Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

3 lý do bạn nên mua ổ cứng di động

Khi mà nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn và đòi hỏi bảo mật cao thì ổ cứng di động nghiễm nhiên trở thành trang thiết bị không thể thay thế.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn muốn sao lưu dữ liệu một cách hoàn hảo và nhanh chóng trong một không gian lưu trữ rộng lớn, hay bạn cần sự cơ động, nhỏ gọn của thiết bị thì ổ cứng di động là một lựa chọn tuyệt vời với dung lượng cao, tốc độ vượt trội, dễ dàng kết nối và chia sẻ với các thiết bị khác và mang theo bên mình khi cần thiết.

  Ổ cứng di động thường được gọi là ổ cứng gắn ngoài, có dung lượng lưu trữ khá lớn, có thể chạy các phần mềm, lưu trữ dữ liệu, vừa như một chiếc USB có thể mang theo bên người khi di chuyển. Ổ cứng di động được kết nối với máy tính thông qua một chiếc cap USB.

  Sao lưu dữ liệu

  Bạn có những tài liệu quan trọng và muốn lưu giữ lại đề phòng tránh những tình huống xấu như xóa nhầm, hay máy tính hỏng, gây mất dữ liệu thì việc back up dữ liệu thường xuyên luôn là một điều đáng lưu tâm. Chính vì vậy, việc cần thiết bây giờ là lựa chọn cho mình một chiếc ổ cứng di động có thể giúp bạn sao lưu một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

  3 lý do bạn nên mua ổ cứng di độngMáy tính của bạn không còn chỗ trống

  Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn sẽ lưu đầy các file tài liệu, những bộ phim, video hay những dữ liệu khác,…và không thể lưu trữ thêm nhiều hơn nữa. Nhưng bạn lại không muốn xóa chúng đi và muốn để lại trong máy, vì vậy việc chuyển bớt một phần trong số đó sang chiếc ổ cứng di động là giải pháp hữu hiệu nhất.

  Nhỏ gọn dễ dàng trong việc di chuyển

  Nếu như thường xuyên phải mang theo dữ liệu trong các chuyến công tác thì sử dụng ổ cứng di động là rất thuận tiện cho bạn. Thiết bị có kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn nhiều so với một chiếc laptop hay máy tính. Bạn có thể cho ổ cứng di động vào túi xách, cốp xe và đưa chúng đi đâu bạn muốn.  

  Với nhiều tính năng tối ưu như sao lưu dữ liệu dễ dàng, tốc độ kết nối nhanh chóng, thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao, ổ cứng di động ngày càng được nhiều người lựa chọn hứa hẹn mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất