Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Bếp từ nhập khẩu Cata GIGA 750 có tốt không ?

Cata GIGA 750 có thiết kế đặc biệt với 6 vùng nấu, cho phép người dùng có thể chế biến thực phẩm với đa dạng số lượng nồi đặc biệt là các loại nồi nhỏ mà vẫn tiết kiệm diện tích tối đa.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu bếp từ Cata GIGA 750

  Cata GIGA 750 sở hữu thiết kế đặc biệt nhất trong số các dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha đến từ thương hiệu Cata, khác với các dòng bếp 3 – 5 vùng nấu với kích thước bếp lớn, sản phẩm này tối giản kích thước nhưng có số lượng vùng nấu lớn với 6 mảnh ghép từ có thể đun nấu tương đương với bếp từ 3 vùng nấu.

  Cata GIGA 750 nổi bật với công suất rất cao, trải đều cho 6 vùng nấu và có thể điều chỉnh nhiệt lượng linh hoạt rất dễ dàng với bảng điều khiển slide riêng biệt cho từng vùng, đây cũng chính là ưu điểm của các dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp nói chung.

  Phần vòng nhiệt bếp từ lớn giúp tiết kiệm năng lượng khi dùng nồi, chảo kích thước lớn, ngoài ra các phần còn lại trên mặt bếp đều có thể đặt vật dụng nấu bếp lên và nhanh chóng thực hiện nấu nướng. Chức năng cao cấp như nhận diện nồi nấu sẽ đảm bảo bếp hoạt động tiết kiệm điện và hiệu quả nhất, khi bạn đặt nồi vào đúng vị trí của các vùng nấu từ.

  Thông số kĩ thuật của bếp từ Cata GIGA 750:

  Công suất: 11000W.

  Mặt kính: Schott Ceran.

  Nguồn điện: 220V.

  Số cấp độ nấu: 09.

  Loại điều khiển: Cảm ứng.

  Kích thước bếp: 770 x 520 ( mm).

  Kích thước khoét đá: 755 x 495 (mm).

  Chức năng hẹn giờ: Có.

  Chức năng chống tràn: Có.

  Chương trình nấu ăn tự động: Không.

  Chức năng khóa an toàn trẻ em: Có.

  Chức năng nấu booster nấu siêu nhanh: Có.

  Chức năng tự động nhận biết kích cỡ nồi nấu: Có.

  Bếp từ Cata GIGA 750 có tốt không ?

  Bếp từ Cata GIGA 750 có mức giá khá cao nhưng là dòng sản phẩm đặc biệt với ưu điểm tối giản về kích thước nhưng có thể đáp ứng việc đun nấu đa dạng nhất với 6 vùng nấu riêng biệt, có thể khởi động bằng cách ghép chung các vùng nấu để nấu được các loại nồi xoong kích thước lớn hơn một cách linh hoạt, tiết kiệm diện tích tối đa.

  Cata GIGA 750 phù hợp với diện tích bếp nhỏ gọn nhưng khả năng đáp ứng việc đun nấu cực kì cao, khả năng vận hành an toàn cùng với chất liệu linh kiện cao cấp, sử dụng thuận tiện, sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc này xứng đáng với mức giá.

  So sánh với nhiều dòng bếp từ nhập khẩu có giá trên 30 triệu đồng, bếp từ Cata vượt trội hơn cả về số lượng vùng nấu, độ tiện lợi, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn cùng với thiết kế sang trọng, tiết kiệm diện tích, là một trong sản phẩm xứng đáng lưu tâm với nhu cầu đun nấu, chế biến nhiều món ăn đa dạng của bà nội trợ hiện đại.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất