Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK có thật sự là bếp từ vừa rẻ, vừa tốt? So sánh với bếp từ ngang giá

Sản phẩm bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK là dòng bếp được quảng cáo rầm rộ trong thời gian gần đây nên nhiều người vẫn còn băn khoăn về chất lượng thực sự của sản phẩm. Tham khảo bài viết sau đây để bạn có thể thêm hiểu biết về sản phẩm nha!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Việc sử dụng bếp từ đang càng ngày càng phổ biến ở các hộ gia đình. Bởi vậy, ngay sau khi ra mắt dòng sản phẩm bếp từ âm 2 vùng nấu Cata I 6004 BK đã gây sốt cộng đồng hội người yêu bếp. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu chi tiết chất lượng thật sự của dòng bếp từ âm 4 vùng nấu Cata giá rẻ nha.

  1. Tìm hiểu chung về sản phẩm bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK

  1.1. Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK được thiết với 4 vùng nấu trên cùng một mặt bếp hình vuông rất thích hợp các gia đình đông người nhưng có không gian diện tích nhỏ. Bếp được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha bởi vậy bạn có thể an tâm về chất lượng của bếp từ.

  Bếp từ 4 vùng nấu Cata I 6004 BK
  Bếp từ 4 vùng nấu Cata I 6004 BK

  Bếp điện Cata I 6004 BK  có mặt kính Schott Ceran hiện đại với màu đen sang trọng, tinh tế, không chỉ vậy còn chống xước,chịu lực và chịu nhiệt tốt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh sạch sẽ vô cùng dễ dàng.

  Bếp điện từ Cata I 6004 BK được điều khiển cảm ứng dạng trượt giúp việc điều chỉnh chế độ trở nên đơn giản hơn.

  Bảng điều khiển bếp từ 4 vùng nấu Cata I 6004 BK
  Bảng điều khiển bếp từ 4 vùng nấu Cata I 6004 BK

  1.2. Chế độ bảo hành của bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK

  Với các sản phẩm chính hãng, bếp sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng.

  1.3. Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK liệu có thật sự rẻ?

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK chỉ có giá thành từ 7 – 9 triệu đồng.

  1. Các tính năng mà bếp từ 4 vùng nấu Cata I 6004 BK sở hữu những tính năng gì?

  • Các chức năng an toàn hiện đại nhất

  Hãng Cata luôn để tâm đến vấn đề an toàn của khách hàng, bởi vậy bếp từ Cata I 6004 BK luôn được trang bị chức năng an toàn nhất như: khóa trẻ em, cảnh báo bằng âm thanh,….

  • Chế độ hẹn giờ

  Bạn muốn vừa nấu ăn, vừa làm việc khác đừng lo với chức năng hẹn giờ của bếp Cata I 6004 BK thì điều đó hoàn toàn có thể.

  • Có 9 mức nấu trên mỗi mặt bếp

  Bếp từ Cata I 6004 BK có tổng cộng 9 mức nấu có nghĩa là có 9 mức nhiệt khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn mức nhiệt phù hợp với từng món ăn.

  • Xác định vùng đặt nồi tự động

  Với chức năng xác định vùng đặt nồi tự động bởi vậy nhiệt có thể tập hết vào phần nồi bếp.

  1. Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK liệu có thật sự vừa rẻ vừa chất lượng so với các dòng bếp từ 4 vùng nấu trên thị trường?

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK là dòng bếp từ giá rẻ hơn tầm 5-6 triệu so với các bếp từ 4 vùng nấu khác ( trên 15 triệu ) bởi vậy bếp sẽ có những hạn chế nhất định. Để bạn có thêm lựa chọn, hãy cùng Websosanh so sánh sự khác biệt của bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK và bếp từ 4 vùng nấu Electrolux EIV644.

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Electrolux EIV644
  Bếp từ âm 4 vùng nấu Electrolux EIV644

  Cả hai bếp đều là bếp từ nhập khẩu châu Âu có chất lượng đảm bảo, có 4 vùng nấu tuy nhiên có một số điểm khác biệt sau:

  3.1. Thiết kế

  Bếp từ âm 4 vùng nấu Cata I 6004 BK có kiểu dáng đơn giản, mặt kính phẳng và màu đen sang trọng. Còn bếp từ Electrolux EIV644 được thiết kế đẹp mắt với mặt kính đen chắc chắn và 4 vòng lửa mạnh mẽ giúp nấu ăn trở nên nhanh hơn.

  Số lượng vòng lửa và công suất bếp từ Electrolux được trang bị 4 vòng lửa với tổng công suất 7.4kW, trong khi đó, bếp từ Cata chỉ có 3 vòng lửa và tổng công suất 6kW. Bởi vậy, thời gian nấu ăn của bếp Electrolux sẽ ít hơn.

  3.2. Chức năng

  Electrolux EIV644 được trang bị nhiều chức năng hỗ trợ nấu ăn như chế độ Timer, khóa trẻ em, cảnh báo tràn, cảnh báo nhiệt dư, chức năng tiết kiệm điện. Trong khi đó, bếp từ Cata I 6004 BK chỉ có chức năng Timer.

  3.3. Giá thành

  Bếp từ Electrolux có giá khá cao hơn 4-5 triệu so với bếp từ Cata vì được trang bị nhiều tính năng hơn.

  Tóm lại, hai bếp đều có ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng khách hàng để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất