Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Bia Tiger bạc Crystal – Điều gì làm nên sự khác biệt so với Tiger Beer?

Hầu hết người Việt Nam đều quen thuộc với loại bia Tiger mang tính biểu tượng, và giờ đây, thương hiệu bia này cho chúng ta thêm một lý do để uống: họ đã thêm bia Tiger bạc Crystal trở lại dòng sản phẩm của mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Khuyến cáo: Các sản phẩm bia chỉ dành cho người trên 18 tuổi. 

  1. Tổng quan về bia Tiger bạc Crystal

  Bạn có thể nhớ lại rằng bia Tiger bạc Crystal lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2010, và đã bị vô số người hâm mộ của nó vô cùng nhớ nhung khi nó ngừng bán lẻ trong gần một thập kỷ sau khi ra mắt lần đầu. Giờ đây, Tiger Beer đang đưa bia Tiger Crystal trở lại để phục vụ thế hệ người uống bia trẻ, những người thích loại bia lạnh pha lê ít đắng hơn và sảng khoái hơn.

  Tổng quan về bia Tiger bạc Crystal
  Bia Tiger bạc Crystal loại mới với độ lạnh sâu, ít đắng và sảng khoái hơn

  Thương hiệu Tiger Beer nhận thấy rằng thị trường bia nhẹ ngày càng phát triển, với nhiều người uống trẻ tuổi ở thành thị yêu cầu một lựa chọn rượu êm ái nhưng đầy đủ hương vị cho mọi dịp xã hội, có thể là tại một bữa tiệc hoặc trong bữa tối của công ty sau một ngày dài làm việc. Với suy nghĩ đó, Tiger Beer quyết định giới thiệu bia Tiger bạc Crystal.

  Tại World Beer Cup 2010, bia Tiger bạc Crystal đã vươn lên dẫn đầu, đánh bại 19 mục trong hạng mục Lager nhẹ kiểu Châu Úc, Châu Mỹ Latinh hoặc Nhiệt đới và được đánh giá 87 điểm bởi www.tastings.com, trang web của Viện thử nghiệm đồ uống.

  2. Đánh giá về bia Tiger bạc Crystal

  Đánh giá về bia Tiger bạc Crystal
  Bia Tiger bạc Crystal loại mới được đặt trong một chai pha lê giả

  Bên cạnh việc bia Tiger bạc Crystal được đặt trong một chai pha lê giả trông không giống các loại bia khác của nó, loại bia này cũng được tạo ra để có hương vị rất khác với bia Tiger mà chúng ta quen thuộc.

  3. Thành phần của bia Tiger bạc Crystal

  Mặc dù có tên và nhãn hiệu tương tự, bia Tiger bạc Crystal này là một hình thái khác với mẫu bia trước đó được ra mắt vào năm 2010. Ví dụ, nó có ABV là 4,6% thay vì 4,3%, kích thước chai lớn hơn một chút với 330ml thay vì 300ml.

  Thành phần của bia Tiger bạc Crystal
  Bia Tiger bạc Crystal loại mới có nồng độ cồn là 4,6%

  Được lọc bằng đá với công nghệ sản xuất bia đẳng cấp thế giới, bia Tiger bạc Crystal được cho là loại bia lạnh và mịn như pha lê, có hương vị vô cùng sảng khoái. Nó được ủ từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên bằng cách sử dụng quy trình lọc tinh thể lạnh ở -1°C độc đáo giúp bảo tồn và tăng cường hương vị và hương thơm mong muốn. Kết quả đã cho ra một loại bia vàng nhạt 4,6% ABV được đóng gói với một hương vị tinh tế nhưng rõ ràng khiến mọi người sẽ dễ dàng bị hạ gục.

  4. Giá bia Tiger bạc Crystal chính hãng

  – Thùng 24 lon bia Tiger bạc Crystal 330ml có giá tham khảo 410.000 đồng

  – Lốc 6 lon bia Tiger bạc Crystal 330ml có giá tham khảo 112.000 đồng

  – Két 24 chai bia Tiger bạc Crystal 330ml có giá tham khảo 340.000 đồng

  5. Kết luận

  Đối với những người uống bia Tiger dày dặn kinh nghiệm và chịu được sự thay đổi, hãy lưu ý rằng loại bia Tiger bạc Crystal đầy lạnh giá với màu vàng nhạt này, được mô tả là có mùi thơm thoang thoảng của bánh nướng táo và trứng bác, đã giành được giải thưởng toàn cầu khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010.

  Bia Tiger bạc Crystal quay trở lại Việt Nam vào thời điểm mà người tiêu dùng tha hồ lựa chọn và một thị trường thậm chí còn cạnh tranh hơn so với hồi năm 2010. Bên cạnh sự bùng nổ bia thủ công trong những năm gần đây – dẫn đến bùng nổ sự quan tâm của cả hai loại bia thủ công được nấu tại địa phương và nhập khẩu – cũng có sự tăng trưởng trong phân khúc rượu nhắm mục tiêu chính xác đến cùng một nhóm nhân khẩu học.

  Với Tiger Beer, sự trở lại của bia Tiger bạc Crystal có lẽ là niềm hy vọng sẽ có nhiều người Việt Nam hơn cùng tìm đến với bia Tiger bạc Crystal loại mới.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất