1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

4 tiêu chí so sánh sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn chi tiết

Aptamil là dòng sữa được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi giá trị dinh dưỡng cao, là thực phẩm hỗ trợ bên cạnh sữa mẹ. Trên thị trường Việt Nam hiện cung cấp sữa Aptamil có xuất xứ từ Anh và Đức. Vậy sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn? Cùng so sánh nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nên chọn loại sữa phù hợp với thể trạng và giai đoạn phát triển của trẻ.1. Sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn

1.1. Nguồn gốc, xuất xứ của sữa Aptamil

Thương hiệu sữa Aptamil của Đức và Anh đều là những sản phẩm sữa bột xuất xứ từ châu Âu, đây đều thuộc một dòng sản phẩm của hãng Milupa tập đoàn Danone Pháp được ưa chuộng trên thế giới và được nhiều nước biết đến. Trong đó, Aptamil Đức được sản xuất và đóng gói tại Đức, Aptamil Anh được sản xuất và đóng gói tại Anh.

Nên chọn loại sữa phù hợp với thể trạng và giai đoạn phát triển của trẻ.
Nên chọn loại sữa phù hợp với thể trạng và giai đoạn phát triển của trẻ.

1.2. Thành phần dinh dưỡng của sữa Aptamil Anh và Đức khác nhau như thế nào?

Thành phần dinh dưỡng của sữa dành cho trẻ nhiều độ tuổi Aptamil Anh và Đức khác nhau phụ thuộc vào quy định dinh dưỡng ở mỗi quốc gia. Sữa Aptamil Anh sản xuất theo công thức đặc biệt, được ưa chuộng tại thị trường Anh và nhiều nước khác bởi sữa mát, thơm, giúp trẻ tiêu hóa tốt và gần giống với sữa mẹ.

Ngoài ra, loại sữa này còn bổ sung DHA tốt cho não bộ của trẻ. Sữa chứa prebiotics và magnesium giúp lợi khuẩn đường ruột, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Tuy nhiên, so sánh sữa Aptamil Anh và Đức thì hàm lượng canxi trong sữa Aptamil của Anh thấp hơn Aptamil Đức.

Sữa Aptamil của Đức có chứa tới 33 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu, chứa Nucleotides hỗ trợ sự phát triển toàn diện ở trẻ. Ngoài ra, sản phẩm chứa các loại chất chống oxy hóa, DHA, canxi hướng tới sự phát triển thể chất tốt ở trẻ, thuộc top 8 loại sữa mát cho trẻ táo bón, được lựa chọn nhiều.

1.3. Phân loại sản phẩm ở Anh và Đức

Sữa Aptamil Anh có 4 loại phù hợp với từng độ độ tuổi khác nhau. Trong đó sữa Aptamil Anh số 1 chú trọng bổ sung Nucleotides thúc đẩy việc hoàn thiện chức năng hệ miễn dịch ở trẻ. Rất cần cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa Aptamil Anh số 2 với công thức Pronutra (+TM) bổ sung lượng chất sắt lớn để hỗ trợ trẻ giai đoạn ăn dặm phát triển tốt. Sữa Aptamil Anh số 3 với công thức Pronutra (+TM), hàm lượng DHA, vitamin D cao phát triển trí não, hệ xương tốt cho trẻ tập đi.  Sữa Aptamil Anh số 4 với công thức Pronutra (+TM), DHA, vitamin D tốt cho trẻ giai đoạn học hỏi, phát triển xương răng.

Sữa Aptamil Đức có 3 loại theo 3 độ tuổi. Trong đó, sữa Aptamil Đức số 1 với thành phần mô phỏng sữa mẹ, chú trọng hỗ trợ đường ruột với các vi sinh lợi khuẩn. Sữa Aptamil Đức số 2 tốt cho trẻ với DHA, ARA lớn phù hợp trẻ giai đoạn ăn dặm. Sữa Aptamil Đức số 3 tăng cường hàm lượng canxi tốt cho xương răng của trẻ.

1.4. So sánh giá của sữa Aptamil của Đức và Anh khác nhau như thế nào

Khi so sánh giá sữa Aptamil Anh và Đức so những sự chênh lệch do khối lượng, loại sản phẩm. Các sản phẩm Aptamil Đức được đóng bao bì loại 800g trong khi Aptamil Anh được đóng bao bì loại 900g. Aptamil Anh có giá dao động từ 485.000đ560.000đ, trong khi đó Aptamil Đức có giá từ 485.000đ525.000đ.

Sữa Aptamil hỗ trợ sự phát triển của trẻSữa Aptamil hỗ trợ sự phát triển của trẻ (Nguồn: viknews.com)

2. Nên mua sữa Aptamil Anh hay Đức

Aptamil là dòng sữa được đánh giá cao trên thị trường bởi danh tiếng và chất lượng mà nó mang lại. Người dùng phân vân sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn hoàn toàn an tâm bởi hai dòng sữa này đều có tên tuổi, ưu thế riêng nên khó có thể khẳng định dòng sữa nào tốt hơn. Điều cha mẹ cần quan tâm là dòng sữa nào hợp với bé. Để biết dòng sữa nào hợp, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng giúp trẻ phát triển tốt.

Những thông tin sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn trên chỉ mang tính chất tham khảo. Cha mẹ có thể căn cứ để lựa chọn phù hợp với trẻ.

Tin tức liên quan
So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức

So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức

Sữa bột Aptamil của Anh và Aptamil của Đức có gì khác nhau?

Sữa bột Aptamil của Anh và Aptamil của Đức có gì khác nhau?

Nên mua sữa bột Aptamil của Anh hay của Đức ?

Nên mua sữa bột Aptamil của Anh hay của Đức ?

Sữa Aptamil có tăng cân không, nên chọn dòng Anh Đức hay Úc?

Sữa Aptamil có tăng cân không, nên chọn dòng Anh Đức hay Úc?

Review sữa Aptamil Anh có tốt không: Phân loại, Giá bán, Dinh dưỡng

Review sữa Aptamil Anh có tốt không: Phân loại, Giá bán, Dinh dưỡng

Sữa Aptamil Đức có tốt không? Có giá bao nhiêu?

Sữa Aptamil Đức có tốt không? Có giá bao nhiêu?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất