1900.0345

1.224 kết quả trong

Vệ sinh công nghiệp

Xem sản phẩm:
  • Dạng lưới
  • Dạng danh sách
Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:

Nội dung liên quan

Hướng dẫn vệ sinh máy hút bụi hằng ngày

Công việc dọn dẹp hằng ngày đặc biệt là thời điểm cuối năm thường khiến chiếc máy hút bụi phải là việc với cường độ cao vì vậy bạn cũng cần phải vệ sinh cho chiếc máy hút bụi.

Cách sử dụng và bảo dưỡng máy hút ẩm

Máy hút ẩm là vật dụng cần thiết cho gia đình và trong nhu cầu sử dụng trong nghành công nghiệp. Tuy có kết cấu và cơ chế hoạt động khá đơn giản nhưng máy hút ẩm cần bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên để hoạt động tốt.

Bảng giá máy hút ẩm công nghiệp cập nhật tháng 6/2015

Máy hút công nghiệp sử dụng trong nhà xưởng, thư viện, kho hàng điện tử... cần độ ẩm duy trì để bảo vệ tài sản vật chất. Máy hút ẩm công nghiệp thường có mức giá từ 12 triệu trở lên và có khá nhiều thương hiệu cho khách hàng lựa chọn.

Mẹo vệ sinh và bảo quản máy chấm công bằng vân tay

Máy chấm công bằng vân tay hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng tuy nhiên để bảo quản và vệ sinh nó đúng cách chưa hẳn ai cũng biết rõ vấn đề này.

Top máy tính tốt nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp

Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp, bạn có nhu cầu sử dụng laptop cho cả công việc (thiết kế, đồ họa hoặc đơn giản là mỏng nhẹ dễ di chuyển) và giải trí (chơi game, nghe nhạc), dưới đây là top các máy tính có thể đáp ứng những điều này.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm
ĐK nhận KM giá rẻ.

Quản lý Notifications

Powered by Websosanh