Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Các loại xe đạp thể thao bánh nhỏ cho người tiêu dùng

Với đa dạng các chủng loại, các dòng xe đạp thể thao bánh nhỏ mang tới cho người sử dụng khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng, các thương hiệu sản xuất xe đạp cũng đã đưa tới thị trường khá đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Trong số đó, các dòng xe đạp thể thao bánh nhỏ có được sự quan tâm từ nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng xe đạp bánh nhỏ trên thị trường.

1. Xe đạp thể thao bánh kích thước nhỏ

Cụ thể, các dòng xe đạp thẻ thao cho người lớn thường có kích thước bánh từ 18 inch trở lên, tuy nhiên với thiết kế nhỏ gọn, các dòng xe đạp gấp lại có kích thước bánh chỉ rơi vào 12-14 inch. Bởi lẽ với thiết kế này xe mới có thể giúp xe có thể gấp gọn được.

xe đạp thể thao bánh nhỏ

Xe đạp gấp thường được sử dụng bởi những người phải di chuyển bằng tàu điện ngầm ở các nước phương tây, hoặc là những người có xe ô tô tại Việt Nam vì để có thể đem theo khi đi dã ngoại tại các vùng đồi núi.

Một dòng xe đạp bánh kích thước nhỏ khác trên thị trường là xe đạp BMX, đây là dòng xe đạp thuộc dòng biểu diễn mạo hiểm hơn là mục đích để di chuyển đi lại hàng ngày. Có nhiều dòng xe đạp BMX, trong đó có 2 dòng chính là dòng biểu diễn freestyle và dòng xe đạp BMX đua.

xe đạp thể thao bánh nhỏ

Những dòng xe đạp kích thước bánh nhỏ đều phù hợp với giới trẻ và mang tới một dòng xe đạp nhỏ gọn.

2. Xe đạp thể thao lốp bánh nhỏ

Không giống với dòng xe đạp có bánh kích thước nhỏ, loại xe đạp thể thao sử dụng lốp nhỏ lại là thiết kế dành cho việc giảm tối đa ma sát với mặt đường, từ đó mang tới tốc độ tốt hơn cho người sử dụng.

Dòng xe đạp thể thao bánh lốp nhỏ thường thấy trên thị trường là dòng xe đạp đua, với thiết kế tay lái hình sừng bò, đi kèm với yên xe đặt cao tạo tư thế lái cúi về phía trước, giảm tối đa lực cản của không khí. Cùng với đó, lốp cũng có tiết diện nhỏ, từ đó làm giảm tối đa ma sát với mặt đường, đưa tới tốc độ tốt nhất cho người sử dụng.

Xe đạp đua sử dụng trong đua xe đạp tốc độ, hoặc những người đi xe chủ yếu tại đường phố và có nhu cầu cao hơn về tốc độ.

xe đạp thể thao bánh nhỏ

3. Xe đạp thể thao bánh nhỏ cho trẻ em

Với các bé có độ tuổi dưới 12 tuổi, cần có dòng xe đạp với thiết kế riêng phù hợp với thể trạng của các bé. Thường thì các bé sẽ sử dụng các dòng xe đạp thể thao có đường kính bánh dưới 14 inch. Ngoài ra, tùy độ tuổi mà các mẹ cần chọn loại kích thước bánh cho phù hợp.

Cùng với đó, ở độ tuổi dưới 6, các bậc cha mẹ nên chọn các dòng xe đạp có thêm hai bánh phụ phía sau cho các bé giúp giữ thăng bằng tốt trong những ngày đầu tập đi xe.

Lưu ý khi mua xe đạp thể thao

Không chỉ các dòng xe đạp thể thao bánh nhỏ, ngay cả các dòng xe đạp thể thao nói chung, khi mua, người sử dụng cũng cần lưu ý các yếu tố sau:

– Chọn loại xe đạp thể thao có khung xe chắc chắn, giúp đảm bảo sự bền bỉ và ổn định trong quá trình vận hành.

– Chọn groupset chất lượng, thường thì các groupset Shimano khá phổ biến và được nhiều hãng xe phổ thông lựa chọn nên bạn cũng có thể chọn các groupset thương hiệu này.

– Hệ thống bánh xe thiết kế với khả năng đáp ứng tốt nhu cầu và độ bền cao

– Hệ thống an toàn gồm phanh xe, hệ thống đèn phụ trợ trong trường hợp bạn sử dụng xe kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất