Bếp từ Bosch đa điểm - Sự lựa chọn thông minh cho gia đình

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Bếp từ Bosch đa điểm có lẽ vẫn còn khá xa lạ với nhiều khách hàng và nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ về dòng bếp này. Vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bếp từ Bosch đa điểm qua bài viết này bạn nhé. 

Bếp từ Bosch có lẽ đã là một trong những thương hiệu bếp từ quen thuộc với người Việt. Những sản phẩm của thương hiệu này được biết đến với danh tiếng là một trong những dòng bếp từ tối ưu nhất hiện nay khi luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. 

Bếp từ Bosch đa điểm là sản phẩm của thương hiệu Bosch có khả năng hỗ trợ nấu nướng cực tốt và hoàn toàn khác so với các loại bếp từ giới hạn vùng nấu.

Bếp từ Bosch đa điểm là gì

Cơ bản, bếp từ Bosch đa điểm chính là những chiếc bếp từ Bosch sở hữu công nghệ vùng nấu linh hoạt Flexinduction. Công nghệ FlexInduction là công nghệ của vùng nấu biến đổi, cho phép người dùng sở hữu vùng nấu rộng hơn so với các loại bếp từ giới hạn vùng bếp. Chúng ta có thể lựa chọn sử dụng vùng nấu theo tiêu chuẩn cài đặt sẵn của nhà sản xuất hoặc sử dụng kết hợp cả 2 vùng nấu để tạo ra vùng nấu cực đại giúp nấu nướng những dụng cụ có mặt đáy cực lớn. Bên dưới khu vực nấu đa điểm là bốn cuộn từ hình bầu dục nhằm đảm bảo phân phối nhiệt đều trên toàn bộ bề mặt nhưng cũng cho phép nhận dạng nồi chảo chính xác.

Bếp từ âm 4 vùng nấu Bosch PXX675DC1E
Bếp từ âm 4 vùng nấu Bosch PXX675DC1E

Vì vậy mà tùy thuộc vào hình dạng và kích thước của nồi chảo mà chúng ta đang sử dụng thì số cuộn từ bên dưới sẽ được kích hoạt. Như vậy, khi sử dụng bếp từ Bosch đa điểm, chúng ta có thể nấu cùng lúc nhiều nồi trên một khu vực nhất định của mặt kính hoặc sử dụng các loại dụng cụ nấu ngoại cỡ hay di chuyển nồi chảo tự do trên bề mặt bếp mà không lo thay đổi nhiệt độ hay chế độ nấu. Có thể nói, bếp từ Bosch đa điểm chính là đặt nồi nấu ở đâu cũng được. Đây chính là sự khác biệt với các loại bếp từ giới hạn vùng nấu và giúp cho chúng ta nấu nướng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tiện ích của bếp từ Bosch đa điểm

Như vậy, chúng ta đã có thể rõ hơn về bếp từ Bosch đa điểm khi sản phẩm này có thể cho phép người dùng đặt nồi nấu ở mọi vị trí trên bếp mà không gây ra bất cứ xáo trộn nào đến nhiệt độ cũng như cài đặt hiệu chỉnh về chế độ nấu đang được bếp thực hiện. Chính bởi lẽ đó mà bếp từ Bosch đa điểm mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều tiện ích khác nhau trong nấu nướng mà chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc thực hiện các tác vụ nấu nướng của mình. 

Bếp từ âm 4 vùng nấu Bosch PXY875KW1E
Bếp từ âm 4 vùng nấu Bosch PXY875KW1E

Đầu tiên là việc có thể sử dụng nhiều dụng cụ nấu cùng lúc. Với khả năng nhận diện nồi nấu trên toàn bộ bề mặt kính của mình, bếp từ Bosch đa điểm cho phép người dùng có thể đặt nhiều dụng cụ nấu với kích thước khác nhau lên một bề mặt sao cho đường kính đáy nồi không vượt quá thiết diện mặt kính của sản phẩm. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể nấu được nhiều món ăn hơn trong cùng một thời điểm và mang đến cho gia đình mình nhiều sự lựa chọn hơn khi so sánh với những chiếc bếp từ Bosch giới hạn vùng nấu khác. 

Tiếp theo đó, bếp từ Bosch đa điểm cũng cho phép người dùng sử dụng để làm các món ăn nướng hoặc các loại nồi chảo ngoại cỡ chuyên phục vụ những món ăn có số lượng lớn hoặc các dịp đặc biệt như nấu cỗ trong các gia đình. Một trong số những lý do lớn nhất khiến người dùng Việt ngại sử dụng những chiếc bếp từ là khả năng nấu nướng không thực sự đa nhiệm với các loại nồi nấu ngoại cỡ thì giờ đây đã được khắc phục một cách dễ dàng với bếp từ Bosch đa điểm. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ mặt kính của sản phẩm để đặt các nồi nấu ngoại cỡ nhằm thực hiện các món ăn như bánh chưng, bánh tét hay các món nấu cỗ có số lượng nhiều một cách an toàn, dễ dàng và nhanh chóng.

Bếp từ âm 2 vùng nấu Bosch PXX375FB1E
Bếp từ âm 2 vùng nấu Bosch PXX375FB1E

Một số mẫu bếp từ Bosch đa điểm mà bạn đọc có thể tham khảo:

  • Bếp từ Bosch đa điểm PXX675DC1E
  • Bếp từ Bosch đa điểm PXY875KW1E
  • Bếp từ Bosch đa điểm PXX375FB1E

Như vậy, có thể thấy, bếp từ Bosch đa điểm là một sản phẩm cực kỳ hữu ích cho mọi gia đình và có thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng với những tiện ích đặc trưng. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và gia đình của mình bạn nhé. Chúc bạn đọc một tuần làm việc vui vẻ và nhiều thành công.

Tin tức về Bếp các loại

Bếp từ Bosch PXC275FC1E: 3 vùng nấu linh hoạt, công suất mạnh mẽ

Bếp từ Bosch PXC275FC1E: 3 vùng nấu linh hoạt, công suất mạnh mẽ

Trải qua nhiều năm phát triển và đổi mới, bếp từ đã từng bước khẳng định vị thế của mình đối với những người yêu thích nấu ăn. Bếp từ Bosch PXC275FC1E là minh chứng rõ ràng cho thấy sự tiến bộ và sự đổi mới trong thiết kế và công nghệ. Cùng Websosanh.vn đi tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này nhé.