Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tiệc sale mở màn 1.10

Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003 có ưu nhược điểm gì?

Bếp từ đang dần trở thành công cụ đắc lực của các căn bếp nhỏ và chiếm được sự hài lòng đặc biệt của các nhà nội trợ. Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003 có khả năng tiết kiệm điện năng tốt, bền đẹp, an toàn và giúp công việc nấu nướng nhanh chóng hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các tính năng của bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003

  1.1. Mặt kính Schott với độ bền và sự sang trọng

  Thiết kế nổi bật trên sản phẩm này chính là mặt kính Schott do Đức sản xuất nổi tiếng với độ bền cao và khả năng chống trầy xước, phai màu dù sử dụng lâu ngày hay cọ xát với đáy nồi. Bề mặt này còn có tính năng hạn chế bám dầu mỡ, bám vân tay nên sau mỗi lần đun nấu nên bạn chỉ cần lau lại bằng khăn mềm là có thể loại bỏ hết bụi bẩn, trả lại bề mặt bếp láng mịn.

  Ngoài ra, mặt bếp màu đen với thiết kế đường viền tinh tế góp phần tôn lên vẻ sang trọng hiện đại cho không gian bếp nhà bạn. Ngoài ra, khi không sử dụng bạn có thể coi mặt bếp như một chiếc mặt bàn để đựng những vật dụng khác một cách tiện lợi, tận dụng được khoảng diện tích lớn này.

  1.2. Thiết kế bảng điều khiển trượt slide

  Điều khiển cảm ứng trực tiếp thông thường sẽ vô tác dụng trong trường hợp bạn cần thay đổi mức độ gia nhiệt đột xuất. Vì vậy mà bảng điều khiển dạng trượt cảm biến sẽ cho phép bạn điều chỉnh công suất nhanh chóng và đơn giản.

  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003
  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003

  1.3. Sử dụng Pan Detect để xác định chính xác khu vực nấu ăn

  Vùng nấu trên bếp từ thông minh Cata được xác định tự động theo kích thước đáy nồi. Tính năng này cho phép bạn đặt nồi lên bếp và nó sẽ tự động chọn vùng nấu hiệu quả nhất dựa trên kích thước của nó.

  1.4. Chức năng cảnh báo nhiệt

  Chức năng này cảnh báo người dùng về sự hiện diện của nhiệt dư trên bếp sau khi nó đã được tắt. Khi nhiệt độ trên 60 độ C, chữ “H” được hiển thị dưới dạng cảnh báo và khi nhiệt độ từ 45 đến 60 độ C, chữ “h” được hiển thị

  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003
  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003

  1.5. Tính năng hẹn giờ tắt 

  Với tính năng này, bạn có thể đồng thời vừa nấu ăn vừa làm việc khác trong một khoảng thời gian cài sẵn. Bếp cho phép hẹn giờ lên đến 99 phút, sau khi hết thời gian bếp sẽ tự động tắt mà không cần sự can thiệp của người dùng. Vì vậy, nếu bạn bận rộn trong khi nấu ăn, bạn có thể đặt hẹn giờ để tắt món ăn vào đúng thời điểm nấu xong để bạn không chờ đợi.

  1.6. Một số các tính năng khác của bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003

  • Nếu bạn cần dừng bếp một lúc, bạn chỉ cần nhấn nút tạm dừng. Khi bạn quay trở lại, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút một lần nữa và bếp sẽ quay trở lại nhiệt độ trước đó.
  • Bếp điện từ INSB 6003 BK có ba mức cài đặt công suất dễ dàng tiếp cận: 42oC để nấu chảy bơ, 70oC để hâm nóng súp và 94oC để nấu cơm và mì.
  • Nếu bạn không chắc chắn về chất lượng của nồi. Chỉ cần đặt nồi lên bếp từ Cata INSB 6032 BK là bếp sẽ tự quyết định được chất lượng của nó.
  • Cảm biến sẽ hoạt động và tắt bếp ngay lập tức khi phát hiện nước sôi tràn ra mặt điều khiển, từ đó bảo vệ bo mạch điều khiển của bếp.
  • Chức năng làm nóng nhanh của bếp từ INSB 6003 BK giúp tiết kiệm thời gian vào bếp. Sử dụng tính năng này, bếp sẽ tập trung điện vào vùng Booster, bạn có thể đun sôi nước trong vòng chưa đến 3 phút
  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003
  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003

  2. Một số hạn chế của bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003

  So sánh với bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6032 có một số điểm mà bạn cần lưu ý trước khi mua.

  • Cả 2 sản phẩm này đều được bán với mức giá tầm khoảng 11,5 triệu đồng.
  • Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003 có công suất hoạt động 7100W cao hơn bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6032 với công suất chỉ 5000W
  • Ngoài ra, bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6003 còn được trang bị thêm các tính năng khác như: Gia nhiệt nhanh, Tự nhận diện nồi.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số model bếp từ sau để lựa chọn: Bếp từ âm 3 vùng nấu Bosch PUJ631BB2E, bếp từ âm 3 vùng nấu Cata ISB 6130 BK, bếp từ âm 3 vùng nấu Bosch PID675DC1E,…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất