1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

4 lý do bạn nên sử dụng Macbook 12 inch

Macbook 12 inch là một trong những phiên bản Macbook của Apple đưa ra thị trường. Tuy nhiên, đây là phiên bản đã dừng sản xuất từ năm 2017 nhưng vẫn được nhiều người dùng đón nhận.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Macbook 12 inch là một trong những phiên bản Macbook của Apple đưa ra thị trường. Tuy nhiên, đây là phiên bản đã dừng sản xuất từ năm 2017 nhưng vẫn được nhiều người dùng đón nhận. Bên cạnh đó vẫn còn không ít người băn khoăn về việc có nên sử dụng dòng Macbook này hay không? Dưới đây sẽ là những lý do bạn nên sử dụng chúng.

Luôn được Apple hỗ trợ về phần mềm

Macbook 12 inch-2
Macbook 12 inch luôn được hỗ trợ về phần mềm

Như đã chia sẻ nêu trên thì laptop Macbook 12 inch đã bị dừng sản xuất từ năm 2017. Chính điều này khiến cho không ít người lo lắng rằng không thể sử dụng được những phiên bản mới của hệ điều hành MacOS nữa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm dù  Apple không sản xuất nhưng họ vẫn hỗ trợ người dùng Macbook phiên bản 12 inch này về sử dụng phần mềm.

Chính vì vậy, tuổi thọ của dòng máy này còn khá lâu người tiêu dùng có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất với những phiên bản MacOS mới nhất. Ngoài ra, cùng với một số tính năng mới như được đi kèm có thể sử dụng như Apple Arcade, Cinema 4G và có khả năng kết nối với ipad hay iphone mạnh mẽ và hiệu quả nhất.

Thời lượng sử dụng pin của Macbook 12 inch đánh giá cao

Lý do tiếp theo mọi người có thể lựa chọn sử dụng dòng Macbook này đó là thời lượng sử dụng pin vẫn được đánh giá cao. Theo hãng sản xuất đưa ra thì dòng máy có thể hoạt động liên tục trong khoảng 9 giờ. Trong trường hợp xử lý những tác vụ nặng thì thời gian sử dụng pin của chúng có thể lên tới 6 tiếng đồng hồ.

Macbook 12 inch-2
Macbook 12 inch với thời lượng sử dụng pin khủng

Đây là một con số khá ấn tượng so với những phiên bản cũ trước đó. Cùng với đó sản phẩm được thiết kế cực mỏng chỉ vào khoảng 1.31cm và nặng chỉ 900gam. Như vậy, thuận tiện cho những người thường xuyên phải đi công tác xa.

Trachpad rất tuyệt vời

Đối với Macbook thì Trackpad vẫn luôn là ưu thế đối với hãng Apple không chỉ với Macbook 12inch mà với hầu hết mọi phiên bản khác nhau. Với những người dùng sử dụng Macbook đều không dùng chuột mà chỉ thao tác cảm ứng trên thiết bị.  Trackpad của thiết bị được áp dụng công nghệ Force Touch tương tự với 3D touch hoạt động rất hiệu quả. 

Với công nghệ này luôn cho phép người tiêu dùng có thể sử dụng những lực ấn khác nhau. Mỗi lực ấn sẽ cho ra các tác vụ tương tự nhau. Với nhiều người dùng đưa ra những đánh giá rất tốt trên các Trackpad tuyệt vời này. Vì vậy, người dùng sẽ có rất nhiều những điều thú vị khi được sử dụng Macbook phiên bản 12 inch này.

Giá của macbook phiên bản 12 inch rất đáng đồng tiền

Macbook 12 inch-3
Macbook 12 inch với mức giá phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt

Dòng sản phẩm này dù đã ngưng sản xuất nhưng mức giá của chúng không hề đắt. Chúng luôn ở một mức giá vừa phải trên thị trường. Phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt. so với những gì mà chúng mang lại thì đây quả là một chiếc máy “đáng đồng tiền bát gạo”. Tuy nhiên, với những người thường xuyên sử dụng những tác vụ nặng thì tốt nhất nên tham khảo những dòng máy đời mới hơn.

Trên đây là 4 lý do bạn nên mua ngay Macbook 12 inch để sử dụng cho công việc của mình. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để có thể quyết định chọn mua được tốt nhất. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này  với tuổi thọ rất bền vững. Song chúng chỉ có một nhược điểm đó chính là chúng chỉ có một cổng USB. nhưng với những người ít sử dụng cổng này thì dòng sản phẩm Macbook 12 inch đáng để bạn lựa chọn.

 

Tin tức liên quan
Đánh giá Macbook 12 inch có tốt không? 10 lý do nên mua dùng

Đánh giá Macbook 12 inch có tốt không? 10 lý do nên mua dùng

So sánh laptop MacBook Air 12 inch và Dell XPS 13- đi tìm siêu phẩm

So sánh laptop MacBook Air 12 inch và Dell XPS 13- đi tìm siêu phẩm

5 lý do Macbook 12 inch 2017 dù cũ nhưng vẫn đáng chọn trong năm 2021

5 lý do Macbook 12 inch 2017 dù cũ nhưng vẫn đáng chọn trong năm 2021

ZenBook UX305 liệu có hấp dẫn hơn MacBook 12 inch?

ZenBook UX305 liệu có hấp dẫn hơn MacBook 12 inch?

So sánh sự khác nhau giữa Apple Macbook 12 inch và Chromebook Pixel

So sánh sự khác nhau giữa Apple Macbook 12 inch và Chromebook Pixel

MacBook 12 inch mới của Apple  trong cuộc đua đẳng cấp (Phần II)

MacBook 12 inch mới của Apple trong cuộc đua đẳng cấp (Phần II)

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất