Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

11 điều cần biết khi dùng ghế massage để bảo vệ sức khỏe của bạn

Một chiếc ghế massage có nhiều lợi ích cho sức khỏe nên ngày càng được ưa chuộng tại nhiều gia đình, tuy nhiên bạn đã biết các lưu ý khi sử dụng sản phẩm này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Một chiếc ghế massage có nhiều lợi ích cho sức khỏe nên ngày càng được ưa chuộng tại nhiều gia đình, tuy nhiên bạn đã biết các lưu ý khi sử dụng sản phẩm này.

  1.Ghế massage có chức năng rung có công dụng massage?

  Rung là một kỹ thuật xoa bóp có lợi để giúp giảm căng cơ. Rung có thể làm giảm cơn đau thắt bằng cách tăng lưu thông máu, làm giãn cơ. Lưu lượng máu tăng làm cho nhiệt độ của cơ tăng lên, từ đó hiệu quả massage và thư giãn được kích hoạt.

  ghế massage toàn thân

  2.Ghế massage có gây tác hại gì không?

  Ghế massage trên thị trường có thể làm hỏng cơ không? Nếu bạn không có chấn thương nghiêm trọng thì hiếm khi massage gây ra bất kỳ tổn thương nào, tuy vậy bạn cần sử dụng đúng cách. Nhưng nhớ rằng đừng lạm dụng sản phẩm ở cùng một bộ phận trên cơ thể quá thường xuyên vì bạn cần tác động vào nhiều nhóm cơ khác nhau và thực hiện đều đặn trong một khoảng thời gian phù hợp.

  3. Massage rung có tốt cho làn da không?

  Các kết quả của nghiên cứu được trình bày dường như chứng minh rằng liệu pháp rung giúp giảm GL, chủ yếu thông qua làm giảm thiểu nguy cơ các rối loạn vi tuần hoàn. Điều này giúp cho giảm nguy cơ phát triển của các nốt sần giống vỏ cam trên da – một hiện tượng khá phổ biến ở phụ nữ trung niên.

  4.Sử dụng ghế massage quá nhiều có thể gây đau lưng

  Một chiếc ghế massage được thiết kế để chữa bệnh cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người làm tổn thương cơ bắp của họ do sử dụng quá nhiều ghế massage. Sử dụng ghế massage quá nhiều có thể dẫn đến bầm tím mô, tổn thương cơ và viêm nhiễm.

  ghế massage toàn thân

  5. Xoa bóp và bệnh thoát vị đĩa đệm 

  Thoát vị đĩa đệm, chấn thương mô mềm, tổn thương thần kinh, tổn thương tủy sống, bóc tách động mạch đốt sống và những biến chứng khác là những biến chứng chính của xoa bóp. Thao tác cột sống trong xoa bóp nhiều lần có liên quan đến các tác dụng phụ nghiêm trọng, đặc biệt là. 

  6. Máy mát xa lưng có thể làm đau lưng của bạn không?

  Đôi khi, tình trạng viêm gây đau lưng dưới có thể xảy ra sau khi xoa bóp mô sâu. Đây không phải là kết quả bình thường, được mong đợi của liệu pháp xoa bóp. Lý do cho điều này khác nhau tùy thuộc vào khu vực điều trị và lý do bạn sử dụng liệu pháp mát-xa.

  7. Massage toàn thân có làm tăng huyết áp không?

  Liệu pháp xoa bóp được biết đến với nhiều lợi ích, bao gồm cả việc giảm các triệu chứng của bệnh cao huyết áp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể ảnh hưởng tích cực đến hệ thần kinh giao cảm của bạn, hệ thần kinh chịu trách nhiệm làm tăng huyết áp khi bạn căng thẳng. 

  ghế massage toàn thân

  8. Nguy cơ bị đau đầu sau khi mát xa với ghế massage toàn thân

  Trong quá trình xoa bóp mô sâu, nếu nhà trị liệu dùng lực quá mạnh có thể gây đau nhức cơ, bầm tím cơ và tăng lưu thông máu, có thể gây ra đau đầu.

  9.Rung động của ghế massage có tốt cho xương khớp

  Các nghiên cứu trên động vật và con người cho thấy rằng liệu pháp rung tần số cao, cường độ thấp giúp cải thiện sức mạnh của xương bằng cách tăng quá trình hình thành xương và giảm tiêu xương. Cũng có bằng chứng cho thấy liệu pháp rung động rất hữu ích trong việc điều trị chứng suy giảm vận động cơ bắp và nguy cơ ngã do lão hóa xương.

  10. Rung có làm giảm  viêm không?

  Liệu pháp rung hoạt động bằng cách kích thích cơ và dây chằng để tăng lưu thông máu, giúp giảm đau và viêm, thúc đẩy phản ứng miễn dịch, cải thiện sức mạnh và tính linh hoạt của khớp. 

  11. Bộ phận nào trên cơ thể cần massage để giảm huyết áp?

  Huyệt ở vị trí GV 20 là một điểm áp lực trên đỉnh đầu. Xác định vị trí của huyệt là điểm chính giữa đường thẳng nối từ tai này sang tai bên kia của bạn. Bạn có thể xoa bóp hoặc ấn huyệt này để giảm huyết áp, giúp nhanh chóng hết chóng mặt và thư giãn giảm stress.

  Hi vọng với những thông tin hữu ích ở trên về ghế massage, bạn sẽ rút kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất