Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Bếp từ Munchen 3 vùng nấu có những loại nào ?

Bếp từ 3 vùng nấu được nhiều hộ gia đình lắp đặt âm cho căn bếp hiện đại với kích thước đa dạng và công suất nấu cao đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng thông dụng nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Để người tiêu dùng có những lựa chọn tốt nhất về bếp từ nhập khẩu Đức thương hiệu Munchen, ngoài những mẫu bếp từ đôi, bếp từ hồng ngoại kết hợp; Munchen cung cấp các dòng bếp từ 3 vùng nấu với chất lượng cao cấp, đạt các tiêu chuẩn châu Âu:

  Bếp điện từ Munchen GM 6318

  Giá rẻ nhất: 15.640.000 đồng

  Bếp điện từ Munchen GM 6318

  Bếp điện từ Munchen GM 6318

  Sở hữu một thiết kế bảng điều khiển slide tinh gọn và hiện đại trong cách sử dụng, Munchen GM 6318 nổi bật trong các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Đức Munchen 3 vùng nấu mà các gia đình yêu thích lựa chọn. Mức công suất cao và vùng nấu lớn vượt trội trong tất cả các dòng bếp từ hồng ngoại 3 vùng nấu Munchen là yếu tố quan trọng giúp cho sản phẩm này phù hợp với gia đình có đông thành viên và muốn sở hữu bếp từ lắp đặt âm cao cấp

  Bếp điện từ Munchen QA3

  Giá rẻ nhất: 11.770.000 đồng

  Cùng sở hữu 3 vùng nấu riêng biệt nhưng bếp điện từ Munchen QA3 có thiết kế mặt bếp khối vuông thay vì hình chữ nhật và bảng điều khiển 3 vùng nấu riêng biệt; tùy theo mỗi sở thích sử dụng bếp mà mỗi người sẽ có lựa chọn khác biệt. Phần bếp hồng ngoại với kích cỡ đường kính nồi xoong nhỏ sẽ phù hợp dành cho những gia đình nhỏ có nhu cầu chế biến thực phẩm không quá nhiều. Mức công suất vừa phải và giá tiền phù hợp cũng là những tiêu chí mà người sử dụng lựa chọn bếp điện từ 3 vùng nấu Munchen QA3.

  Bếp điện từ Munchen QA 300-I

  Giá rẻ nhất: 12.719.000 đồng

  bếp từ Đức Munchen

  Bếp từ Munchen AQ 300-I

  Không có nhiều khác biệt về các chức năng, thiết lập an toàn, Munchen QA 300 -I sở hữu những chức năng thông minh và tiện lợi mà mọi bà nội trợ đều ao ước. Mặt kính chịu nhiệt Schott Ceran; hẹn giờ nấu 240 phút hay khả năng tiết kiệm điện Energy Efficiency là những ưu điểm nổi bật nhất mà thương hiệu Munchen mang đặc trưng của các dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu đem lại cho người sử dụng.

  Bếp điện từ Munchen MT-8

  Giá rẻ nhất: 11.899.000 đồng

  Bếp điện từ Munchen MT-8 không có nhiều sản phẩm trên thị trường, mức giá rẻ nhất trong các dòng bếp từ Munchen 3 vùng nấu, thiết kế của Munchen MT 8 cũng khá đặc biệt là dạng vùng nấu xếp ngang phù hợp hơn cho các bếp nấu rộng của nhà bếp lớn, nhà hàng..

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  Câu hỏi thường gặp
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất