Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha Cata ISB-603 có tốt không ?

Bếp từ Cata ISB-603 là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, với mức giá rẻ và kích thước vùng nấu gần như lớn nhất trong các dòng bếp từ Cata.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha Cata ISB-603

  Bếp từ Cata ISB-603 có 3 vùng nấu lớn và điều khiển slide dễ thao tác

  Bếp từ Cata ISB-603 là dòng bếp nhập khẩu Tây Ban Nha 3 vùng nấu có kích thước khá lớn, so sánh với các model cùng mức giá của Cata thì đây là một trong bếp từ có vùng nấu lớn nhất, phù hợp với hộ gia đình có nhiều thành viên, thường chỉ dùng các loại nồi xoong cỡ lớn đến trung bình. Tuy vậy với mức chỉnh nhiệt slide 9 mức, bếp có thể đảm nhiệt tốt với nồi xoong cỡ nhỏ khi cần nấu những lượng ít thực phẩm.

  Bếp gồm 3 vùng nấu:

  1 vùng nấu từ booster có đường kính 270 với công suất 2,3 ( max 3Kw)

  1 vùng nấu từ booster có đường kính 220 với công suất 2,3 ( max 3Kw)

  1 vùng nấu từ có đường kính 180 với công suất 1,4 Kw.

  Thông số kĩ thuật bếp từ Cata ISB-603

  Hai mâm từ tự động nhận kích cỡ nồi

  Hẹn giờ thông minh

  Tự động san nhiệt

  Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu

  Khóa an toàn trẻ em

  Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp

  Tự động tắt khi để quên

  Sử dụng bàn phím ngay cả khi tay dính nước

  Công suất: 6,7KW

  Kích thước mặt kính: 590 x 520 (mm)

  Kích thước khoét đá: 560 x 500 (mm)

  **GIá tham khảo rẻ nhất: 8.144.000 đồng

  Ưu điểm của bếp từ nhập khẩu Cata ISB-603

  Bếp từ Cata ISB-603 có bảng điều khiển đơn giản, tinh tế với phần slide điều chỉnh nhiệt độ tinh tế và dễ thao tác, nhờ vậy mà bếp từ có thể hoạt động hiệu quả nhất, tiết kiệm năng lượng và nấu nướng đủ nhiệt cho những món ăn ngon miệng hơn.

  Chức năng thông minh phục vụ nấu nướng một cách an toàn, hiệu quả nhất là ưu điểm của bếp từ Cata ISB-603, chức năng booster với chỉ một nút bấm sẽ nhanh chóng tạo ra mức nhiệt cao để thực hiện những món chiên ròn rụm hay xào nấu nhanh chóng và ngon miệng.

  Hệ thống bảo vệ an toàn được thiết lập hoàn chỉnh, đảm bảo bếp vận hành mà không xảy ra tình trạng ảnh hưởng đến nguồn điện của căn hộ, khóa trẻ em, cảnh báo dư nhiệt giúp người sử dụng an tâm khi dùng bếp hàng ngày.

  Có nên chọn bếp từ Cata ISB-603 ?

  – Bếp từ Cata ISB-603 sẽ là lựa chọn phù hợp cho gia đình có nhiều thành viên và bà nội trợ yêu thích bếp nấu lớn, có thể đảm nhiệm được nhiều món thức ăn cùng lúc. 3 vùng nấu của bếp từ Cata ISB-603 với kích thước 27 cm – 22 cm -18cm có thể phục vụ nấu những lượng thức ăn cho nhiều người bằng các loại xoong chảo lớn hay chế biến nhanh những món ăn cho riêng từng người.

  – So sánh với một số model cùng thương hiệu Cata và ngang giá, Cata ISB-603 là sản phẩm có kích thước vùng nấu lớn nhất tối đa tới 27 cm những vùng nấu còn lại cũng đáp ứng được các xoong nồi nhỏ hơn,tuy nhiên sự lựa chọn này sẽ phù hợp hơn với gia đình nhiều thành viên và sử dụng xoong nồi lớn.

  – Người dùng có thể chọn bếp từ 3 vùng nấu hoặc 4 vùng nấu nếu có lợi thế về không gian nấu nướng để chọn các model bếp hình chữ nhật sẽ tiện hơn cho bà nội trợ thay vì model tiết kiệm diện tích và có thiết kế hình vuông như Cata ISB-603.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất