webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

12.683 kết quả trong

Kỹ năng & Nghệ thuật sống

Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:

Sách Kỹ năng & Nghệ thuật sống là sách tập hợp các hành vi tích cực và khả năng thích nghi cho phép mỗi cá nhân đối phó hiệu quả với các nhu cầu và thách thức của cuộc sống hàng ngày nói cách khác là khả năng tâm lý xã hội. Đó là tập hợp các kỹ năng mà con người tiếp thu qua giáo dục hoặc trải nghiệm trực tiếp được dùng để xử lý các vấn đề và câu hỏi thường gặp trong đời sống con người. Các chủ đề rất đa dạng tùy thuộc vào chuẩn mực xã hội và mong đợi của cộng đồng. Sách Kỹ năng & Nghệ thuật sống có chức năng đem lại hạnh phúc và hỗ trợ các cá nhân trở thành người tích cực và có ích cho cộng đồng. Giúp cho con người dễ dàng hoà nhập và khẳng định vị trí của mình trong tập thể, mà xa hơn là một cộng đồng, xã hội. Hình thành các kỹ năng cơ bản trong học tập và sinh hoạt là yếu tố quyết định đến quá trình hình thành và phát triển của con người. Những sách Kỹ năng & Nghệ thuật sống bán chạy: Sức mạnh niềm tin - Claude M. Bristol, PQ - Chỉ số đam mê - Virender Kapoor, You can win - Bí quyết của người chiến thắng - Shiv Khera, Đi tìm lẽ sống - Viktor Frankl.


Nội dung liên quan

 • Sự khác biệt giữa máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh cơ

  Với sự tiện lợi và nhiều chức năng phụ như có thể quay video thậm chí là ghi âm hay nghe MP3, hơn nữa lại có giá thành khá hợp lý thì máy ảnh kỹ thuật số ngày càng phổ biến và thay thế vị trí của những chiếc máy cơ
 • Đánh giá Tivi LED Sony KDL-32W700B (32W700B), công nghệ cho cuộc sống tươi đẹp

  Tivi LED Sony KDL-32W700B- Internet tivi tích hợp đầu thu kỹ thuật số hiện đại cùng nhiều tính năng đa dạng cho kết nối thông minh với các trang web, trang mạng để tận hưởng cảm giác thư giãn thực sự cùng chất lượng âm thanh, hình ảnh ấn tượng hơn bao giờ hết.
 • Máy ảnh kỹ thuật số Canon Ixus 145

  Bạn là người đam mê công nghệ? Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh kỹ thuật số với đầy đủ các chức năng cơ bản với thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng cùng với mức giá “mềm”?
 • Đem nghệ thuật và công nghệ cao tới ngôi nhà của bạn

  Khung ảnh kỹ thuật số không còn là món đồ mới mẻ, nhưng EO1 của hãng Electronic Objects còn hơn cả một thiết bị như vậy. Ngoài chức năng thông thường của khung ảnh kỹ thuật số, EO1 còn là một chiếc máy tính có thể treo trên tường

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm