Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

3 dòng sản phẩm SIÊU HOT luôn CHÁY HÀNG tại Quangminh.vn

Đối với các công ty, doanh nghiệp trong quá trình vận hành không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị văn phòng, thiết bị an ninh giám sát...nhằm giúp các quy trình trở nên dễ dàng, nhanh gọn và nâng cao hiệu suất làm việc của người lao động.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chính với mục tiêu mang lại cho các đơn vị kinh doanh, các gia đình những thiết bị tốt nhất với mức giá hợp lý, Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Quang Minh đã thành lập, và hơn 10 năm phát triển, hiện tại

Quang Minh đã là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể, tích hợp hệ thống trong lĩnh vực máy văn phòng và gia đình được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, Quang Minh là đơn vị hiếm hoi trên thị trường cung cấp chuyên nghiệp và tổng thể các dòng máy móc, thiết bị chính hãng từ các hãng hàng đầu thị trường, với các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất có thể kể đến như:

Máy hút ẩm

máy hút ẩm quang minh

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, Việt Nam luôn có độ ẩm không khí từ trên 85%, và thường dao động ở mức 95%, thậm chí trong những ngày ẩm ướt độ ẩm lên tới 100% khiến người dân cảm thấy khó chịu và các sản phẩm, thiết bị máy móc bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng. Chính vì thế các dòng máy hút ẩm là sự lựa chọn tuyệt vời.

Quang Minh cung cấp đầy đủ các dòng máy hút ẩm từ những máy hút ẩm nhỏ sử dụng trong gia đình tới các dòng máy hút ẩm công nghiệp cho các nhà xưởng, nhà kho…từ các thương hiệu lớn như Nagakawa, Aikyo, Fuji…

Máy phát điện Honda

máy phát điện honda

Với nguồn điện lưới còn chưa được ổn định, nhiều nơi, đặc biệt là các vùng ngoại thành, nông thôn, miền núi,…máy phát điện là một trong những thiết bị cần thiết trong những khi mất điện. Các dòng máy phát điện thương hiệu Honda Nhật Bản được Quang Minh phân phối luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình, nhà xưởng hoặc nhà máy lớn.

Tiết kiệm xăng/dầu, nguồn điện mạnh và ổn đinh, độ bền sử dụng lâu là yếu tố hàng đầu khiến người dùng ưa chuộng ở máy phát điện Honda.

Máy đếm tiền

máy đếm tiền quang minh

Đối với những cửa hàng, siêu thị, các ngân hàng…thì máy đếm tiền là thiết bị không thể thiếu. Máy đếm tiền Quang Minh và các dòng máy đếm tiền được Quang Minh phân phối không những có tốc đếm nhanh, mà còn phát hiện các lỗi như đếm sai, kẹt tiền…giúp người dùng giảm bớt những vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng máy đếm tiền.

Bên cạnh các dòng máy trên đây, Quang Minh cũng cung cấp đa dạng các dòng máy móc thiết bị khác cho sự vận hành của công ty như máy in, máy chiếu, các thiết bị điện lạnh và các thiết bị siêu thị, ngân hàng khác.

Chi tiết các dòng sản phẩm được phân phối bởi Quang Minh xem thêm tại https://quangminh.vn/

Không chỉ cung cấp đầy đủ và đồng bộ hệ thống các thiết bị cho gia đình và các văn phòng, công ty, Quang Minh còn là địa chỉ được nhiều người dung tin cậy và gắn bó nhờ:

-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp tư vấn chọn mua được sản phẩm tốt nhất cho điều kiện và nhu cầu của khách hàng

– Giao hàng nhanh chóng, miễn phí trong ngày tại nội đô các thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và từ 1-3 ngày với các tỉnh/thành phố khác

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp giúp các thiết bị luôn vận hành trong điều kiện tốt nhất

– Hỗ trợ mua hàng trả góp đối với những người tiêu dung chưa có điều kiện về tài chính

Chi tiết mua hàng tại Quang Minh

Điện máy Quang Minh – TP Hà Nội

Địa chỉ: 11 ngõ 1197 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3642 5555

Điện máy Quang Minh – TP HCM

Địa chỉ: 181/7 đường 3/2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3938 1498

Điện máy Quang Minh – TP Đà Nẵng

Địa chỉ: 74 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3538 456

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất