Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Review về chì kẻ chân mày của bạn gái

Không khó để có thể tìm được các loại chì gel trang điểm cho chân mày. Tuy vậy sau quá trình trang điểm thì việc tẩy trang cũng gặp nhiều bất tiện bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn có tìm hiểu một số những sản phẩm trang điểm cho chân mày tiện lợi hơn.

Vì sao nên sử dụng kẻ chân mày

Khi vẽ chân mày bằng chì hay gel luôn gây cảm giác khó chịu, việc bôi xóa khiến bạn mất khá nhiều thời gian mà đôi mày lại ko đẹp. Vậy vì sao bạn không thử tạo nét đẹp cho đôi mày của bạn với bột chân mày Brow Master EyeBrow Kit. Giúp tạo dáng lông mày thật tự nhiên, dễ dàng và hoàn toàn không bị bệt phấn. Công thức bền màu và không bị ảnh hưởng bởi trong mồ hôi, bã nhờn.

Phấn rất mịn và mềm bám chặt vào sợi chân mày và giữ màu bền nhờ khả năng bền màu không trôi khi gặp nước. Bạn dễ dàng tạo khuôn đi phấn một cách nhẹ nhàng không bị bón cục, có lại vẻ tự nhiên nhất cho chân mày.

Với 2 tone màu đậm nhạt, pha trộn với nhau có lại cho bạn đôi chân mày rất tây, vô cùng ngẫu nhiên và đẹp hoàn hảo. Với ngoại hình hộp phấn 2 màu, kèm 2 đầu cọ để tán màu và chải mày giúp việc vẽ mày phát triển thành dễ dàng hơn.

Chỉ nên sử dụng bột lông mày Brow Master Eyebrow Kit vẽ một lần vào buổi sáng, bạn sẽ có được đôi lông mày đẹp đến tận 24h. Màu sắc đẹp lâu phai, không trôi sẽ là điểm cộng cuối cùng cho sản phẩm này.

Dùng cọ chải, vuốt đều để tạo nếp. Dùng cọ còn lại tán màu lên lông mày nhạt ở đầu và đậm dành về sau đuôi mày. Có thể pha trộn các mảng màu đậm nhạt để tạo sự phá cách. Sau đó dùng ngón tay xoa nhẹ lại chân mày đã tán bột để tạo nét tự nhiên.

Công dụng của chì kẻ chân mày 3D Brows Secret

1. Tạo độ sắc sảo và chính xác cho chân mày: Chì kẻ lông mày 3D Kẻ Mistine được trong quá trình sử dụng màu sắc đẹp, mượt mà, giúp bạn gái dễ dàng vẽ chân mày như ý muốn.

2. Dễ dàng thay đổi màu lông mày cho yêu thích với màu tóc và trang điểm của bạn.

3. Tạo độ mượt mà cho chân mày: Với mẫu bút chì kẻ lông mày hai đầu và bột phấn để tán đều khiến cho lông mày đẹp độc lạ. Mascara chải mày không lem trôi, độ bám ưng ý, đầu cọ ngoại hình gọn dễ kẻ.

4. Vô cùng tiện dụng: Với 3 bước cơ bản cực kì đơn thuần, bạn sẽ giải quyết được những bước khuyết điểm trong trang điểm.

5. Không thấm nước và mồ hôi bởi tác hại từ môi trường vì dùng kỹ thuật Smoothie Mousse.

Cách sử dụng chì kẻ chân mày

Để được đôi mắt sở hữu mi cong vút, cặp chân mày đậm thanh tao là vẻ đẹp mong muốn của các bạn gái. Chỉ nên thực hiện 3 bước đơn giản sau bạn sẽ mang cặp lông mày đẹp tự nhiên:

Bước 1: Dùng chì kẻ mày định hình cho chân mày..

Bước 2: Sử dụng mút tán đều màu lên chân mày. Thiết kế đầu cọ sáng tạo giúp vẽ được rộng rãi kiểu chân mày. Lưu ý sử dụng mút tán thật kĩ để tạo chân mày sắc nét.

Bước 3: Bước cuối sử dụng cùng với mascara chải mày.

Lưu ý trong quá trình sử dụng chì kẻ lông mày

– Lựa chọn màu của chì kẻ là phương pháp dễ nhất để cặp chân mày của bạn đẹp tự nhiên

– Bạn chọn màu nâu đen cho cặp lông mày rậm với tóc màu đen hoặc ví như thích chân mày màu tự nhiên. Chọn màu chì nâu sáng cho các bạn mang tóc nhuộm màu hoặc thích chân mày màu bắt mắt và màu xám nâu cho bạn gái có chân mày thưa, mỏng.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về các loại kẻ chân mày. Những sản phẩm chì kẻ tốt không những giúp bạn cho được chân mày đẹp mà còn mang đến sự an toàn cho da. Để sở hữu được sản phẩm chất lượng mời liên hệ tới website.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất