Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

5 tính năng được trang bị trên tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít có thể bạn chưa biết

Tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít với nhiều tính năng hiện đại mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Mùa hè luôn luôn là thời điểm nhu cầu sử dụng tủ lạnh tăng cao, vậy nên chắc hẳn bạn cũng đang tìm cho căn bếp của gia đình mình một chiếc tủ lạnh ưng ý. Bài viết dưới đây Websosanh.vn muốn giới thiệu đến bạn 5 tính năng của  tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít biết đâu đây là model mà bạn đang tìm kiếm.

  1. Chuông báo khi quên đóng cửa

  Gia đình có trẻ nhỏ hoặc công việc bận rộn nên đôi lúc việc quên đóng cửa tủ lạnh sẽ xảy ra làm tiêu tốn điện năng cũng như nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Vì thế khi bạn sở hữu chiếc tủ lạnh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít thì hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ thông minh cảm biến sẽ phát ra chuông báo động khi tủ lạnh mở trong thời gian lâu giúp bạn dễ dàng phát hiện và đóng cửa kịp thời.

  Tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 Lít với thiết kế hiện đại và sang trọng
  Tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít với thiết kế hiện đại và sang trọng

  2. Ngăn đựng rau củ cung cấp Vitamin C của tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít

  Với tính năng này thì khi bạn bảo quản rau củ, trái cây khi bảo quản bên trong ngăn này sẽ được cùng cấp đầy đủ lượng Vitamin C nhờ luồng ánh sáng nhân tạo được thiết kế giống với luồng ánh sáng của mặt trời. Nhờ vậy mà rau quả sẽ luôn được giữ trong trạng thái tươi ngon và rút ngắn thời gian sử dụng của thực phẩm.

  Tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 Lít cung cấp Vitamin C bổ sung chất dinh dưỡng cho người sử dụng
  Tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít cung cấp Vitamin C bổ sung chất dinh dưỡng cho người sử dụng

  3. Làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn

  Tính năng khi mua tủ lạnh mà hầu hết tất cả người tiêu dùng quan tâm chắc hẳn là tính năng làm lạnh. Với tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V thì được nhà sản xuất thiết kế với hệ thống làm lạnh đa chiều, vì thế nên luồng không khí lạnh được thoát ra từ mọi ngóc ngách nên bạn có thể thoải mái sắp xếp thực phẩm ở bất kỳ vị trí nào bên trong tủ lạnh vẫn có thể được làm lạnh trong điều kiện tốt nhất.

  4. Tính năng diệt khuẩn và khử mùi của tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít

  Không gian bên trong tủ lạnh được lưu trữ với nhiều loại thực phẩm khác nhau nên việc lẫn mùi là điều khó tránh khỏi. Nhưng với bộ lọc bằng Titanium giúp cho luồng không khí lạnh thoát ra có chứa ion âm giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại và ngăn chặn mùi hôi do nấm mốc gây ra. Nên khi bạn mở cửa tủ lạnh Mitsubishi Inverter MR-C41G-PS-V với thiết kế hiện đại và sang trọng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không còn những mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới chất lượng đồ ăn cũng như mùi vị mà vẫn lưu giữ được nguồn dinh dưỡng có trong thực phẩm.

  5. Chức năng điều khiển thông minh Neuro Fuzzy

  Chức năng Neuro Fuzzy giúp ghi nhớ thông minh: lượng thực phẩm được dữ trữ bên trong tủ lạnh, thói quan sử dụng của các thành viên trong gia đình, nhận biết sự thay đổi nhiệt độ của môi trường. Tĩnh năng này giúp tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít sẽ tự động điều chỉnh để đưa ra những chế độ phù hợp nhất nhờ vậy mà tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu hao trong một ngày, vì thế cho nên dựa theo công suất tiêu thụ công bố theo TCVN chỉ khoảng 1,47kW.

  Tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 Lít giúp ngăn mùi và tiêu diệu vi khuẩn có hại cho sức khỏe
  Tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít giúp ngăn mùi và tiêu diệu vi khuẩn có hại cho sức khỏe

  Trên đây là 5 tính năng của tủ lạnh 3 cánh Mitsubishi MR-C41G-PS-V 338 lít, hy vọng có thể giúp bạn biết thêm về model này để có thể dễ dàng tím kiếm được chiếc tủ lạnh ưng ý cho căn bếp của gia đình mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và đừng quên luôn đồng hành cùng cổng thông tin so sánh giá của Websosanh.vn để biết thêm được những thông tin mới nhất về nơi bán cũng như giá thành hợp lý nhất nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất