Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

5 điểm "ăn khách" trên điện thoại Nokia X30 5G

Thông tin về điện thoại Nokia X30 5G đang rầm rộ trên khắp các trang mạng. Cùng khám phá nhiều hơn về phiên bản này nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Thiết kế điện thoại Nokia X30 5G

Ở mặt trước người dùng sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian nhờ thiết kế màn hình đục lỗ nhỏ gọn, tinh tế. 

Nokia X30 5G
Nokia X30 5G có thiết kế đẹp mắt hơn

Điện thoại Nokia X30 5G sẽ có phần lưng được vát nhẹ, bo cong mềm mại về phía sau giúp cho người dùng có thể cầm máy chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với đó, máy chỉ có khối lượng khoảng 181g nên cũng tiện mang đi muôn nơi.

Theo dự kiến, ba phiên bản màu sắc dành cho điện thoại Nokia X30 5G bao gồm đen, bạc và ánh vàng. Cả ba mã màu này đều đã rất quen thuộc trong thế giới smartphone nên cũng không lấy làm lạ gì về sự hiện diện này nữa.

2. Màn hình điện thoại Nokia X30 5G

Điện thoại Nokia X30 5G có kích thước là 6.8 inch, quá thoải mái để có được khoảng hiển thị, khoảng nhìn tốt cho mọi chi tiết, hình ảnh. Đặc biệt với tỷ lệ màn hình 20:9 lại càng giúp mở rộng góc nhìn đấy!

Công nghệ màn hình được ứng dụng đối với điện thoại Nokia X30 5G là IPS LCD cùng độ phân giải 1080 x 2460 pixels, cung cấp hình ảnh với màu sắc chân thực cùng độ chi tiết cao. 

Nhìn chung, hiển thị sẽ là điểm cộng mà người dùng có thể nhìn nhận ở màn hình của chiếc điện thoại Nokia X30 5G này.

3. Máy ảnh điện thoại Nokia X30 5G

Nokia X30 5G
Nokia X30 5G sở hữu cụm camera ấn tượng. 

Về phần máy ảnh, điện thoại Nokia X30 5G mang đến bộ 4 camera trong đó camera chính sẽ có độ phân giải lên tới 50MP. Và 3 camera còn lại trong cụm này có độ phân giải lần lượt là 8MP, 5MP và 2MP. Kết hợp với camera trước có độ phân giải 32MP thì người dùng cứ phải gọi là chụp ảnh tẹt ga.

Tuy nhiên, khả năng cao điện thoại Nokia X30 5G vẫn chỉ chụp đẹp nhất khi ánh sáng tự nhiên tốt còn chụp trong điều kiện thiếu sáng thì chắc chắn vẫn sẽ có hiện tượng nhiễu ảnh, ánh sáng đèn không được xử lý tốt.

4. Con chip điện thoại Nokia X30 5G

Về phần hiệu năng, chỉ biết nói rằng người dùng có thể yên tâm khi điện thoại Nokia X30 5G được trang bị con chip phổ thông cho phân khúc tầm trung đến từ Qualcomm. Đó là Snapdragon 695 5G. Cái hay là con chip này được tối ưu tốt nên cho sức mạnh ấn tượng.

Nokia X30 5G
Nokia X30 5G có hiệu năng ổn áp

Dòng máy năm nay sẽ có bộ nhớ RAM lên tới 8GB cùng hai lựa chọn bộ nhớ trong ROM là 128GB và 256GB. Với không gian lưu trữ như vậy, người dùng có thể lưu nhiều ảnh, tải nhiều ứng dụng học tập, làm việc hay giải trí mà không cần lo nhanh đầy bộ nhớ.

Chắc chắn rồi, việc hỗ trợ 5G cho điện thoại Nokia X30 5G sẽ là một lợi thế của nó khi cạnh tranh với những chiếc điện thoại trong cùng phân khúc. Tốc độ tải về, chuyển trang,… đều diễn ra vô cùng trơn tru.

5. Viên pin điện thoại Nokia X30 5G

Riêng viên pin 4200mAh làm mình khá hoài nghi về khả năng chịu đựng của em nó trước nhu cầu sử dụng trong một ngày làm việc, giải trí. Khả năng cao ngày phải sạc 2 lần mới đủ.

Đáng lẽ, điện thoại Nokia X30 5G nên được trang bị viên pin lớn hơn 5000mAh như nhiều đối thủ của nó hiện nay.

Nhưng bù lại, chúng ta có củ sạc nhanh 33W. Chỉ mất một tiếng để sạc đầy cho điện thoại Nokia X30 5G, rất hữu hiệu trong những trường hợp cần xài gấp.

Theo thông báo, điện thoại Nokia X30 5G sẽ ra mắt trong dịp cuối năm này nên chúng ta có thể kiên nhẫn chờ tới tháng 12 tới để biết được chính xác hơn mọi thứ về phiên bản này.

Mức giá khởi điểm dành cho điện thoại Nokia X30 5G có thể là $189, tương đương 4,4 triệu đồng. Nếu đúng như những gì đã được thông báo và với giá bán dự kiến này thì điện thoại Nokia X30 5G rất có tiềm năng trong thời gian tới với khả năng đánh bại cả Samsung dòng A trong cùng phân khúc giá.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất