TIN TỨC LIÊN QUAN
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Bia Chimay đỏ 7% - chai 330ml là một loại bia Bỉ nổi tiếng với công thức lên men tươi độc quyền đem lại hương vị bia độc đáo, thơm ngon hấp dẫn khó chối từ.
1. Nguồn gốc xuất xứ của bia Chimay đỏ 7% - chai 330ml
Bia Chimay đỏ 7% - chai 330ml là một trong những sản phẩm bia nổi tiếng đến từ thương hiệu bia Bỉ Chimay. Chai bia Chimay đầu tiên được tạo ra vào năm 1948 bởi cha sứ Theodore. Sẽ rất ít ai biết được rằng loại bia này được khởi nguồn từ các tế bào nấm và cho tới ngày nay vẫn được duy trì. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng với vật tư, trang thiết bị hiện đại, bia Chimay ngày càng được cải tiến, đem đến chất lượng bia tuyệt hảo nhất cho người người tiêu dùng sử dụng.
2. Đặc trưng về hương vị của bia Chimay đỏ 7% - chai 330ml
Bia Chimay đỏ còn được biết đến với tên gọi "Chimay Rouge", được coi là "bia tiên phong" khi đây là sản phẩm đầu tiên được các thầy tu ở Bỉ chế biến. Bia Chimay đỏ 7% - chai 330ml có phần màu đỏ đồng đẹp mắt, lớp bọt bia mịn màng và đậm đặc. Nhờ vào quá trình lên men đặc biệt mà loại bia Chimay này sở hữu một hương thơm nhẹ nhàng của quả mơ. Ngoài ra, mùi vị của loại bia còn được tạo nên bởi sự kết hợp cân bằng hoàn hảo giữa hương thơm của nhiều loại trái cây, lan tỏa ngay khi bia chạm vào đầu lưỡi với một chút hương vanilla, mật ong và caramel, tạo nên một trải nghiệm thú vị. Khi uống, người dùng có thể nhận thấy loại bia này khá êm mượt, đắng nhẹ, để lại hậu vị lâu sau khi uống.
Bên cạnh đó, bia Chimay đỏ có nồng độ cồn khá cao, khoảng 7%, người tiêu dùng cần chú ý để sử dụng với liều lượng vừa phải.
3. Những điều cần lưu ý khi sử dụng bia Chimay đỏ 7% - chai 330ml
- Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia Chimay đỏ 7% - chai 330ml nên rơi vào khoảng từ 10 đến 12°C. Ở nhiệt độ này, bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn hương vị và màu sắc của bia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được thưởng thức bia tươi hơn, bạn có thể làm lạnh bia Chimay đỏ ở mức nhiệt khoảng 8°C trước thời điểm uống.
- Khi rót bia Chimay đỏ 7%, hãy nghiêng cốc và rót bia từ từ, đặc biệt cần cẩn thận để tránh chạm tay vào miệng cốc và miệng chai
- Đối với đồ ăn kèm, bia Chimay đỏ chai 330ml đi kèm tốt nhất với phô mai và các món nướng.
4. Một số công dụng bất ngờ của bia Chimay đỏ 7% - chai 330ml
- Kích thích mọc tóc: Bia Chimay đỏ 7% có chứa nhiều vitamin B và silicon - đây là những thành phần quan trọng giúp tóc khỏe mạnh và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Bạn chỉ cần đổ một cốc bia Chimay lên tóc, sau đó nhẹ nhàng xoa bóp trên da đầu và để nó thấm trong khoảng 5 phút rồi xả lại bằng nước lạnh. Duy trì thói quen này thường xuyên sẽ giúp cho tóc bạn trở nên khỏe và mọc nhanh hơn.
- Giúp ngủ ngon: Hoa bia là một thành phần chính của bia Chimay đỏ 7% và được coi là một loại thảo dược tự nhiên giúp thư giãn và chữa chứng mất ngủ. Một mẹo đơn giản là giặt vỏ gối với hỗn hợp nước và bia Chimay, việc này sẽ làm cho vải hấp thụ mùi thơm của hoa bia, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.
- Tẩy da chết: Bia Chimay 7% còn giúp loại bỏ tế bào da chết, giúp làm đều màu và làm sáng da. Bạn có thể tự chuẩn bị hỗn hợp bia Chimay đỏ và dâu tây xay nhuyễn rồi thoa đều lên mặt. Việc này sẽ giúp loại bỏ tế bào chết và kích thích tái tạo tế bào.
- Làm mềm thịt: Bia Chimay chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để làm mềm thịt mà không làm thay đổi hương vị của nó. Hãy ướp thịt trong một hộp nhựa với một lượng nhỏ bia Chimay rồi đặt vào tủ lạnh và sau đó bạn sẽ có những miếng thịt mềm mại và thơm ngon vào ngày hôm sau.
- Tăng độ sáng bóng cho đồ gỗ: Đổ một ít bia Chimay ấm lên một miếng vải mềm và chà lên bất kỳ bề mặt gỗ nào cần phục hồi, chúng sẽ trở nên sáng bóng hơn và đẹp như mới.
- Đánh bóng các đồ vật bằng kim loại: Bia Chimay 7% với độ axit thấp với khả năng đánh bóng các vật bằng kim loại như chậu thép hay đồ trang sức. Đổ một ít bia Chimay lên một miếng vải và chà lên các vật bằng kim loại hoặc ngâm chúng trong bia một vài phút. Sau đó, lau khô để thấy sự sáng bóng như mới rõ rệt.
- Xua đuổi côn trùng gây hại: Bia Chimay còn có thể làm cho ruồi nhặng tránh xa thức ăn của bạn. Hãy đổ một ít bia Chimay 7% vào một cái ly, bọc ngoài ly bằng giấy nhôm và khoét một số lỗ nhỏ. Chắc chắn, ruồi sẽ bị thu hút bởi mùi của bia và bị giữ lại bên trong.
5. Những nhóm đối tượng không nên sử dụng bia Chimay đỏ 7% - chai 330ml
- Những người bị bệnh tiểu đường: Khi cơ thể của người mắc bệnh tiểu đường tiếp nhận bia, có thể gây biến động đáng kể đối với lượng đường trong máu. Bia Chimay 7% có khả năng kích thích các mạch máu, và trong tình trạng đột ngột tăng cao lượng đường, có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm.
- Người có tiền sử ợ chua: Nếu bạn có tiền sử ợ chua, tránh các thực phẩm có tính axit, đặc biệt là bia Chimay 7%. Bia Chimay được thêm vào danh sách cần hạn chế vì nó làm yếu khả năng đóng của cơ thắt thực quản dưới, gây ra sự trào ngược axit vào thực quản và làm tăng nguy cơ ợ chua.
- Người bị huyết áp cao: Việc uống bia Chimay 7% có thể gây tăng huyết áp và kích thích các mạch máu, có thể gây tổn thương cho thận và tim. Chất cồn trong bia cũng có thể kích thích các mạch máu, dẫn đến sự biến động lớn về huyết áp, điều này không lợi cho sức khỏe.
* Khuyến cáo: Sản phẩm bia chỉ dành cho người trên 18 tuổi
Hãng bia | Chimay |
---|---|
Sản xuất tại | Bỉ |
Dung tích | 330 ml |
Nồng độ cồn | 7 % |
Màu sắc bia | Nâu |
Quy cách đóng gói | Chai 330ml |
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
TIN TỨC MỚI NHẤT