Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V có ưu nhược điểm gì?

Bếp từ Bosch PIP875N17V sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn với thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều tính năng nổi bật sẽ giúp các bà nội trợ nấu nướng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết dưới đây là ưu nhược điểm của sản phẩm này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các tính năng của bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V

  1.1. Thiết kế của bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V

  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V có cách bố trí độc đáo với bếp nấu hình chữ nhật, chảo rán hình bầu dục và bốn vùng nấu nhanh. Chiếc bếp này cho phép bạn nấu nhiều món ăn khác nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, viền ngoài mặt bếp được làm bằng kính Schott Ceran (Đức) làm bằng thép không gỉ, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh.

  Ngoài ra, bếp còn được tích hợp bảng điều khiển cảm ứng độ nhạy cao, độ chính xác cao với 17 cài đặt nhiệt điều chỉnh. Mặt bếp có thể dùng để nướng trực tiếp, nhiệt dư trên mặt kính có thể dùng để hâm nóng hoặc hâm nóng thức ăn.

  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V
  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V

  1.2. Chức năng PanBoost giúp tăng tốc thời gian nấu nướng

  Tính năng PanBoost cho phép bạn làm nóng chảo và tráng nồi nhanh hơn mà không làm hỏng lớp phủ. Nếu muốn sử dụng tính năng PanBoost, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng bằng giao diện người dùng. Sau 30 giây, bạn có thể bắt đầu chiên trong chảo.

  1.3. Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V được trang bị các tính năng an toàn

  Khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư hai giai đoạn, chống tràn và tự động ngắt khi không sử dụng hoặc khi quá nhiệt chỉ là một số tính năng an toàn của bếp điện từ Bosch PIP875N17V giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi nấu nướng.

  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V
  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V

  1.4. Tính năng MoveMode giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng

  Tính năng MoveMode trên bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Theo truyền thống, bạn phải điều chỉnh thủ công nhiệt độ của bếp từ, chẳng hạn như cấp 9 (sôi) đến cấp 5 (đun sôi) đến cấp 1 (phục vụ). Tuy nhiên bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V có một chế độ gọi là MoveMode sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Khi MoveMode được kích hoạt, các vùng FlexInductions được chia thành ba nhóm, mỗi nhóm có một bộ cài đặt nguồn riêng (1, 5 và 9).

  1.5. Không gian nấu nướng có thể được điều chỉnh bằng công nghệ FlexInduction 

  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V được trang bị lên đến 5 vùng nấu tiêu chuẩn. Đặc biệt, bếp được trang bị công nghệ FlexInduction cho phép gộp hai vùng riêng biệt (mỗi bên một vùng) thành một vùng duy nhất lớn hơn phù hợp để nấu với xoong nồi nặng. 

  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V
  Bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V

  1.6. Tính năng PowerBoost giúp khởi động lại bếp từ

  Nếu bất kỳ chất lỏng nào, đặc biệt là nước tràn từ đĩa lên mặt bếp và vào khu vực bảng điều khiển, bếp sẽ tắt ngay lập tức để ngăn ngừa mọi nguy cơ tiềm ẩn. Ngoài ra, tính năng ReStart trên bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V giúp người dùng yên tâm hơn khi cho phép bếp tự động lưu lại các tùy chỉnh của người dùng khi xảy ra sự cố. 

  2. Nhược điểm của bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V

  Hạn chế duy nhất của bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V đó chính là về mặt giá cả. Bạn có thể tham khảo bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V với mức giá khoảng 23 triệu đồng. Đối với những gia đình có khả năng về tài chính và bỏ qua mức giá cả thì bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PIP875N17V sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại sự tiện nghi và sự hài lòng cho gia đình bạn. Còn đối với những gia đình hạn chế về tài chính thì có thể lựa chọn các dòng bếp từ ở phân khúc giá rẻ hoặc phân khúc tầm trung nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu nấu nướng hàng ngày của gia đình bạn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số model bếp từ Bosch khác như: bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PXX975DC1E, bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PXV975DC1E, bếp từ âm 5 vùng nấu Bosch PXV975DV1E,…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất