Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Tìm hiểu về các loại máy thiết bị vệ sinh công nghiệp

Để đảm bảo các tòa nhà, khách sạn, công xưởng...luôn được sạch sẽ, bên cạnh việc duy trì đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày thì các chủ công trình cần định kỳ vệ sinh bằng các thiết bị máy vệ sinh công nghiệp bởi có những vết bằng tay cùng các dụng cụ thô sơ khó có thể mà đáp ứng được.

Vậy có những thiết bị vệ sinh công nghiệp nào trên thị trường hiện nay?

1. Máy hút bụi công nghiệp

Khác với các dòng máy hút bụi, robot hút bụi thông thường sử dụng tại các gia đình, máy hút bụi công nghiệp có được công suất làm việc lớn hơn rất nhiều giúp nó có thể làm sạch các không gian có lượng bụi lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng, khu tái chế.

Là một trong những thiết bị quan trọng khi bạn muốn làm sạch toàn bộ không gian nhà xưởng của mình. Không chỉ bụi thông thường, máy hút bụi công nghiệp còn có thể hút sạch các bụi bẩn, rác thải, bột mịn bám trên bề mặt, các chất lọng, khói bụi và nhiều chất độc hại khác.

máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh cơ bản mà hầu như bất cứ tòa nhà, công xưởng nào cũng đều có.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các dòng máy hút bụi khác nhau trong đó chia làm 2 dòng chính là máy hút bụi khô thông thường và máy hút cả bụi khô lẫn ướt.

Tùy nhu cầu và địa điểm nơi sử dụng mà người sử dụng cần cân nhắc để chọn được loại tốt nhất. Trong đó, nếu như bạn mở công ty làm về dịch vụ vệ sinh thì nên mua loại có thể vừa hút bụi khô, vừa có thể hút bụi ướt để đảm bảo có thể sử dụng đa dạng cho các khách hàng khác nhau.

2. Máy chà sàn công nghiệp

Do có nhiều người đi lại đồng thời lượng bụi bẩn nhiều tích tụ, sau một thời gian, sàn nhà tại các tòa nhà, công xưởng...thường bị bám cáu bẩn, gây kém thẩm mỹ, khi đó các dòng máy chà sàn là lựa chọn tuyệt vời.

Với diện tích của một nhà xưởng rộng lớn, một công ty có nhiều tầng, nếu bàn chỉ dùng cây giẻ lau thì hoàn toàn không thể làm sạch nhanh chóng được. Máy chà sàn giúp bạn loại bỏ được những vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian phải cọ rửa. Loại máy này  có tốc độ chạy khá nhanh, mấy trăm vòng/phút.

máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn, đánh bóng sàn công nghiệp đảm bảo mặt sàn luôn sáng bóng.

Máy chà sàn có thể hoạt động trên nhiều điều kiện loại sàn khác nhau bao gồm cả sàn đá, gạch hoa, hoặc thảm vải...

Hiện nay, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng thì máy chà sàn cũng có khá nhiều loại bao gồm máy chà sàn đơn, máy chà san đa năng liên hợp, máy chà sàn kết hợp đánh bóng, mài sàn...tùy địa điều kiện sàn cũng như nhu cầu của người sử dụng mà bạn cân nhắc để lựa chọn loại máy chà sàn công nghiệp tốt nhất.

3. Máy hút bụi giặt thảm

Để đáp ứng nhu cầu trang trí, gần như công ty, đơn vị nào cũng có sử dụng thảm vải, hoặc ghế bọc đệm vải, salon....sau một thời gian sử dụng các vật dụng này thường là nơi bám nhiều bụi bẩn và cáu bẩn, thậm chí bốc mùi khó chịu vì Việt Nam là nước nhiệt đới ẩm nên nếu để lâu, thảm sàn không chỉ bốc mùi mà còn có nấm mốc, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ.

Các dòng máy hút bụi giặt thảm bên cạnh chức năng hút bụi sạch từ các vật dụng bằng vải như thảm, sofa, ghế ngồi...còn kèm chức năng giặt và làm mềm giúp đảm bảo các vật dụng này luôn như mới, cũng như đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

máy hút bụi giặt thảm

Máy hút bụi kết hợp giặt thảm bằng hơi nước giúp vừa hút sạch bụi bẩn vừa làm sạch mặt sàn một cách tốt nhất.

Bên cạnh các thiết bị này thì trên thị trường hiện nay còn khá nhiều các dòng máy móc, thiết bị vệ sinh khác giúp đáp ứng nhu cầu vệ sinh khác nhau từ phía người sử dụng.

Nếu người sử dụng có nhu cầu mua các thiết bị vệ sinh công nghiệp, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán các thiết bị này với mức giá rẻ nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất