BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Dàn âm thanh Sony CMT-SBT40D

shopee.vn

Dàn âm thanh Hifi mini Sony CMT-SBT40D

2.999.000 đ
Đã có VAT
 
Dàn âm thanh Hifi mini Sony CMT-SBT40D
dienmayabc.com

Dàn âm thanh mini Hi-Fi Sony CMT-SBT40D - Chính hãng

https://dienmayabc.com/dan-am-thanh-mini-hi-f...
Nơi bán: Hà Nội, Toàn Quốc
3.190.000 đ
Đã có VAT

Mua ở đây sản phẩm chất lượng

Dàn âm thanh mini Hi-Fi Sony CMT-SBT40D - Chính hãng
Đánh giá chi tiết

Hệ thống 2 kênh cho âm thanh tại nhà mạnh mẽ Tận hưởng âm thanh mạnh mẽ, tràn ngập gian phòng từ hệ thống loa 2ch. Hai loa toàn dải mang đến âm thanh nổi cân bằng trên các tần số cao, trung và thấp. Kết quả là gì? Âm thanh sáng rõ, cân bằng tuyệt vời ở mọi mức âm lượng.

Dàn Hifi mini Sony CMT-SBT40D

Khả năng kết nối Bluetooth® để dễ dàng phát nhạc trực tiếp Dàn Hifi mini Sony CMT-SBT40D dựa vào sóng vô tuyến, công nghệ Bluetooth® cho phép bạn kết nối nhanh không dây tầm ngắn mà không bị gián đoạn bởi vật cản trên đường dẫn tín hiệu. Sau khi ghép đôi, bạn thoải mái phát trực tiếp mọi nội dung ưa thích - gồm phim, ảnh và nhạc - từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng tới thiết bị tương thích.

Dàn Hifi mini Sony CMT-SBT40D

Siêu trầm cho âm dải tần đầu dưới đã được cải thiện Kích hoạt cài đặt âm Siêu trầm giúp tăng âm trầm cho các giai điệu ưa thích của bạn. Sử dụng công nghệ Xử lý tín hiệu kỹ thuật số, Mega Bass có thể tăng hiệu quả âm tần số thấp để có được âm trầm cộng hưởng trên toàn dải âm, giúp gia tăng độ sâu thực cho âm thanh của bạn.

Dàn Hifi mini Sony CMT-SBT40D

Bộ cân bằng 7 băng tần cho âm thanh tối ưu Chọn cài đặt lý tưởng cho âm thanh bạn nghe. Bộ cân bằng 7 băng tần có các thiết đặt sẵn theo thể loại được tạo để tối ưu hóa trải nghiệm nghe của bạn. Chuyển giữa chế độ R’n’B, Hip Hop, Rock, Pop, Classic, Jazz và Flat để tận hưởng âm thanh cân bằng, sáng rõ cho mọi bài hát. 

Dàn Hifi mini Sony CMT-SBT40D

Hệ thống Hi-Fi ba hộp nhỏ gọn với loa rời Dàn Hifi CMT-SBT40D mini Sony thiết kế hệ thống Hi-Fi ba hộp nhỏ gọn lý tưởng cho bếp, phỏng ngủ hay phòng học của bạn. Hai loa rời có thể đặt đứng, lật sang cạnh bên, hay đặt cách xa bộ phận chính 1,2 m, giúp bạn linh hoạt khi thiết lập hệ thống Hi-Fi. 

Dàn Hifi mini Sony CMT-SBT40D

Đầu phát CD/DVD tích hợp dành cho bộ sưu tập đĩa của bạn Phát album cổ điển hay đĩa nhạc tổng hợp bằng đầu phát CD/DVD tích hợp. Hệ thống Hi-Fi này tương thích với đĩa CD, CD-R, CD-RW, DVD, DVD-R và DVD-RW – vì vậy bạn có thể tận hưởng mọi thứ từ bản ghi studio tới băng hỗn hợp và bản nhạc tải xuống. Kết nối hệ thống Hi-Fi với TV và xem bộ phim ưa thích qua đầu phát DVD tích hợp. 

Dàn Hifi mini Sony CMT-SBT40D

Bộ dò đài FM cho các chương trình ưa thích của bạn Muốn nghe DJ ưa thích của bạn? Chỉ cần dò đài FM và xem có gì đang diễn ra. 

Dàn Hifi mini Sony CMT-SBT40D

Cổng USB để sạc và phát lại nhạc Phát và sạc dễ dàng. Với cổng USB, bạn có thể cắm vào đó USB, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và nghe tất cả bộ sưu tập nhạc. Hết pin? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể sạc máy tính bảng hay điện thoại thông minh trong khi phát nhạc.  Dàn Hifi mini Sony CMT-SBT40D Kết nối một chạm với NFC Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ các kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Đơn giản chỉ cần chạm tay vào dấu N trên thân thiết bị hỗ trợ NFC để kết nối nhanh, liên tục, sau đó bắt đầu phát các nội dung thông qua Bluetooth®. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối và phát trực tiếp qua Bluetooth®.

Tính năng nghe một chạm giúp bạn phát nhạc ngay lập tức Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác hỗ trợ NFC vào ký hiệu N và bắt đầu phát nhạc. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối thủ công các thiết bị trong cài đặt Bluetooth®. *Xem các loại thiết bị tương thích.

Dàn Hifi mini Sony CMT-SBT40D

Thông tin chi tiết
Hãng sản xuất:
Xuất xứ:
Số kênh:
Chuẩn âm thanh:
Công suất loa: W
Công suất tiêu thụ điện: W
Bình luận sản phẩm