Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Cách dùng máy sấy quần áo Samsung đúng cách - Bạn đã biết chưa?

Vì sao phải sấy quần áo đúng cách? Cách dùng máy sấy quần áo Samsung chuẩn là gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời về cách dùng máy sấy quần áo Samsung trong bài viết sau!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sấy quần áo là một thiết bị cần có trong mỗi gia đình. Bên cạnh việc chọn cho mình một chiếc máy sấy chất lượng tốt, thì cách sử dụng máy sấy đúng cách cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quần áo của bạn. Vậy như thế nào là cách dùng máy sấy quần áo Samsung hiệu quả? Cùng tìm lời giải cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao phải sử dụng máy sấy quần áo Samsung đúng cách?

Sử dụng máy sấy quần áo đúng cách sẽ đem đến một số lợi ích sau:

  • Giúp chất lượng quần áo kéo dài lâu hơn
  • Hiệu quả sấy quần áo cao hơn
  • Tiết kiệm điện
  • Tiết kiệm thời gian sấy quần áo
  • Kéo dài tuổi thọ của máy sấy
  • Giữ độ bền của máy sấy.
Ly do phai su dung may say quan ao Samsung dung cach
Lý do phải sử dụng máy sấy quần áo Samsung đúng cách

Cách dùng máy sấy quần áo Samsung đúng cách mà bạn nên biết

Đặt máy sấy quần áo Samsung ở vị trí hợp lý

Tùy theo loại máy sấy của bạn là máy sấy bơm nhiệt, máy sấy thông hơi hay máy sấy ngưng tụ,… mà bạn phải đặt máy ở vị trí hợp lý. Đặc biệt, tránh để gần với tầm tay trẻ em bạn nhé!

Đối với hầu hết các loại máy sấy Samsung, bạn nên đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát và đặc biệt là phải có chỗ thoát nước. Làm như vậy giúp cho nước trong lúc sấy quần áo được thoát ra ngoài tốt hơn, tránh gây bít tắc và gây bí cho không gian đặt máy sấy.

Dat may say quan ao Samsung o vi tri hop ly
Đặt máy sấy quần áo Samsung ở vị trí hợp lý

Sử dụng đúng các chức năng của máy sấy quần áo Samsung

Điều quan trọng cần ghi nhớ trong cách dùng máy sấy samsung đúng cách là phải hiểu các chức năng của máy. Mỗi loại máy sấy Samsung điều được trang bị nhiều chức năng sấy khác nhau. Đó có thể là Sấy tự động, sấy đồ cotton, sấy đồ trẻ em, sấy siêu khô, sấy thông thường hay sấy dễ ủi,…

Bạn nên hiểu được từng chức năng sấy của máy và loại quần áo nào phù hợp với chế độ sấy đó. Như vậy, quần áo sẽ được bảo vệ lâu hơn. Màu sắc quần sáo cũng sẽ không bị phai đi quá nhiều sau mỗi lần sấy.

Su dung dung cac chuc nang cua may say quan ao Samsung
Sử dụng đúng các chức năng của máy sấy quần áo Samsung

Lưu ý trong cách dùng máy sấy quần áo Samsung

Bạn chỉ nên cắm điện khi sử dụng máy sấy quần áo Samsung. Khi đã dùng xong nên rút dây cắm ra khỏi nguồn điện.

Căn cứ vào từng loại vải quần áo mà chọn ra một chế độ sấy phù hợp nhất. Nếu chọn sai sẽ dễ gây ra tình trạng vải bị xơ cứng do quần áo quá khô hoặc ngược lại.

Bạn nên vắt quần áo cho ráo nước trước khi sấy. Bởi nếu trực tiếp quần áo ướt sẽ mất nhiều thời gian hơn và đồng thời cũng tốn nhiều điện năng hơn.

Trong khi máy sấy quần áo Samsung đang làm việc, bạn không nên mở tủ ra vì như thế sẽ gây thất thoát nhiệt dẫn đến tốn nhiều năng lượng cho việc sấy quần áo hơn. Ngoài ra hơi nóng từ máy sấy cũng sẽ dễ gây bỏng cho da bạn.

Trừ những trường hợp đặc biệt, thì bình thường bạn không nên chọn nhiệt độ sấy quá cao hoặc sấy quá khô vì như thế sẽ làm tổn hại đến chất lượng quần áo.

Nên ưu tiên phơi quần áo dưới anh nắng mặt trời hơn là sử dụng máy sấy, trừ những trường hợp trời mưa hoặc âm u.

Luu y trong cach dung may say quan ao Samsung
Lưu ý trong cách dùng máy sấy quần áo Samsung
  • Khi máy đã sấy xong quần áo, bạn không nên mở tủ sấy để lấy đồ ra ngay mà nên chờ tới khi nhiệt độ giảm hẳn
  • Bạn cũng không nên sấy quá nhiều loại quần áo khác nhau trong một lần sấy. Vì như vậy rất dễ gây nên tình trạng sấy không đều. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sấy của máy sấy quần áo Samsung

Kết luận

Trên đây là cách dùng máy sấy quần áo Samsung mà bạn nên biết. Bởi sử dụng máy sấy đúng cách không chỉ giúp quần áo giữ độ bền lâu hơn mà còn làm cho tuổi thọ máy sấy Samsung nhà bạn lâu hơn nữa đó! Vì vậy, hãy chú ý tới cách dùng máy sấy quần áo Samsung để mang để sấy quần áo hiệu quả hơn nhé!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất