1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Giàn tạ thông thường được thiết kế khung bằng thép, có nệm ngồi làm bằng chất liệu da mềm mại, êm ái. Hệ thống ròng rọc chắc chắn, dây kéo tạ làm từ lõi cáp chắc chắn, độ bền cao, người tập có thể yên tâm khi tập. Giàn tạ hỗ trợ đa dạng các bài tập: chống đẩy, kéo tạ, nâng tạ chân, đá chân sau, tập tạ tay ...mang lại thân hình cân đối, hấp dẫn, cơ thể khỏe mạnh. Để giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất, Websosanh.vn sẽ cho bạn biết những điều cần lưu ý khi chọn giàn tạ. Cùng tìm hiểu xem nhé!

1. Chọn giàn tạ của những thương hiệu uy tín

Hiện do điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình đang dần được nâng cao, nên việc quan tâm chăm sóc sức khỏe của mọi người đang dần được chú ý hơn, việc lựa chọn cho mình những môn thể thao phù hợp đang ngày càng phổ biến ở hầu hết mọi nơi. Để đáp ứng nhu cầu này thì những chiếc máy tập thể dục, ghế tạ, giàn tập tạ cũng được nhiều thương hiệu chú trọng phát triển và đưa ra những sản phẩm chất lượng, đem lại nhưng hiệu quả cao cho người tập luyện. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn rất nhiều những thương hiệu có chất lượng chưa tốt chạy theo lợi nhuận với hình thức kinh doanh chộp giật. Vì vậy việc người tiêu dùng sáng suốt để lựa chọn những thương hiệu cung cấp giàn tạ uy tín, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là điều vô cùng cần thiết. Trong đó bạn có thể tham khảo một số thương hiệu được ưa chuộng trong thời gian qua như: Động Lực, Kingsport, Mofit,… 

Giàn tạ

2. Chọn giàn tạ dựa vào nhu cầu sử dụng

Để mua được giàn tạ phù hợp và tốt nhất cho nhu cầu tập luyện của mình thì bạn cần phải dựa vào mục đích, nhu cầu sử dụng của mình là gì? Bạn chọn giàn tạ để tập luyện tại nhà hay phòng tập.

Nếu chọn giàn tạ để tập luyện tại nhà bạn cần chọn loại có kích thước phù hợp với không gian sử dụng của gia đình mình để tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra những loại giàn tạ lựa chọn tập tại nhà nên được ưu tiên loại có chức năng chính đáp ứng được nhu cầu của bạn, không nên chọn loại đa năng với quá nhiều chức năng không những cồng kềnh, giá lại cao gây lãng phí về tài chính mà bạn lại không sử dụng được hết, bạn chỉ cần một ghế tập tạ cỡ vừa và những quả tạ hợp với sức mình.

Giàn tạ đơn giản thích hợp sử dụng tại nhà

Giàn tạ đơn giản thích hợp sử dụng tại nhà

Nếu chọn giàn tạ cho phòng tập Gym thì việc lựa chọn loại giàn tạ đa năng là khá thích hợp, để giành cho những ai có điều kiện về thời gian và muốn được tập luyện chuyên sâu hơn cho từng bộ phận trên cơ thể. Đặc biệt giàn tạ đa năng cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người hơn khi lựa chọn đến phòng tập. So với việc mua loại giàn tạ chỉ tập chung vào 1 chức năng chính thì việc bố trí máy móc của phòng tập cũng trở nên khó khăn và tốn diện tích hơn nhiều, chưa kể chi phí đầu tư sẽ cao hơn.

Giàn tạ đa năng thích hợp cho phòng tập

Giàn tạ đa năng thích hợp cho phòng tập 

3. Lên kế hoạch tài chính trước khi chọn mua giàn tạ

Để tránh việc chi tiêu không hợp lý thì việc bạn lên kế hoạch tài chính trước khi lựa chọn giàn tạ cho việc tập luyện của mình là điều vô cùng cần thiết. Ngoài ra việc lên kế hoạch tài chính trước cũng giúp bạn thu hẹp được về các dòng giàn tạ phù hợp với nhu cầu của mình để có thể tìm hiểu được sâu và chi tiết hơn về các loại giàn tạ, tránh tình trạng mông lung do quá nhiều sản phẩm nên không đi được chi tiết từng loại dẫn đến việc mua sản phẩm chưa thực sự phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng đem lại kết quả tập luyện không cao.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất