1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

5 điều khiến Huawei MateBook 14 có thể trở thành laptop tốt nhất cho công việc và giải trí

MateBook 13 của Huawei là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho máy tính xách tay nhẹ tốt nhất năm 2020. Còn năm nay, liệu Huawei MateBook 14 có thể tiếp tục kế nhiệm được truyền thống tốt đẹp đó không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bạn có thể quen thuộc với các điện thoại của Huawei, chẳng hạn như các sản phẩm dòng P40 và Mate 40 mới nhất, nhưng bạn có biết rằng Huawei cũng có máy tính xách tay không? Trên thực tế, MateBook 13 của Huawei là lựa chọn hàng đầu cho máy tính xách tay nhẹ tốt nhất năm 2020. Năm nay, công ty vừa phát hành máy tính xách tay mới nhất và mới nhất của mình, MateBook 14, và đây là 5 điều bạn nên biết về nó.

1. Bộ xử lý AMD Ryzen

Trước đây, máy tính xách tay của Huawei đều chạy trên chip Intel và điều đó hoàn toàn tốt, nhưng với chip Ryzen mới của AMD thực sự hoạt động tốt hơn mong đợi, Huawei đã đi trước bằng cách sử dụng bộ xử lý AMD Ryzen 5 4600H mới nhất. Bạn có thể nói, “giữ chặt, chip Intel và AMD có khá nhiều cổ phiếu về hiệu suất”, và điều đó đúng.

Nhưng hãy nghĩ theo cách này, các chip AMD có thể hoạt động tương tự như Intel Tiger Lake thế hệ thứ 11, nhưng để có được chip tương đương trong một máy tính xách tay khác, bạn sẽ phải trả nhiều hơn những gì bạn đang trả cho MateBook 14.

2. Pin 56Wh

Nhưng một chiếc máy tính xách tay có ích gì nếu bạn mang nó ra ngoài và nó chết chỉ sau vài giờ làm việc? MateBook 14 đi kèm với pin 56 watt giờ được cho là có thể kéo dài đến 10 giờ phát lại video 1080p liên tục trong một lần sạc hoặc lên đến tám giờ rưỡi duyệt web.

Máy tính xách tay cũng đi kèm với bộ sạc USB-C 65W có thể sạc máy tính xách tay từ 0-46% chỉ trong 30 phút, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tăng pin nhanh chóng nếu bạn đang làm việc trong quán cà phê hoặc nơi nào đó có ổ cắm điện. .

3. Màn hình độc đáo với Màn hình FullView 2K

Lần đầu tiên sử dụng máy tính xách tay Huawei, bạn có thể cảm thấy nó hơi khác một chút. Đó là bởi vì họ sử dụng tỷ lệ khung hình 3: 2 thay vì 16: 9 tiêu chuẩn. Điều này dẫn đến chiều dài màn hình dài hơn, cho phép hiển thị nhiều nội dung hoặc văn bản hơn cùng một lúc. Nếu bạn cần đọc, viết nhiều hoặc nếu bạn sử dụng phần mềm như Excel nơi có nhiều dữ liệu, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao tỷ lệ khung hình mà Huawei đã chọn. Nó thậm chí còn có màn hình 1440p với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90%, có nghĩa là ít màn hình bị viền hơn.

4. RAM 16GB + bộ nhớ SSD 512GB

Tương tự như MateBook 13 năm ngoái, MateBook 14 sẽ có một cấu hình duy nhất, không có tùy chọn nâng cấp RAM hoặc dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, 16GB RAM mặc định và 512GB dung lượng lưu trữ rất có thể sẽ là quá đủ đối với hầu hết người dùng và luôn có tùy chọn mua ổ đĩa ngoài để lưu trữ bổ sung.

5. Giá bán hợp lý

Nếu bạn cảm thấy hơi bất bình khi phải mua ổ đĩa ngoài để lưu trữ, hãy nhớ rằng MateBook 14 chỉ có giá 22,5 triệu đồng. Đúng vậy, bạn sẽ có RAM 16 GB, bộ nhớ SSD 512 GB, chip AMD Ryzen 5 thực sự tốt và Màn hình FullView 2K và máy tính xách tay thậm chí có giá thấp hơn so với người tiền nhiệm MateBook 13 ở mức 27,8 triệu đồng.

Ngày nay, với ngày càng nhiều người làm việc tại nhà hoặc từ xa, một chiếc máy tính xách tay có thể đánh dấu tất cả các hộp nhưng không phá vỡ ngân hàng là điều khá cần thiết và đó chính xác là những gì Huawei MateBook 14 cung cấp.

Tin tức liên quan
Đánh giá Huawei MateBook X Pro 2020: Ultrabook dành cho doanh nhân khó tính

Đánh giá Huawei MateBook X Pro 2020: Ultrabook dành cho doanh nhân khó tính

Đánh giá Huawei MateBook 13 2020: Tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ!

Đánh giá Huawei MateBook 13 2020: Tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ!

Huawei MateBook D15: Tốt bất ngờ và giá cả phải chăng!

Huawei MateBook D15: Tốt bất ngờ và giá cả phải chăng!

Đánh giá ASUS ZenBook 14 UX435: Bóng bẩy và đầy đủ hiệu năng!

Đánh giá ASUS ZenBook 14 UX435: Bóng bẩy và đầy đủ hiệu năng!

Review laptop Dell Inspiron 14 3467 (M20NR3): Thông số, Giá bán

Review laptop Dell Inspiron 14 3467 (M20NR3): Thông số, Giá bán

Đánh giá laptop Huawei có tốt không chi tiết?

Đánh giá laptop Huawei có tốt không chi tiết?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất