1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

5 tiêu chí để lựa chọn đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho gia đình bạn

Đèn sưởi nhà tắm sẽ là một công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích cho gia đình bạn vào mùa đông này. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào nhà tắm, đặc biệt sản phẩm sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn tốt hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bạn thấy đèn sưởi nhà tắm cần thiết với gia đình mình, nhưng bạn lại không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp và tốt nhất với gia đình mình.

Vậy thì hãy dựa vào 5 tiêu chí sau đây nhé chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Tìm thương hiệu đèn sưởi nhà tắm uy tín và chất lượng

Đèn sưởi nhà tắm Hans thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín
Đèn sưởi nhà tắm Hans thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín

Những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm uy tín và có chất lượng trên thị trường thường sẽ được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Trên thị trường hiện nay chúng ta biết đến với các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kottmann,… Rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần phải chọn được đúng sản phẩm chính hãng và đặc biết mỗi thương hiệu đều có những tình năng cũng như ưu điểm riêng. Hãy lựa chọn dựa trên những ưu điểm đó xem lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất.

Chọn loại đèn sưởi nhà tắm có thời gian bảo hành dài

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có thời gian bảo hành lên đến 10 năm
Đèn sưởi nhà tắm Heizen có thời gian bảo hành lên đến 10 năm

Các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hiện có thời gian bảo hành khoảng từ 3 năm cho đến 10 năm. Việc lựa chọn thời gian bảo hành dài sẽ khiến quá trình sử dụng sẽ yên tâm và thoải mái hơn. Ngoài ra việc để thời gian bảo hành dài cũng thể hiện sản phẩm có chất lượng tốt.

Chọn loại đèn sưởi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đèn sưởi nhà tắm âm trần cho hiệu quả sưởi ấm cao
Đèn sưởi nhà tắm âm trần cho hiệu quả sưởi ấm cao

Hiện nay thị trường có hai loại đèn sưởi nhà tắm là loại đèn sưởi nhà tắm treo tường và loại đèn sưởi nhà tắm âm trần. Trong hai loại này thì loại đèn sưởi nhà tắm âm trần có chất lượng tốt hơn và có ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Tuy nhiên lại có nhược điểm là việc lắp đặt phức tạp và khó khăn hơn. Ngoài ra thì giá cũng đắt hơn so với loại treo tường.

Loại đèn sưởi âm trần sẽ phù hợp cho những gia đình đanh trong quá trình xây dựng, hoặc phòng tắm có diện tích nhỏ. Tuy vậy nên bạn không ngại chi thêm một khoản chi phí cho việc lắp đặt thì đây được cho là loại đèn sưởi nhà tắm khá tốt cho hiệu quả sưởi ấm cao và an toàn hơn.

Dù vậy với ưu điểm giá rẻ, dễ dàng lắp đặt và khả năng làm ấm cũng tương đối tốt thì loại treo tường cũng không tệ đâu nhé!

Một số sản phẩm cao cấp cũng được thiết kế khá đẹp và nhiều tính năng hiện đại. Chỉ có điều với vị trí lắp đặt treo tường, đèn sưởi được lắp đặt hất chéo từ trên cao xuống thường gây chói mắt, hoặc dễ bị nước bắn vào đèn.  Bạn cần chú ý khi sử dụng và lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp thì đây cũng là một sản phẩm khá tốt.

Chọn loại đèn sưởi nhà tắm có số bóng thích hợp

Chọn loại đèn sưởi nhà tắm có số bóng phù hợp là cách tiết kiệm điện và tốt kiệm chi phí cho gia đình bạn. Vì vậy bạn hãy căn cứ vào diện tích phòng tắm của gia đình để lựa chọn số bóng cho phù hợp nhé.

  • Phòng tắm có diện tích 2-4 m2, chọn loại có đèn sưởi nhà tắm 2 bóng
  • Phòng tắm có diện tích 4-6 m2, chọn loại có đèn sưởi nhà tắm 3 bóng
  • Phòng tắm có diện tích 6-8 m2, chọn loại có đèn sưởi nhà tắm 4 bóng
  • Với những phòng tắm có diện tích lớn hơn, khoảng 10m2, chúng ta có thể cân nhắc mua thêm đèn để có thể chiếu sáng hết không gian của phòng.

Chọn loại đèn sưởi có giá phù hợp với gia đình bạn

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có giá cao nhất là những sản phẩm có nhiều tính năng và cho hiệu quả sưởi ấm cao. Tuy nhiên những sản phẩm này dù tốt nhưng chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện, và những gia đình có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Còn nếu gia đình bạn sống ở nơi có khí hậu không quá lạnh, nhu cầu sử dụng ít, một năm có thể chỉ bật khoảng hơn chục lần thì bạn chỉ cần chọn sản phẩm có giá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Ví dụ như thay vì sử dụng điều khiển từ xa bạn có thể sử dụng tay để bật công tắc đèn, thao tác này cũng không mất quá nhiều thời gian mà lọa tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu cho gia đình bạn.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng có an toàn không ?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng có an toàn không ?

Đèn sưởi nhà tắm Hans nên mua loại 4 bóng âm trần hay treo tường ?

Đèn sưởi nhà tắm Hans nên mua loại 4 bóng âm trần hay treo tường ?

Nên lắp đèn sưởi nhà tắm âm trần hay treo tường?

Nên lắp đèn sưởi nhà tắm âm trần hay treo tường?

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần rẻ nhất là bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần rẻ nhất là bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Đèn sưởi nhà tắm 1 bóng có những loại nào?

Đèn sưởi nhà tắm 1 bóng có những loại nào?

Top 3 thương hiệu đèn sưởi nhà tắm âm trần được nhiều người yêu thích

Top 3 thương hiệu đèn sưởi nhà tắm âm trần được nhiều người yêu thích

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất