1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Bếp điện từ Munchen QA 300I có tốt không?

Bếp điện từ 3 vùng nấu Munchen QA 300I nằm trong mức giá tốt trên thị trường; sản phẩm có nhiều nơi bán nên giá cạnh tranh hơn và được nhiều người quan tâm hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu bếp từ Munchen QA 300I

 bếp điện từ 3 vùng nấu Munchen QA 300I có tốt không

Bếp Munchen đến từ thương hiệu Đức nổi tiếng khắp thế giới; các sản phẩm bày bán tại Việt Nam được lắp ráp sản xuất tại Trung Quốc dựa trên dây chuyền công nghệ Đức do vậy giá thành được giảm đáng kể; sản phẩm xứng đáng lựa chọn cho gia đình bạn.

Bếp điện từ Munchen QA 300I là lựa chọn tốt cho căn bếp lớn; kết hợp bếp hồng ngoại và 2 bếp từ với kích thước vùng nấu đa dạng hơn; đồng thời mức điều chỉnh nhiệt cũng đa dạng hơn so với bếp có 2 vùng nấu rất nhiều. Với mức giá trung bình 15 triệu đồng; người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bếp điện từ 3 vùng nấu Munchen để lắp đặt âm cho gia đình với độ bền bỉ cao và tính năng hiện đại của một chiếc bếp từ thương hiệu Đức. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EMC Directive 108/EC của Châu Âu.

Giới thiệu về thương hiệu Munchen

Munchen Group được xếp hạng trong số các nhà sản xuất châu Âu hàng đầu của thiết bị gia dụng, một lịch sử hơn sáu mươi năm. Công nghệ của chúng tôi hoàn thiện, kiêu ngạo về thiết kế và hiệu quả về tiết kiệm năng lượng, các thiết bị gia đình được bán dưới thương hiệu của : Bauknecht, Munchen được cải thiện chất lượng sống cho người sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong bảy mươi quốc gia trên toàn thế giới. Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi được bán tại thị trường châu Âu chiếm 98% – Thiết bị gia dụng chủ yếu là Đức, Áo, Nga…và thị trường châu Á : Hong Kong, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam…

*Giá tham khảo rẻ nhất: 14.620.000 đồng

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

-Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt SCHOTT CERAN ( Made in Germany)

-Linh kiện nhiệt điện EGO Hi-Light 2 vòng nhiệt ( Made in Germany)

-Điều khiển cảm ứng dạng ẩn

-Chức năng tự động tắt

-Điều khiển dòng điện tương đương với công suất ( kiểu mới nhất )

Vùng nấu 2200W dải điểu kiển: 1~9

Vùng 2000W-1200W dải điều kiển công suất: 1~9

-Phần từ sử dụng công nghệ induction zoneless, tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi vị trí đặt để cung cấp nhiệt độ

-Tiết kiệm 17% điện năng ENERGY EFFCIENCY A+

-Hẹn giờ nấu : 99 phút

-Kích thước mặt bếp : 580×510 (mm)

-Kích thước khoét đá : 555×485 (mm)

Tiêu chuẩn: EMC Directive 108/EC của Châu Âu.

DÒNG ingenious combination – TỪ HỖN HỢP

Các chức năng của bếp từ Munchen QA 300I

–Bếp từ Munchen có thể nấu nướng với công suất cao với vùng bếp hồng ngoại 2 vòng nấu kích thước lớn với công suất 2200W; đối với 2 bếp còn lại là 2000W – 1200W; tất cả những bếp này được cài đặt với chế độ điều chỉnh công suất 9 mức nhờ vậy mà người dùng có thể yên tâm là bếp có thể đáp ứng được nhu cầu nấu nướng với mức nhiệt nhỏ nhất hay mức nhiệt cao mặc dù không cần sử dụng với điều chỉnh cảm ứng trượt với mức công suất chia nhỏ như các model cao cấp đắt tiền hơn.

– Chức năng nổi bật nhất của Munchen QA 300I đó chính là nhận diện vùng nấu; khả năng nhận nồi để tự khởi động và ngắt khi không có nồi trên mặt bếp giúp người dùng rảnh tay và không cần thao tác phím bấm cũng như không rủi ro quên tắt bếp mà vẫn rất an toàn khi dùng bếp trong căn hộ khép kín.

– Về linh kiện lắp ráp; Munchen QA 300I sử dụng các sản phẩm chất lượng cao nhất như: Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt SCHOTT CERAN ( Made in Germany); Linh kiện nhiệt điện EGO Hi-Light 2 vòng nhiệt ( Made in Germany); sử dụng công nghệ induction zoneless đạt tiêu chuẩn EMC Directive 108/EC của Châu Âu.

Có nên mua bếp từ 3 vùng nấu Munchen QA 300I?

– Với giá bán từ 15 – 16 triệu tùy nơi bán khác nhau; Munchen QA 300I có thể là lựa chọn tốt với số lượng vùng nấu đến 3 vùng; không chỉ cho số lượng bếp nấu cùng một thời điểm nhiều hơn mức công suất của 3 vùng bếp chia đều từ lớn đến nhỏ do vậy nấu với nhiều mức nhiệt hơn lên tới 27 mức nhiệt cho 3 vùng nấu.

– Nếu muốn lựa chọn bếp từ có số vùng nấu lớn cho căn bếp rộng rãi; mức chia nhiệt lại đa dạng và kết cấu bếp tốt sử dụng linh kiện cao cấp của Đức như mặt kính Schott Ceran để lắp đặt bếp âm cho căn hộ khép kín thì Munchen QA 300I có thể đảm bảo làm hài lòng người dùng với công nghệ của thương hiệu bếp từ Đức uy tín lâu năm Munchen.

– Trong các dòng bếp nhập khẩu từ châu Âu; bếp từ Đức Munchen được đánh giá cao với mức giá khá hợp lý; người dùng có thể tham khảo thêm bếp từ 3 vùng nấu từ thương hiệu bếp từ Bosch; Giovani; Canzy; với dòng bếp có bếp 3 vùng nấu giá rẻ hơn có thể tìm bếp từ Chef’s hoặc bếp từ Lorca..

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh bếp điện từ Supor SDHS41VN và bếp điện từ Sunhouse SHD6861

So sánh bếp điện từ Supor SDHS41VN và bếp điện từ Sunhouse SHD6861

So sánh bếp điện từ Sunhouse SHD6861 và bếp điện từ Kangaroo KG461i

So sánh bếp điện từ Sunhouse SHD6861 và bếp điện từ Kangaroo KG461i

So sánh bếp điện từ Supor SDHS09VN và bếp điện từ Midea MISV21DM

So sánh bếp điện từ Supor SDHS09VN và bếp điện từ Midea MISV21DM

So sánh bếp điện từ Chef's EHMIX366 và bếp điện từ Bosch PMI968MS

So sánh bếp điện từ Chef's EHMIX366 và bếp điện từ Bosch PMI968MS

So sánh bếp điện từ Cata TC604FVI và bếp điện từ Bosch PKK611B17E

So sánh bếp điện từ Cata TC604FVI và bếp điện từ Bosch PKK611B17E

So sánh bếp điện từ Midea MISV21DN và bếp điện từ Fusibo IHMS2056C

So sánh bếp điện từ Midea MISV21DN và bếp điện từ Fusibo IHMS2056C

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất