1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

5 điều cần nhớ kỹ khi sử dụng máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu sẽ giúp bạn sưởi ấm hiệu quả cho mùa đông. Là một thiết bị sưởi ấm khá tốt hiện nay. Nhưng để đảm bảo an toàn bạn cần nhớ kỹ 5 điều dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sưởi dầu được đánh giá là một thiết bị sưởi ấm cao cấp và sản phẩm hoạt động sưởi ấm khá hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên bạn vẫn phải cần chú ý khi sử dụng để tránh những rủi ro có thể sảy ra khi sử dụng máy sưởi dầu.

Dưới đây là những lưu ý mà Websosanh muốn nhắc nhở bạn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Không sử dụng máy sưởi dầu trong nhà tắm

Vào mùa đông việc đi tắm là điều mà nhiều người thấy thật khó khăn. Nhất là những hôm thời tiết lạnh nhiều. Sẵn nhà có máy sưởi dầu bạn nảy ra ý đính cho vào trong nhà tắm sưởi ấm lúc tắm thì sẽ rất tuyệt. Tuy nhiên điều này là tuyệt đối không được bạn nhé. Việc sử dụng máy sưởi dầu trong nhà tắm sẽ có nguy cơ nước bắn vào máy sưởi sẽ gây ra chập cháy. Nhất là trong môi trường ẩm ướt sẽ rất nguy hiểm bạn nhé.

Bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm, có thể chống nước và đảm bảo sưởi ấm hiệu quả an toàn hơn.

Không để trẻ nghịch ngợm chọc ngoáy vào máy sưởi khi đang hoạt động

Như bạn biết cấu tạo của máy sưởi dầu bao gồm hàng loạt các tấm hoặc cột thanh nhiệt kim loại, hoặc đôi khi là một tấm panel phẳng duy nhất. Dầu thấu nhiệt nóng lên sẽ lưu thông qua các kênh bên trong tấm thanh nhiệt, làm nóng phần kim loại. Bề mặt kim loại nóng lên sẽ tỏa nhiệt vào không khí xung quanh máy sưởi. Bởi vậy mà để phù hợp cho nhu cầu sưởi ấm ở các diện tích khác nhau máy sưởi dầu thiết kế với nhiều thanh sưởi từ máy sưởi dầu 9 thanh, 11 thanh, và 13 thanh sưởi.

Bởi vậy mà bạn cần chú ý không nên cho trẻ lại quá gần máy sưởi và ngịch ngợm sờ vào hay chọc ngoáy vào các thanh sưởi sẽ vô cùng nguy hiểm.

Chú ý khi phơi đồ ở máy sưởi dầu

Hiện nay các sản phẩm máy sưởi dầu phần đa được thiết kế thêm giá phơi đồ bên cạnh, để bạn có thể tận dùng phơi đồ vào những ngày mưa. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý khi đồ đã được phơi khô cần bỏ ra ngay, tránh tình trạng một số loại vải mỏng do quá nóng sẽ bị hư hại, hoặc khi nhiệt độ cao cũng dễ gây cháy nổ.

Chọn ổ cắm phù hợp

Máy sưởi dầu có công suất hoạt động khá cao nên bạn cần lựa chọn những ổ cắm có nguồn điện phù hợp để có thể đáp ứng được. Ngoài ra bạn không nên sử dụng cắm chung nhiều thiết bị vào một ổ cắm cùng với máy sưởi, tình trạng quá tải, nguồn điện khi không đáp ứng được sẽ gây chập cháy và làm hỏng các thiết bị trong gia đình bạn.

Không sử dụng ở không gian quá hẹp

Bạn không nên sử dụng máy sưởi ở không gian quá hẹp, máy sưởi khi sử dụng quá gầy sẽ gây nóng rát và khó chịu, nhất là đối với trẻ nhỏ. Bạn nên để máy sưởi dầu ở bị trí phù hợp không quá xa và cũng không quá gần. Để có thể giúp sưởi ẩm hiệu quả mà không gây kho chịu cho người sử dụng.

Tin tức liên quan
Bí quyết chọn mua máy sưởi dầu 9 thanh hay 11, 13 thanh sưởi

Bí quyết chọn mua máy sưởi dầu 9 thanh hay 11, 13 thanh sưởi

TOP 3 máy sưởi dầu Bluestone 9 , 11, 13 thanh sưởi tốt nhất 2019

TOP 3 máy sưởi dầu Bluestone 9 , 11, 13 thanh sưởi tốt nhất 2019

Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh có gì khác biệt so với 11 thanh và 9 thanh?

Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh có gì khác biệt so với 11 thanh và 9 thanh?

Mua máy sưởi dầu 13 thanh Tiross loại nào tốt nhất hiện nay?

Mua máy sưởi dầu 13 thanh Tiross loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy sưởi dầu tiross 11 thanh sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Máy sưởi dầu tiross 11 thanh sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Máy sưởi dầu 11 thanh FujiE OFR6509 có tốt không?

Máy sưởi dầu 11 thanh FujiE OFR6509 có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất