tô Hyundai cũng được lắp ráp tại nhà máy trong nước. Do đó, xe ô tô Hyundai trên thị trường Việt Nam có 2 nguồn chính là ô tô được lắp ráp trong nước và xe ô tô Hyundai nhập khẩu (từ Thái Lan, Hàn Quốc, hoặc một số nước khác).

  Tuy có thể xuất xứ từ nhiều nước nhưng chất lượng xe ô tô Hyundai đều hướng tới sự hoàn thiện với việc đáp ứng tốt các nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất