Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE – Thiết kế tinh tế, âm thanh tinh khiết

Những chiếc amply là thiết bị không thể thiếu với giới chơi âm thanh. Bộ amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE 720AE tích hợp bộ khuếch đại âm thanh stereo thực sự rất đáng để chờ đợi

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Theo đánh giá của các tín đồ âm thanh họ cho rằng Denon – Amply PMA-710AE – đàn anh của PMA 720 AE là thiết bị khuếch tán thú vị nhất dành cho mọi lứa tuổi. Và họ cực kì phấn khích khi Denon PMA 720 AE ra đời.Thiết kếNgười sử dụng yêu thích thiết bị Denon PMA 720 AE nhờ chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó điểm nổi bật để bộ khuếch tán âm thanh này được lòng khách hàng nhờ thiết kế tinh tế, hiện đại. Tổng thể chiếc amply rất mạnh mẽ với 2 màu sắc: đen và bạc cao cấp. Trên mặt trước, có sở hữu bảng các nút điều khiển quay số, độ lớn của chúng phù hợp với từng chức năng. Có tới 5 đầu cắm để kết nối với máy nghe nhạc CD và cách thiết bị khác. Hai giắc cắm cho đầu ra loa, băng vòng lặp, tai nghe và preouts với các thông số kỹ thuật chuẩn xác.

  Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE

  Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE

  Khi sử dụng, Denon đã khẳng định được đẳng cấp chất lượng khi cho ra những âm thanh mạnh mẽ chi tiết rõ ràng. Nếu điều chính chiếc amply này ở chế độ Direct Source và tăng nó lên khi kết nối với thiết bị điều khiển âm thanh sẽ giúp âm thanh tinh khiết và cực kì tinh tế.Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE vẫn giữ được surefooted từ thời Amply PMA-710AE được người dùng ca ngợi . Ngoài ra nó còn có cải tiến khi bổ sung thêm lợi ích của một tauter nhằm kiểm soát nhiều âm thanh bass hơn.

  Chất lượng âm thanhChiếc amply PMA-720AE là một sản phẩm khuyết tán mạnh mẽ, khẳng định chất lượng khi bạn sử dụng nó với tùng chế độ âm thanh. Điều này cho thấy Denon sẽ rất tuyệt nếu bạn điều chỉnh nó với chế độ nhất định khi nghe âm nhạc trong các dòng khác nhau. Lời khuyên ở đây là bạn nên sử dụng đúng chế độ khi nghe rock, pop, hay nhạc thính phòng để có hiệu quả âm thanh tối đa.

  Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE

  Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE

  Với giá bán thấp nhất tại Việt Nam là 8.990.000, chiếc amply PMA-720AE là sản phẩm rất đáng mua trong phân khúc thiết bị âm thanh tầm trung nhờ thiết kế nổi bật và tính năng tuyệt với của nó.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất