Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

7 chế độ làm mát trên máy điều hòa Samsung - bạn đã biết chưa?

Trên máy điều hòa Samsung có rất nhiều chế độ làm mát khác nhau, bạn đã biết hết chưa

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là một trong những dòng điều hòa hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay, các dòng máy lạnh Samsung luôn dẫn đầu thị trường về các công nghệ hiện đại, giúp người dùng được trải nghiệm nhiều hơn. Một trong những điểm khiến người dùng khá ưa chuộng ở dòng máy điều hòa này chính là vì điều hòa Samsung có rất nhiều các chế độ làm mát khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Vậy có những chế độ làm mát nào trên máy điều hòa Samsung? Dưới đây là những chế độ làm lạnh có mặt trên máy điều hòa Samsung, cùng tham khảo để nắm được các chế độ làm lạnh và chọn được chế độ làm lạnh phù hợp nhất với từng nhu cầu khác nhau

các chế độ làm mát trên điều hòa samsung

các chế độ làm mát trên điều hòa samsung

Chế độ tự động trên máy điều hòa Samsung

Ở chế độ tự động, máy lạnh Samsung sẽ tự động cài đặt nhiệt độ và tốc độ quạt tùy theo nhiệt độ trong phòng đo được bằng bộ cảm biến nhiệt độ phòng. Bạn không cần tốn quá nhiều công sức hay phải chỉnh tới chỉnh lui để được nhiệt độ như ý muốn.

Chế độ làm mát (Cool) trên máy lạnh Samsung

Ở chế độ làm mát, máy sẽ làm mát căn phòng của bạn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt để cảm thấy thoải mái hơn trong thời tiết nóng nực. Nếu nhiệt độ bên ngoài hiện tại cao hơn nhiều so với nhiệt độ phòng đã chọn, có thể mất nhiều thời gian để nhiệt độ phòng đạt độ mát mong muốn.

Chế độ làm lạnh khô (Dry) trên điều hòa Samsung

Máy sẽ hoạt động như một máy hút ẩm bằng cách loại bỏ hơi ẩm khỏi không khí trong nhà. Chế độ Dry (Khô) khiến không khí trong lành trong môi trường khí hậu ẩm ướt. Để kích hoạt chế độ Dry, thiết lập nhiệt độ trên bộ điều khiển thấp hơn nhiệt độ phòng.

Chế độ sưởi ấm máy lạnh Samsung

Ngoài công dụng làm lạnh ra, máy lạnh Samsung còn kèm theo chế độ sưởi ấm. Vào những ngày thời tiết lạnh, máy sẽ giúp gian phòng của bạn có một bầu không khí ấm cúng nhưng không quá nóng bức.

+ Quạt có thể không hoạt động 3~5 phút lúc bắt đầu để ngăn luồng hơi lạnh từ bên ngoài bay vào trong khi máy điều hòa đang thổi hơi ấm.

+ Vì máy sưởi ấm căn phòng bằng cách lấy nhiệt từ không khí bên ngoài, khả năng sưởi ấm có thể giảm khi nhiệt độ bên ngoài quá thấp

Chế độ Good’s Sleep trên máy điều hòa Samsung

Chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe khách hàng, điều hòa Samsung rất quan tâm đến giấc ngủ của bạn, chế độ Good’Sleep từ đó ra đời. Tất cả 3 giai đoạn quan trọng của giấc ngủ được bảo vệ khỏi sự ẩm ướt và nóng bức nhờ hệ thống điều khiển nhiệt độ chuẩn xác và điều chỉnh độ ẩm tự động, giúp bạn thức giấc đầy năng lượng và sẵn sàng cho một ngày mới. Good’Sleep không những mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, mà còn tiết kiệm đến 36% điện năng tiêu thụ so với chế độ làm lạnh thông thường.

Nhiệt độ và tốc độ quạt thay đổi trong chế độ Good’s sleep. Cho bạn một giấc ngủ thoải mái, máy sẽ hoạt động ở 3 chế độ là Fall Sleep (Ngủ) => Sound Sleep (Ngủ ngon) => Wake up (Tỉnh giấc sảng khoái):

+ Fall Sleep (Ngủ): Dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu bằng cách dần dần hạ nhiệt độ.

+ Sound Sleep (Ngủ ngon): Thư giãn cơ thể và từ từ tăng nhiệt độ

+ Wake up (Tỉnh giấc sảng khoái): Cho phép bạn thức giấc trong bầu không khí thoải mái và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.

Thời gian hoạt động tối đa của máy là 8 tiếng. Vì vậy nếu thời gian thiết lập quá ngắn hoặc quá dài, bạn có thể không thoải mái như mong đợi. Chỉ sử dụng được ở chế độ Cool (Mát) và Heat (Sưởi ấm)

Chức năng làm mát 2 bước trên máy điều hòa Samsung

Công nghệ làm mát 2 bước hoạt động nhằm giúp mang đến người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng điều hòa. Với tính năng này, khi bạn vừa bật máy điều hòa, hệ thống sẽ ngay lập tức làm lạnh siêu nhanh, mang đến bạn cảm giác thoải mái nhất. Khi máy lạnh đã đạt đến độ lạnh phù hợp, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ làm lạnh dịu nhẹ, giúp mang đến bạn những luồng khí lạnh tươi mát tránh hoàn toàn cảm giác quá lạnh vì nhiệt độ máy lạnh làm lạnh quá thấp.

Chế độ một người dùng (Single user)

Cho phép máy lạnh cảm nhận được nơi nào có hoạt động của con người và sẽ tự nhận biết để làm lạnh vùng đó nhiều hơn cũng như hạn chế làm lạnh những vùng không có người, giúp hạn chế lãng phí điện không cần thiết. Chế độ này còn cho phép nhận biết được số lượng người trong phòng, từ đó điều chỉnh máy hoạt động với công suất ổn định, giúp phòng luôn luôn mát mẻ nhưng vẫn tiết điện năng

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất