BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

119.547 kết quả trong

Kỹ năng & Nghệ thuật sống

Sách Kỹ năng & Nghệ thuật sống là sách tập hợp các hành vi tích cực và khả năng thích nghi cho phép mỗi cá nhân đối phó hiệu quả với các nhu cầu và thách thức của cuộc sống hàng ngày nói cách khác là khả năng tâm lý xã hội. Đó là tập hợp các kỹ năng mà con người tiếp thu qua giáo dục hoặc trải nghiệm trực tiếp được dùng để xử lý các vấn đề và câu hỏi thường gặp trong đời sống con người. Các chủ đề rất đa dạng tùy thuộc vào chuẩn mực xã hội và mong đợi của cộng đồng. Sách Kỹ năng & Nghệ thuật sống có chức năng đem lại hạnh phúc và hỗ trợ các cá nhân trở thành người tích cực và có ích cho cộng đồng. Giúp cho con người dễ dàng hoà nhập và khẳng định vị trí của mình trong tập thể, mà xa hơn là một cộng đồng, xã hội. Hình thành các kỹ năng cơ bản trong học tập và sinh hoạt là yếu tố quyết định đến quá trình hình thành và phát triển của con người. Những sách Kỹ năng & Nghệ thuật sống bán chạy: Sức mạnh niềm tin - Claude M. Bristol, PQ - Chỉ số đam mê - Virender Kapoor, You can win - Bí quyết của người chiến thắng - Shiv Khera, Đi tìm lẽ sống - Viktor Frankl.

Nội dung liên quan
 • Tìm hiểu các thông số kỹ thuật của loa bluetooth

  Khi chọn mua một chiếc loa bluetooth, thứ đầu tiên mà bạn quan tâm chính là các thông số kỹ thuật của nó. Đó là những yếu tố quyết định sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không. Hãy cùng mình tìm hiểu về các thông số kỹ thuật của loa bluetooth nhé.
 • Đánh giá Tivi LED Sony KDL-32W700B (32W700B), công nghệ cho cuộc sống tươi đẹp

  Tivi LED Sony KDL-32W700B- Internet tivi tích hợp đầu thu kỹ thuật số hiện đại cùng nhiều tính năng đa dạng cho kết nối thông minh với các trang web, trang mạng để tận hưởng cảm giác thư giãn thực sự cùng chất lượng âm thanh, hình ảnh ấn tượng hơn bao giờ hết.
 • 6 quyển sách hay về kỹ năng sống các bạn trẻ không nên bỏ qua

  Có thể nói, sách đã mang lại cho chúng ta rất nhiều điều tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn tìm những quyển sách giúp phát triển kỹ năng và khám phá năng lực bản thân thì 5 cái tên sau đây có thể sẽ là những gì bạn đang tìm kiếm.
 • Máy ảnh kỹ thuật số IXUS 145 16MP

  Bạn là người yêu thích các sản phẩm máy ảnh kỹ thuật và đang tìm cho mình một sản phẩm cùng loại với đầy đủ các chức năng cơ bản với thiết kế trang nhã, dễ dàng sử dụng cùng mức giá phải chăng? Vậy Máy ảnh kỹ thuật số IXUS 145 được thiết kế dành riêng cho bạn.
 • Máy ảnh kỹ thuật số Canon Ixus 145

  Bạn là người đam mê công nghệ? Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh kỹ thuật số với đầy đủ các chức năng cơ bản với thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng cùng với mức giá “mềm”?
 • Lưu ý khi mua máy ghi âm kỹ thuật số

  Các sản phẩm này được phân chia thành hai loại: chuyên nghiệp và tích hợp. Loại chuyên chỉ tập trung vào tính năng ghi âm, còn loại đa năng có kèm nghe nhạc MP3, FM, lưu trữ.
 • Đem nghệ thuật và công nghệ cao tới ngôi nhà của bạn

  Khung ảnh kỹ thuật số không còn là món đồ mới mẻ, nhưng EO1 của hãng Electronic Objects còn hơn cả một thiết bị như vậy. Ngoài chức năng thông thường của khung ảnh kỹ thuật số, EO1 còn là một chiếc máy tính có thể treo trên tường
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm