Tủ lạnh Mitsubishi MR-C41G-PWH-V tiện dụng với thiết kế 3 cửa

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Tủ lạnh Mitsubishi MR-C41G-PWH-V được thiết kế 3 ngăn chứa lớn theo thứ tự là ngăn lạnh, ngăn ẩm và ngăn đông rất tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có dung tích bảo quản phù hợp với nhu cầu của các gia đình có từ 5 đến 6 thành viên thì Mitsubishi MR-C41G-PWH-V là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Mitsubishi MR-C41G-PWH-V được bán với giá từ 12.400.000 đồng.

Thiết kế 3 cửa tiện dụng

Mitsubishi MR-C41G-PWH-V được trang bị 3 ngăn chứa lớn sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới là ngăn lạnh, ngăn ẩm và ngăn đông. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng lấy thực phẩm ở ngăn mát ra bên ngoài mà không phải cúi gập người. Tính năng này đặc biệt hữu ích với những người già thường có vấn đề về cột sống. Bên cạnh đó, tủ lạnh có thiết kế ngăn đá dưới cũng tiết kiệm điện năng đáng kể bởi vì máy nén nằm ở dưới luôn gần với buồng đông và sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng hơi lạnh từ trên xuống mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định tại các ngăn riêng biệt.

Mitsubishi MR-C41G-PWH-V (nguồn: internet)

Mitsubishi MR-C41G-PWH-V (nguồn: internet)

Mitsubishi MR-C41G-PWH-V gồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Ngoài ra, tủ lạnh được trang bị nút điều chỉnh xoay cơ dễ dàng quan sát hơn cũng như điều chỉnh nhiệt độ theo ý của bạn một cách nhanh chóng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vỏ tủ được làm từ chất liệu thép không gỉ

Mitsubishi MR-C41G-PWH-V có lớp vỏ bên ngoài được làm từ chất liệu thép không gỉ không chỉ mang tính thẩm mỹ, tăng thêm vẻ sang trọng cho gian bếp nhà bạn mà còn bền bỉ và có tuổi thọ lâu hơn. Ngăn lạnh của Mitsubishi MR-C41G-PWH-V được thiết kế dễ dàng di chuyển để dễ dàng bảo quản những thực phẩm có kích thước lớn, cánh cửa mở ngang của tủ lạnh được trang bị khay để trứng gia cầm và chai lọ rất tiện lợi cho việc bảo quản. Ngăn ẩm của tủ lạnh có thiết kế kiểu trượt dùng để bảo quản rau củ, hoa quả với khả năng điều chỉnh độ ẩm tự động để lượng nướ và chất dinh dưỡng trong rau củ không bị thất thoát. Ngăn lạnh của Mitsubishi MR-C41G-PWH-V cũng được thiết kế kiểu trượt được đặt dưới cùng với sự phân chia đa dạng giúp bạn có thể chứa được nhiều thực phẩm đông lạnh mà không lo mùi bị lẫn vào nhau.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ

Luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ (nguồn: internet)

Mitsubishi MR-C41G-PWH-V có dung tích bảo quản 338 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình có từ 5 đến 6 thành viên. Ngoài ra, với dung tích bảo quản này bạn còn có thể tự tay tổ chức những bữa tiệc nhỏ tại gia đình mình với nguồn thực phẩm được dự trữ từ trước. Thực phẩm được bảo quản với Mitsubishi MR-C41G-PWH-V bởi luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ tính năng này, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Làm lạnh không đóng tuyết

Những loại tủ lạnh cũ khi bảo quản thực phẩm lâu ngày dễ đóng tuyết lên bề mặt. Hiện tượng này gây khó khăn cho quá trình sử dụng, tốn điện mà không bảo quản thực phẩm hiệu quả. Mitsubishi MR-C41G-PWH-V là tủ lạnh đời mới sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Không sử dụng CFC

luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ

Mitsubishi MR-C41G-PWH-V không sử dụng CFC thân thiện với môi trường

(nguồn: internet)

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhMitsubishi MR-C41G-PWH-Vđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

H.T

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức về Tủ lạnh

Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!