Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

4 mẹo sử dụng giúp nước hoa lưu hương lâu đến bất ngờ

Bạn có thể sẽ bị bất ngờ khi áp dụng 4 mẹo nhỏ sau đây khi xịt nước hoa bởi sau cả ngày dài hoạt động mà hương thơm vẫn quấn quýt bên bạn mãi không rời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu sử dụng nước hoa chính hãng, nguyên chất, mùi hương có thể lưu cả ngày dài, tuy vậy, độ lưu hương cũng phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nước hoa nữa. Dưới đây là 4 mẹo rất nhỏ thôi nhưng đủ để bạn có thể thơm và quyến rũ suốt cả ngày dài.

Xịt nước hoa ngay sau khi tắm

Muốn giữ được hương nước hoa lâu thì bạn nên xịt ngay sau khi tắm

Muốn giữ được hương nước hoa lâu thì bạn nên xịt ngay sau khi tắm

Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng, xịt nước hoa là phải xịt ngay trước khi ra khỏi nhà, như thế mới giữ hương thơm được lâu. Mặc dù nó khá logic nhưng thực tế, thời điểm xịt nước hoa tốt nhất, giúp “phát huy” mùi hương của nước hoa một cách hiệu quả nhất lại là sau khi bạn tắm xong. Sau khi tắm, lau khô người, lúc này, hãy xức nước hoa lên người, lỗ chân lông nở ra sẽ giúp nước hoa thấm sâu hơn, lưu lại mùi hương lâu hơn trên cơ thể bạn.

Dưỡng ẩm da khi xức nước hoa

Hãy nhớ dưỡng ẩm thường xuyên nhé

Hãy nhớ dưỡng ẩm thường xuyên nhé

Đừng nghĩ rằng nước hoa không liên quan gì đến dưỡng ẩm nhé. Nếu bạn có làn da khô thì dù bạn có xức bao nhiêu nước hoa nó cũng sẽ trôi “tuồn tuột” hết chứ không thể bám lâu trên cơ thể bạn. Ngoài việc nên xịt nước hoa sau khi tắm xong thì bạn cũng cần phải lưu ý dưỡng ẩm cho cơ thể, như thế mới giúp nước hoa lưu hương lâu được.

Sử dụng cả bộ sản phẩm chăm sóc da, trong đó có nước hoa

Sử dụng cả bộ sản phẩm chăm sóc da

Sử dụng đồng bộ sản phẩm chăm sóc da

Dù bạn là nam hay nữ, nếu sử dụng cả bộ sản phẩm sẽ khá tốn kém nhưng việc sử dụng “từ đầu đến chân” như vậy sẽ giúp bạn có mùi hương đặc trưng, không bị mùi này lẫn mùi kia. Bạn có thể tìm thấy các set dưỡng da bao gồm dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng sau khi tắm và nước hoa. Việc sử dụng đồng bộ như thế này chắc chắn sẽ làm bạn thêm quyến rũ và cá tính đấy!

Xịt nước hoa vào vùng cổ tay, cổ hay những nơi có nhiều động mạch

Cổ tay là vị trí được nhiều người lựa chọn khi xịt nước hoa

Cổ tay là vị trí được nhiều người lựa chọn khi xịt nước hoa

Một số nơi trên cơ thể giúp lưu hương nước hoa lâu hơn đó là cổ, hay cổ tay bởi những nơi này có rất nhiều động mạch, các mạch máu nhỏ nằm sát với bề mặt phía trong của da. Vùng da quanh cổ tay cũng ấm hơn, kết hợp với việc tuần hoàn máu, nước hoa xịt ở cổ tay sẽ được lưu thông tốt hơn. Tuy vậy, một nhược điểm khi xịt nước hoa ở cổ tay đó là khi rửa tay, nước hoa cũng có thể vì thế mà trôi đi chút ít.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất