Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH liệu có xứng đáng là bếp HOT nhất năm 2023

Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH hiện nay là dòng bếp từ hot hit nhất nhì trên thị trường. Hãy cùng WebSoSanh tìm hiểu lý do tại sao bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH lại có sức hút thế nha!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sản phẩm bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH thu hút người dùng đầu tiên với sự sang trọng nhưng không kém phần hiện đại và thanh lịch. Không chỉ mỗi thiết kế mà bếp từ Cata còn nổi bật với tính năng ưu việt so với các dòng bếp từ khác hãy cùng Websosanh tìm hiểu bếp từ Cata GIGA 600 – màu BK, WH so với các dòng bếp khác nhé!

  1. Tìm hiểu chung về dòng bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH

  1.1. Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK

  Trải nghiệm ban đầu bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH mang tới cho người dùng là thiết kế độc đáo. Thoáng nhìn bếp từ Cata không ít người sẽ nghĩ đây là mẫu bếp có kích thước lớn nhưng thực tế bếp từ Cata GIGA 600 – màu BK là mẫu bếp từ bốn dạng vuông, và cũng có thể điều chỉnh để thành một mẫu bếp từ đôi.

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 BK
  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 BK

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH có màu sắc tối giản đen trắng, đầy trang nhã, thanh lịch với kích thước 59052050 mm. Không những vậy, mặt kính bếp còn được làm từ Ceramic bởi vậy đặc biệt dễ dàng vê sinh cũng như khả năng chịu nhiệt tốt 1000 độ C, tản nhiệt nhanh, chống trày xước, ít bám bẩn.

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata 600 WH
  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata 600 WH

  1.2. Thời gian bảo hành của sản phẩm bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH

  Tất cả các sản phẩm bếp từ chính hãng của Cata đều được bảo hành trong vòng 2 năm.

  1.3. Giá thành sản phẩm bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH

  Bếp từ âm Cata GIGA 600 – màu BK là dòng bếp từ cao cấp bởi vậy giá thành của bếp sẽ hơi cao dao động từ 20 – 23 triệu đồng tùy từng nơi bán.

  1. Các chức năng ưu việt của bếp từ âm 4 vùng nấu Cata Cata GIGA 600 – màu BK,WH

  Bếp từ  Cata GIGA 600 – màu BK, WH là dòng bếp từ cao cấp bởi vậy bếp được trang bị những tính năng không chỉ hiện đại mà còn vô cùng hữu ích.

  • Công suất bếp lớn lên đến 7400W

  Một mặt bếp nấu 40cm và 2 mặt bếp nấu 23.5*37 cm đều có khả năng đạt công suất lên đến 3700W. Mỗi mặt bếp đều được tảng bị chương trình độc lập chức năng riêng nên trong suốt thời gian nấu nướng, các vùng nấu không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

  • Có 9 mức nhiệt khác nhau

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH có lên tới 9 mức độ hoạt động tương đương với 9 mức nhiệt khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn mức nhiệt phù hợp với từng món ăn.

  Hình ảnh thực tế của bếp từ Cata GIGA 600 BK
  Hình ảnh thực tế của bếp từ Cata GIGA 600 BK

  • Chức năng hẹn giờ

  Khi nấu nướng mà bạn muốn làm việc khác, đừng lo lắng với chức năng hẹn giờ của Cata GIGA 600 – màu BK, WH điều đó hoàn toàn dễ dàng.

  • Chức năng an toàn thông minh, hiện đại

  Để đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng bởi vậy bếp từ âm Cata còn được trang bị rất nhiều tính năng an toàn, thông minh như: chế độ báo động bằng âm thanh, khóa trẻ em, chức năng tự động nhận diện nồi, chức năng cảnh báo dư nhiệt,….

  1. Vậy bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH có nên mua ? Liệu có thể thay thế bếp từ nào?

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH là dòng bếp từ cao cấp bởi vậy chất lượng cũng như các tính năng của bếp luôn được đầu tư trau truốt một cách kĩ lưỡng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của bếp từ 4 vùng nấu Cata với những trải nghiệm bếp mang lại cho bạn.

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Hafele HC I604C
  Bếp từ âm 4 vùng nấu Hafele HC I604C

  Tuy nhiên, để bạn có thể sự cân nhắc, lựa chọn bạn có thể tham khảo thêm dòng bếp 4 vùng nấu cao cấp khác có giá thành rẻ hơn nhưng trải nghiệm mang lại cho bạn sẽ không hề thua kém là bao – bếp từ âm 4 vùng nấu Hafele Iconic HC – I604C.

  3.1. Thiết kế và đặc điểm

  Cả hai bếp đều có tổng công suất là 7400W. Tuy nhiên, bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH sẽ có thiết kế độc đáo mới lạ hơn so với bếp từ Hafele HC- I604C.

  3.2. Tính năng

  Cả 2 bếp từ 4 vùng nấu đều được trang bị tính năng hiện đại nhất như: khóa trẻ em, chức năng ghép 2 vùng nấu,…. Bên cạnh đó, bếp từ Cata sẽ có thêm chức năng báo động bằng âm thanh rất mới mẻ.

  Tóm lại, nếu bạn ưu thích sự sang trọng thì bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GIGA 600 – màu BK, WH sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy vậy, bạn vẫn thích dòng bếp từ cao cấp nhưung có giá thành rẻ hơn bạn có thể tham khảo thêm dòng bếp từ Hafele HC- I604C.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất