1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Bình nóng lạnh trực tiếp hay bình nóng lạnh ngang 30 lít Rossi sẽ phù hợp với gia đình bạn ?

Bình nóng lạnh trực tiếp hay bình nóng lạnh ngang 30l của Rossi đều là những loại bình phục vụ rất đắc lực cho nhiều gia đình vào mùa đông này. Tuy nhiên hãy tìm hiểu xem đâu là sản phẩm phù hợp với gia đình bạn ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xã hội càng ngày càng phát triển, bình nóng lạnh gần như đã là một thiết bị điện không thế thiếu ở mỗi gia đình. Sử dụng nước ấm để tắm đã trở thành thói quen và nhất là việc tắm vào buổi khuya và sáng sớm của giới trẻ rất  nhiều. Vì vậy không chỉ sử dụng trong mua đông mà bình nóng lạnh còn được sử dụng gần như các mùa trong năm.

Thị trường hiện nay có 3 loại bình nước nóng thông dụng là bình nước nóng trực tiếp, bình nước nóng gián tiếp, bình nước nóng năng lượng mặt trời. Trong đó với chi phí lắp đặt ít nên bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp được nhiều người lựa chọn hơn so với máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Vì vậy bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp hiện vẫn được nhiều người  sử dụng cho gia đình mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem trong các sản phẩm mang thương hiệu bình nóng lạnh Rossi đang nổi tiếng trên thị trường hiện nay. bình nóng lạnh trực tiếp Rossi hay bình nóng lạnh ngang 30l sẽ phù hợp với gia đình bạn nhé!

Bình nóng lạnh trực tiếp Rossi có tốt không ?

 

Bình nóng lạnh trực tiếp Rossi với 5 mầu
Bình nóng lạnh trực tiếp Rossi với 5 mầu

Bình nước nóng trực tiếp Rossi được thiết kế khá nhỏ gọn với 5 sắc màu phong cách để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Đây là sản phẩm được Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhập dây chuyển sản xuất từ ITALY chất lượng đảm bảo và được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra sản phẩm còn có một số tính năng nổi trội như:

Biến trở điện tử Kích hoạt bằng dòng nước Mặt máy chống thấm nước Điều chỉnh lưu lượng nước Tự ngắt khi quá tải nhiệt Hệ thống ELCB chống giật Đây được coi là một sản phẩm có chất lượng tốt bạn có thể yên tâm sử dụng cho gia đình mình.

So với một số loại bình nóng lạnh trực tiếp khác thì bình nóng lạnh mang thương hiệu Rossi được cho là loại bình nóng lạnh giá rẻ trên thị trường. Hiện loại bình nóng lạnh trực tiếp Rossi dao động trong khoảng 1,8 -2,7 triệu đồng.

Bình nóng lạnh gián tiếp 30 lít ngang của Rossi có tốt không ?

Bình nóng lạnh Rossi ngang 30 lít thiết kế đẹp mắt
Bình nóng lạnh Rossi ngang 30 lít thiết kế đẹp mắt

Cũng là một sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhập dây chuyển sản xuất từ ITALY chất lượng đảm bảo. Đây là loại bình nóng lạnh gián tiếp với dung tích là 30 lít phù hợp các gia đình có từ 3 -4 người sử dụng và được thiết kế theo hình chữ nhật nằm ngang có thể khắc phục được một số nhược điểm của phòng tắm thấp.

Bình nóng lạnh ngang thường là những sản phẩm mới ra sau nên tính năng và thiết kế rất bắt mắt. Vì vậy hiện nay đa số các gia đình lựa chọn bình ngang nhiều hơn so với bình vuông.

So với bình nóng lạnh trực tiếp thì  bình nóng lạnh gián tiếp 30 lít ngang có giá nhỉnh hơn một chút. Hiện sản phẩm có giá dao động trong khoảng : 1,89 – 3,25 triệu đồng.

Bình nóng lạnh trực tiếp Rossi hay bình nóng lạnh ngang 30l sẽ phù hợp với gia đình bạn ?

Bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh 30 lít Rossi ngang đều là những sản phẩm tốt và phù hợp với nhiều gia đình. Tuy nhiên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất và tốt nhất cho gia đình mình bạn nên căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của gia đình mình.

Bình nóng lạnh trực tiếp sẽ là một lựa chọn tốt dành cho gia đình có phòng tắm nhỏ hẹp hoặc thích thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm. Đặc biệt bạn có thể sử dụng ngay khi bật bình mà không cần phải chờ đợi. Tuy nhiên nếu bạn sống ở nơi có thời tiết lạnh buốt thì không nên sử dụng bởi với nguồn nước lạnh buốt bình không thể làm nước nóng trực tiếp cho bạn sử dụng ngay được.  Vì vậy nếu nơi bạn sống có không khí lạnh buốt thì không nên sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp. Hoặc nếu vẫn muốn sử dụng thì bạn nên lựa chọn loại bình có công suất lớn.

Đối với bình nóng lạnh 30 lít bạn hoàn toàn có thể bật bình khi nào thấy đèn báo sẵn sàng bạn có thể tắt bình và tắm. Điều này sẽ giúp bạn và gia đình an toàn hơn, tránh rò rỉ điện.  Vì vậy nếu bạn nào thích sự an toàn tuyệt đối  thì đây là một sự lựa chọn rất tốt cho gia đình mình.

 

 

 

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Có nên mua bình nóng lạnh Olympic 30 lít không ? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Có nên mua bình nóng lạnh Olympic 30 lít không ? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít có tốt không ? giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ?

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít có tốt không ? giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ?

So sánh bình nóng lạnh 30 lít Ariston Andris 30 và Picenza S30E

So sánh bình nóng lạnh 30 lít Ariston Andris 30 và Picenza S30E

Giá bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn từ 30 - 50 lít rẻ nhất thị trường

Giá bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn từ 30 - 50 lít rẻ nhất thị trường

Chất lượng bình tắm nóng lạnh Casper 30 lít EH-30TH11 có tốt không?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh Casper 30 lít EH-30TH11 có tốt không?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh Casper 30 lít SH-30TH11 có tốt không?

Chất lượng bình tắm nóng lạnh Casper 30 lít SH-30TH11 có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất