Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Cách phân biệt thật – giả xịt khoáng Evoluderm 400ml

Xịt khoáng Evoluderm 400ml của Pháp là một trong những dòng xịt khoáng cho da mặt và toàn thân tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có chứa thành phần nước khoáng tinh khiết, giàu nguyên tố vi lượng và chất khoáng có đặc tính làm dịu, chống kích ứng, kháng viêm cho da.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tình trạng hàng nhái, hàng giả đang xuất hiện ngày càng nhiều tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Không khó để đánh lừa người tiêu dùng khi thiết kế sản phẩm tương đồng về mẫu mã. Hiện nay, xịt khoáng Evoluderm 400ml đang là sản phẩm rất thịnh hành và bị làm nhái nhiều. Do đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ túi một số kỹ năng chọn đúng sản phẩm xịt khoáng thật, chất lượng, đảm bảo không gây nguy hại cho da khi sử dụng.

  Cách phân biệt thật – giả xịt khoáng Evoluderm 400ml
  Cách phân biệt thật – giả xịt khoáng Evoluderm 400ml

  Xịt khoáng Evoluderm 400ml thật – giả giống nhau lên đến 90%

  • Với khả năng làm dịu mát và bổ sung ẩm cho da, xịt khoáng Evoluderm được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích. 
   • Sản phẩm này xuất xứ từ Pháp, chiết xuất thành phần tự nhiên, quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo mang đến hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. 
   • Tuy nhiên, vì là xịt khoáng được ưa chuộng nên trên thị trường đã xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái xịt khoáng thật đánh lừa người tiêu dùng. Theo đó, các bạn cần tỉnh táo, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ sản phẩm trước khi trả tiền và sở hữu nó.
  • Thủ đoạn làm giả xịt khoáng rất tinh vi, theo đó, hai sản phẩm thật – giả có độ giống lên đến 90%. 
  • Các bạn cần chú ý quan sát thật kỹ mẫu mã, nét chữ, bố cục và nội dung in trên vỏ chai để có thể phân biệt chính xác nhất.

  Điểm khác nhau giữa xịt khoáng Evoluderm 400ml thật và giả

  Để có thể phân biệt chính xác xịt khoáng giả và thật, các bạn cần lưu ý các yếu tố sau, bao gồm: kích cỡ chai, màu sắc và kích cỡ nắp chai, thông tin in trên bao bì sản phẩm, đặc biệt là ký tự in trên đầu xịt khoáng.

  Về kích cỡ xịt khoáng

  • Cầm trên tay xịt khoáng, điều đầu tiên dễ nhận thấy chính là kích cỡ của nó. Đây là điểm khác biệt cơ bản mà các bạn có thể dễ dàng phân biệt giữa chai thật và chai giả. Cụ thể:
   • Hàng thật: thiết kế dạng chai ngắn, theo đúng với dung tích sản phẩm.
   • Hàng giả: thiết kế dài hơn so với hàng thật.
  Cách phân biệt thật – giả xịt khoáng Evoluderm 400ml
  Cách phân biệt thật – giả xịt khoáng Evoluderm 400ml

  Màu sắc và kích cỡ nắp chai xịt khoáng

  • Hàng thật: Nắp chai thiết kế ngắn hơn, màu sắc là xanh đậm. Đồng thời nhìn bằng mắt các bạn có thể thấy được độ bo tròn của nắp chai.
  • Hàng giả: Thiết kế nắp chai dài hơn so với hàng thật. Màu xanh của nắp cũng nhạt hơn và thay vì thiết kế bo tròn hàng giả thiết kế nắp chai góc cạnh hơn.

  Thông tin in trên bao bì

  Nếu qua hai cách nhận diện trên mà bạn vẫn không tự tin phân biệt được chính xác hàng thật và giả thì đây sẽ là yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý. 

  Cách phân biệt thật – giả xịt khoáng Evoluderm 400ml
  Cách phân biệt thật – giả xịt khoáng Evoluderm 400ml

  Để phân biệt được hàng thật và hàng giả xịt khoáng đến từ Pháp này bạn cần chú ý đến thông tin ngày sản xuất và hạn sử dụng được tin trên bao bì.

  • Đối với hàng thật: Mực in chữ sẽ đậm hơn và có in hình đồng hồ cát, các bạn có thể sử dụng mắt thường để xem xét. Nét chữ rõ ràng, dễ đọc và không có dấu hiệu nhòe mờ.
  • Hàng giả: nét chữ nhạt, đôi lúc bị nhòe và mờ. Đặc biệt sản phẩm này không có in hình đồng hồ cát.

  Ký tự in trên đầu xịt khoáng

  Đây cũng là dấu hiệu giúp bạn nhận diện chính xác sản phẩm đó là thật hay giả. 

  Cách phân biệt thật – giả xịt khoáng Evoluderm 400ml
  Cách phân biệt thật – giả xịt khoáng Evoluderm 400ml
  • Hàng thật sẽ có in hình tam giác dài phía trên đầu xịt khoáng. Hình này gần giống với hình mũi mắc.
  • Riêng hàng giả thì hình in sẽ là hình tam giác đều với 3 cạnh có độ dài bằng nhau.

  Chia sẻ trên đây về cách phân biệt xịt khoáng Evoluderm 400ml thật giả chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm. Sử dụng đúng xịt khoáng chất lượng sẽ giúp da bạn cải thiện được tình trạng khô, thiếu nước và chống kích ứng. Trường hợp mua phải hàng nhái hàng giả sẽ khiến da bạn phải đối diện với hiện tượng kích ứng không mong muốn, gây tổn hại đến da.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất