1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

3 điểm khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn bộ máy chủ IBM x3500 M4

Máy chủ IBM x3500 M4 được đánh giá là máy chủ dữ liệu trung tâm chất lượng và khá phổ biến cho các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, do độ tương thích cao và hiệu năng ấn tượng của nó

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

IBM x3500 M4 được đánh giá là một trong những máy chủ dữ liệu trung tâm chất lượng và khá phổ biến cho các doanh nghiệp tầm trung và cao, do độ tương thích cao và cấu hình mạnh mẽ của nó

Trang bị các tính năng mạnh mẽ phù hợp với sự tăng trưởng và nhu cầu của công việc

Đóng vai trò như một máy chủ dạng tháp hỗ trợ dual-socket có hiệu suất cao, IBM System x3500 M4 có thể cung cấp khả năng thích nghi, hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả tối ưu

cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp từ những công việc cơ bản cho đến nâng cao, bộ máy chủ này đều có khả năng thích nghi tốt.

Sở hữu một bộ máy chủ IBM System x3500 M4 theo nhận định chung sẽ thay đổi hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp theo chiều hướng tốt hơn mà không gây nguy hiểm cho các khoản đầu tư hiện có.

Cơ sở hạ tầng máy tính của máy chủ cũng rất dễ dàng để lắp đặt cũng như có thể cung cấp các quyền và khả năng truy cập đến một máy chủ mạnh mẽ với không gian lưu trữ dồi dào, trong khi đó đáng kể giảm chi phí CNTT.

Bộ nhớ mạnh mẽ gấp ba lần dung lượng lưu trữ thông thường

X3500 M4 hỗ trợ các vi kiến ​​trúc mới nhất của Intel, cung cấp một sự cải tiến về hiệu suất thông minh, thích ứng tốt với khối lượng công việc của doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh và môi trường. X3500 M4 cung cấp gấp ba lần dung lượng lưu trữ so với mẫu x3500 M3 mà không cần bỏ quá nhiều chi phí cho các thiết bị bên ngoài.

Sở hữu một thiết kế linh hoạt và hợp nhất, bộ máy chủ này giúp tối ưu hóa khối lượng công việc chuyên sâu và cung cấp khản năng sử dụng lớn hơn, làm cho x3500 M4 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tính tiện lợi, đơn giản để quản lý, dễ sử dụng

Bộ máy chủ X3500 M4 được trang bị các trình quản lý tổng hợp như Module 2 (IMM2) và Unified Extensible Firmware Interface (UEFI) BIOS, phù hợp cho việc nâng cấp hệ thống cho các thiết lập cao cấp về cấu hình, và mặt bằng chung cũng dễ sử dụng hơn so với các bộ máy chủ khác.

Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ tính năng điều khiển từ xa tùy chọn cung cấp khả năng quản lý, giám sát và khắc phục sự cố từ bất cứ nơi nào. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng các công cụ để quản lý tốt trọn bộ cả tài nguyên vật lý và ảo.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy chủ hệ thống IBM x3500 M4: Cấu hình chi tiết và ưu nhược điểm

Máy chủ hệ thống IBM x3500 M4: Cấu hình chi tiết và ưu nhược điểm

Máy in Fuji Xerox M158b

Máy in Fuji Xerox M158b "3 in 1" : Lựa chọn hợp lý và hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa?

So sánh máy in đen trắng giá rẻ Brother HL-3710 và Canon Lbp 2900

So sánh máy in đen trắng giá rẻ Brother HL-3710 và Canon Lbp 2900

HP LaserJet Pro P1606: Máy in cho văn phòng hoặc doanh nghiệp nhỏ (Phần 1)

HP LaserJet Pro P1606: Máy in cho văn phòng hoặc doanh nghiệp nhỏ (Phần 1)

Máy in Dell 1130n: máy in laser đơn sắc cho văn phòng và doanh nghiệp nhỏ

Máy in Dell 1130n: máy in laser đơn sắc cho văn phòng và doanh nghiệp nhỏ

Máy in phun màu Epson WorkForce 60: trợ thủ cho các doanh nghiệp

Máy in phun màu Epson WorkForce 60: trợ thủ cho các doanh nghiệp

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất