BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Máy Scan Plustek PS4080U

hungphuc.vn

Máy scan Plustek PS4080U

https://www.hungphuc.vn/may-quet-plustek/may-scan-plustek-ps4080u
Nơi bán: Hà Nội, Toàn Quốc
16.000.000 đ
Đã có VAT

Mua ở đây có quà tặng

Máy scan Plustek PS4080U
f5pro.vn

Máy scan Plustek PS4080U

Nơi bán: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
14.600.000 đ
(+VAT) 16.060.000 đ
 
Máy scan Plustek PS4080U
Đánh giá chi tiết

Máy scan Plustek SmartOffice PS4080U

Plustek PS4080 là máy scan 2 mặt thông minh với nhiều tính năng vượt trội. sản phẩm sở hữu cảm biến hình ảnh CISx2, độ phân giải 600dpi. Công suất của máy là 4000 tờ/ngày phù hợp với văn phòng vừa và nhỏ. Máy còn tiêu thụ ít điện năng và thân thiện với môi trường. 

Xử lý giấy mạnh mẽ

Kết hợp nạp tài liệu nhanh với lợi thế về xử lý giấy mạnh mẽ, máy Scan Plustek PS4080U là lựa chọn lý tưởng cho các nhóm làm việc mà cần quét không quá nhiều và ngân sách hạn chế. Các thẻ nhựa và thẻ cứng khác như thẻ căn cước, bằng lái xe, thẻ thành viên và thể bảo hiểm cũng như các văn bản dài tối đa 200" đều quét được mà không cần phải điều chỉnh hoặc thiết lập thêm. Xử lý hình ảnh tiên tiến và công suất quét hàng ngày cao, tất cả mang lại giải pháp quét tài liệu hoàn hảo cho các phần mềm quản lý tài liệu, quản lý nội dung và xử lý biểu mẫu. SmartOffice PS4080U cũng được trang bị tính năng tự động đánh thức cho phép người dùng chỉ cần đơn giản đặt giấy vào máy quét để đánh thức máy quét từ chế độ chờ/ngủ.

Phát hiện kẹt giấy thông minh

Với việc tích hợp cảm biến siêu âm có khả năng phát hiện nạp giấy kép, máy quét 2 mặt Plustek PS4080U giúp tránh nạp giấy kép bằng cách kiểm tra độ dày của các tài liệu và phát hiện các trang dính. Khi phát hiện ra nạp giấy kép, máy sẽ ngừng quét và hiển thị cảnh báo. Tính năng này được bật mặc định để tự động cải thiện quá trình và và kết quả. Tuy nhiên, khi quét các giấy tờ có nhãn, ghi chú dán, biên lai có viền hoặc thẻ nhựa, chức năng cảm biến siêu âm này có thể được tắt để tránh phát hiện sai.

Hiệu suất vượt trội

Vận hành máy quét 2 mặt thông minh Plustek PS4080U rất đơn giản với phần mềm độc quyền của Plustek DocAction. Người dùng chỉ cần đặt đúng tài liệu lên máy quét và nhấn nút “Scan”. Đặc biệt là ảnh quét sau đó có thể được gửi trực tiếp đến phần mềm bạn muốn.

Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

SmartOffice PS4080U cũng thân thiện với môi trường. Ở chế độ chờ, tiêu thụ điện năng ít hơn so với 0,5 watt. Ở chế độ hoạt động, tiêu thụ điện năng ít hơn 24 watts. Ngoài ra, nó đáp ứng các tiêu chuẩn ErP và chứng nhận tiêu chuẩn Energy Star, tiêu chuẩn WHEE và RoHS.

Tính năng

● Tự chỉnh ngưỡng

Tự động chỉnh ngưỡng ảnh hiện tại thành ảnh đen trắng nhị phân.

●Tự xoay chiều

Tự động xoay chiều tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

● Tự cắt viền và chỉnh thằng

Tự chình thẳng và cắt viền hình ảnh theo kích thước tài liệu thực.

● Chế độ tự động

Tự động phát hiện màu sắc tài liệu và quét tài liệu ở chế độ thang màu, xám hoặc đen & trắng.

● Quét ra nhiều dạng ảnh

Quét và lưu tài liệu ở 2 hoặc 3 chế độ cùng lúc.

● Lọc màu

Lọc màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời khi quét biểu mẫu.

● Loại bỏ trang trắng

Tự động loại bỏ trang trắng mà không phải sửa thủ công.

Thông tin chi tiết
Bình luận sản phẩm