1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

5 lý do bạn nên mua Nintendo Switch Lite

Không còn bao lâu nữa Nintendo Switch Lite sẽ chính thức có mặt trên thị trường. Trong lúc chờ đợi, Websosanh sẽ điểm qua một vài lý do mà bạn nên sở hữu chiếc máy chơi game này để còn biết đường tích cóp, chờ ngày nó ra là mua luôn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giá rẻ

Điểm thu hút chính của phiên bản mới này chắc chắn là giá, so với Nintendo Switch nó rẻ hơn 100 USD (~ 2,3 triệu đồng). Mặc dù có đôi chút thất vọng là một số tính năng trên Switch sẽ bị lược bỏ ở Switch Lite nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm game. Và một mức giá hợp lý cũng khiến người mua cảm thấy ‘dễ thở’ hơn.

switch lite

Tập trung hơn vào trải nghiệm cầm tay

Rất nhiều người sở hữu Switch đã từng phàn nàn với Nintendo rằng chiếc máy chơi game này không hoàn toàn tập trung vào trải nghiệm cầm tay như họ mong muốn. Cũng vì lý do đó mà ở Switch Lite Nintendo đã hoàn toàn đầu nhập vào khái niệm ‘máy chơi game cầm tay’ thuần túy. Với những người không có màn hình tivi cỡ lớn thì điều này hoàn toàn vừa ý họ, họ chỉ cần tập trung vào màn hình duy nhất trên Switch Lite là đủ.

Màu sắc tươi mới

Thời điểm Nintendo Switch ra mắt, nó không có nhiều phiên bản màu bởi bản thân nó chỉ là một máy tính bảng màn hình cảm ứng, màu sắc chủ đạo của nó đến từ joy-con mà thôi. Còn với Switch, nó có 3 phiên bản màu là xanh ngọc, vàng và xám. Không chỉ vậy, một phiên bản màu đặc biệt với chủ đề Pokemon ăn theo tựa game Pokemon Sword and Shield cũng sẽ được Nintendo ra mắt trong tháng 10.

switch lite

Pin tốt hơn

Cũng theo những người đã sử dụng Switch thì trải nghiệm game trên chiếc máy chơi game cầm tay này thực sự rất đã, nhưng lượng pin của máy lại chưa đủ thỏa mãn họ. Nó chỉ có thể trụ được khoảng 3 giờ, không mấy lý tưởng trong trường hợp ngồi trên máy bay hoặc trong những chuyến đi dài. Và ở Switch Lite, Nintendo đã cải tiến điểm này. Lượng pin trên máy có thể kéo dài hơn so với phiên bản đầu từ 20 – 30% để người dùng có nhiều thời gian gắn bó với máy hơn.

switch lite

D-Pad trở lại

Nhìn lại những mẫu máy chơi game cầm tay mà Nintendo từng phát hành, Switch là chiếc máy đầu tiên không được hãng trang bị D-Pad. Lý do vì joy-con có khả năng tùy biến vô cùng, khiến D-Pad gần như không có đất diễn thế cho nên Nintendo mới lược bỏ nó đi. Tuy nhiên với Switch Lite thì D-Pad đã trở lại, điều đó cũng khiến những người quen thuộc với cụm điều khiển này cảm thấy hài lòng hơn vì dùng chúng để chơi các tựa game 2D và NES mới đúng bài.

Trên đây là 5 lý do bạn nên mua và sử dụng máy chơi game cầm tay Nintendo Switch Lite được Websosanh tổng hợp dựa theo trang Stuff. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được quyết định mua sắm chính xác nhất!

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
8 điều cần lưu ý trước khi mua máy chơi game cầm tay Nintendo Switch Lite

8 điều cần lưu ý trước khi mua máy chơi game cầm tay Nintendo Switch Lite

Hướng dẫn bảo trì, vệ sinh máy chơi game Nintendo Switch

Hướng dẫn bảo trì, vệ sinh máy chơi game Nintendo Switch

7 lý do có nên mua Nintendo Switch với giá 8tr trải nghiệm game AAA

7 lý do có nên mua Nintendo Switch với giá 8tr trải nghiệm game AAA

Giá máy chơi game Nintendo Switch trong ngày Black Friday 2018 là bao nhiêu?

Giá máy chơi game Nintendo Switch trong ngày Black Friday 2018 là bao nhiêu?

Tất tần tật những điều bạn cần biết về máy chơi game Nintendo Switch Lite

Tất tần tật những điều bạn cần biết về máy chơi game Nintendo Switch Lite

TOP 3 máy chơi game cầm tay

TOP 3 máy chơi game cầm tay "ngon nhất 2018" đang được giảm giá

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất