Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Các phụ kiện, phụ tùng xe đạp thể thao nên sắm

Để cho chiếc xe đạp thêm chuyên nghiệp và ấn tượng thì không thể thiếu được các phụ kiện, phụ tùng xe đạp thể thao. Tuy nhiên, có rất nhiều những thiết bị khác nhau và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phụ kiện nào? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đối với những tín đồ xe đạp thể thao thì có lẽ luôn luôn sắm cho mình rất nhiều phụ kiện, phụ tùng xe đạp để chiếc xe trở nên chất lượng, đẳng cấp hơn. Tuy nhiên, với những người mới đam mê với dòng xe này có lẽ còn băn khoăn không biết nên chọn những phụ kiện nào? Vậy, hãy tham khảo ngay những phụ kiện, phụ tùng nên sắm dưới đây.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm – Phụ kiện xe đạp thể thao nên sắm

Để đảm bảo cho chuyến đi thì mọi người không thể bỏ qua mũ bảo hiểm. Đây chính là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu của mọi người đi xe đạp thông thường hay xe đạp thể thao. Nhờ có chiếc mũ bảo hiểm sẽ có tác dụng bảo vệ chiếc đầu của bạn trong quá trình di chuyển. Khi chọn mua bảo hiểm nên chọn những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt. Đồng thời, lựa chọn đúng với kích thước vòng đầu của bạn để đem đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất. Mọi người cũng có thể lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm liền kính để bảo vệ cả mắt cho mỗi chuyến đi.

Khóa xe 

Cuộc sống hiện nay tình trạng trộm cắp diễn ra ngày một nhiều và phổ biến. Do đó, để tránh xe đạp bị lấy cắp thì bạn nên trang bị chiếc khóa xe. Có rất nhiều  loại khóa khác nhau để bảo vệ xe đạp và bạn có thể chọn lựa bất cứ loại nào. Loại được sử dụng phổ biến nhất vẫn là những loại khóa dây nhựa có lõi thép bên trong. Mọi người có thể chọn những khóa dây nhựa có mật khẩu để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người dùng.

Đèn xe đạp 

Mũ bảo hiểm – Phụ kiện xe đạp thể thao nên sắm

Nếu bạn là người thường xuyên đi xe đạp vào buổi tối hoặc ban đêm hoặc đi phượt thì không nên bỏ qua đèn xe. Chiếc đèn xe sẽ giúp soi sáng cho đường bạn đi. Đèn thường được lắp đặt ở phía trước xe vừ giúp soi sáng vừa như một đèn báo cho những phương tiện giao thông khác nhau. Có rất nhiều mẫu xe  đạp và tùy từng loại xe của bạn mà có sự lựa chọn sao cho phù hợp  nhất. Có nhiều mẫu đèn được gắn ở bánh trước của xe cũng là sự lựa chọn ấn tượng.

Gương chiếu hậu cho xe đạp

Trong số những phụ kiện, phụ tùng xe đạp thể thao thì bạn nên sắm gương chiếu hậu cho xe đạp. Nhờ có gương xe mà bạn có thể quan sát được những phương  tiện xung quanh để di chuyển cho dễ dàng, an toàn. Trong quá trình lái xe không cần phải quay đầu nhìn lại phía sau.

Gương chiếu hậu cho xe đạp cũng là phương tiện cần thiết đặc biệt là khi bạn di chuyển thường xuyên trên đường phố. 

Phụ kiện chắn bùn cho xe đạp thể thao

Để đảm bảo sạch sẽ và an toàn khi di chuyển xe ở thời tiết mưa gió, ẩm ướt thì bạn nên trang bị thêm phụ kiện chắn bùn. Những thiết bị này sẽ giúp hạn chế bùn  nước bắn lên quần áo khi di chuyển khi thời tiết không thuận lợi.

Bơm xe đạp thể thao 

Trường hợp bạn di chuyển xa bằng xe đạp hay đi phượt thì chắc chắn một chiếc bơm là cần thiết để đảm bảo lốp xe được căng và đạp xe sẽ thuận lợi dễ dàng hơn. Song, khi mua bơm xe bạn  nên chọn những bơm phù hợp với van xe và lốp xe củ mình. Tốt nhất bạn có thể chọn những loại hơm kiểm tra áp suất để tránh tình trạng bơm xe quá căng gây nổ lốp.

Ngoài những phụ kiện, phụ tùng xe đạp thể thao nêu trên thì còn có rất nhiều những phụ kiện khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn những phụ kiện, phụ tùng xe đạp thể thao cho phù hợp nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất