Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

4 tính năng có trên smart tivi Samsung mà Sony không hỗ trợ

Có thể nói Samsung là thương hiệu rất chịu đổi mới, từ smartphone cho đến smart tivi. Dưới đây là 4 tính năng được hỗ trợ trên tivi thông minh của Samsung mà không được hỗ trợ trên tivi thông minh của Sony.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Samsung và Sony là 2 “ông lớn” của ngành điện tử châu Á cũng như quốc tế. Trên thị trường Việt Nam các sản phẩm điện tử đến từ 2 thương hiệu này vẫn thường được ưa chuộng nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành có phần mềm hơn so với các thương hiệu Âu Mỹ.

Samsung và Sony luôn là hai thương hiệu tivi hàng đầu hiện nay

Samsung và Sony luôn là hai thương hiệu tivi hàng đầu hiện nay

Về sản phẩm Smart tivi, có thể nói tivi thông minh của Samsung và Sony là 2 dòng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy hãy xem tivi Samsung có gì hơn so với tivi Sony nhé!

Smart tivi Samsung hỗ trợ quét virus còn Sony thì không

Đối với máy tính, việc nhiễm virut là điều rất bình thường nhưng tại thời điểm này thì nguy cơ nhiễm virut của tivi thông minh là khôn quá cao. Tuy nhiên, khi Samsung tích hợp tính năng này trên chiếc smart tivi của mình thì người dùng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng. Không riêng gì ti vi thông minh của Sony mà các thương hiệu khác cũng chưa nghĩ đến việc hỗ trợ quét virut. Có thể nói Samsung là hãng đi đầu trong việc hỗ trợ tính năng này.

Smart tivi Samsung cho phép kết nối với loa Bluetooth còn Sony thì không

Smart tivi Sony kết nối nhanh chóng với loa bluetooth

Smart tivi Sony kết nối nhanh chóng với loa bluetooth

Việc kết nối tivi với USB, chuột, bàn phím là tính năng có hầu hết trên tivi thông minh nhưng để kết nối với loa bluetooth thì không phải hãng nào cũng có. Trên thị trường Việt Nam hiện tại có nhiều dòng Smart tivi SamsungSmart tivi Sony có Bluetooth. Tuy nhiên Smart tivi Samsung có Bluetooth thì có thể dùng để kết nối với loa Bluetooth của Samsung, còn tivi Sony thì chưa làm được điều này.

Smart tivi Samsung hỗ trợ chiếu màn hình tivi xuống điện thoại còn Sony thì không

Việc hỗ trợ chiếu màn hình tivi xuống điện thoại là một trong những cải tiến sáng tạo của Samsung. Hầu hết các smart tivi đều có thể chiếu màn hình điện thoại lên tivi nhưng điều người lại thì không phải hãng nào cũng làm được. Chẳng hạn trên tivi bạn đang mở giao diện Tizen, thì bên dưới điện thoại bạn cũng sẽ nhìn thấy giao diện này, không khác gì đang mở tivi, rất thú vị phải không? Hiện nay trên một số dòng Smart tivi cao cấp ra mắt năm 2015, 2016 của Samsung có tính năng này, còn Sony thì chưa.

Smart tivi Samsung cho phép điều khiển tivi bằng giọng nói

Tuy vậy, vẫn phải nói thêm rằng ở Việt Nam tính năng này không phổ biến và ít người dùng, vì nó yêu cầu bạn phải phát âm tiếng Anh rất chuẩn (điều khiển bằng giọng nói), phải lắp chính xác camera của hãng (điều khiển bằng giọng nói, điều khiển bằng cử chỉ).

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất